• Cơ hội Giành Giải Thưởng 10,000,000 VNĐ Cùng Cuộc Thi Viết Với Chủ Đề “Cô Giáo Của Tôi" Do Báo Giáo Dục & Thời Đại Tổ Chức
  HẾT HẠN

  Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết với chủ đề "Cô giáo của tôi" lần thứ hai. Dưới đây là Thể lệ Cuộc thi:
  1- Mục đích, nội dung
  Trong cuộc đời của mỗi người, ai cũng có những kỷ niệm về cô giáo của mình. Cô giáo chính là người đã để lại cho chúng ta những bài học hữu ích trong cuộc sống, những ấn tượng sâu sắc về lòng nhân hậu, đức hy sinh, tài năng, sự duyên dáng,...
  Cuộc thi viết với chủ đề "CÔ GIÁO CỦA TÔI" được Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức lần thứ nhất vào năm 2012. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo bạn đọc trên toàn quốc (số lượng bài tham gia dự thi đạt trên 70.000 bản).
  Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018, nhằm tôn vinh các cô giáo, Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Cô giáo của tôi” lần thứ hai.
  Cuộc thi là diễn đàn để bạn đọc chia sẻ, gửi gắm những tình cảm yêu thương đến người nữ giáo viên mà bạn yêu quý, người đã lưu lại ấn tượng sâu sắc trong cuộc đời bạn. Cuộc thi là thông điệp thể hiện lòng tri ân giúp chúng ta có thêm được những bài học thật ý nghĩa, giàu lòng tin yêu và hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.
  2- Đối tượng dự thi:
  Là người Việt Nam ở trong và ngoài nước quan tâm tới chủ đề này, tự nguyện tham gia và cam kết chấp hành các quy định của Thể lệ cuộc thi
  3-Thể loại
  Tác phẩm được viết theo thể loại văn xuôi, truyện, ký, phóng sự, tản văn, thư,... và không quá 1500 từ/1 tác phẩm.
  4- Hình thức: Bài viết có thể đánh máy hoặc viết tay trên một mặt giấy (không tẩy xóa). Tác giả bài viết cần ghi rõ họ tên, bút danh, địa chỉ liên hệ, số điện thoại và địa chỉ Email (nếu có), gửi qua đường bưu điện, trực tiếp tại tòa soạn hoặc qua Email của Báo.
  5- Quyền và trách nhiệm người dự thi
  Tác phẩm tham gia dự thi có nội dung đảm bảo không vi phạm Luật Báo chí và các qui định về pháp luật.
  Tác phẩm tham gia cuộc thi phải là tác phẩm chưa từng đăng tải trên các phương tiện thông tin truyền thông.
  Người tham gia phải tự chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết của mình. Nếu có tranh chấp, BTC hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Nếu phát hiện có sai phạm về thể lệ sau khi công bố giải, thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.
  Một số tác phẩm chọn qua vòng sơ khảo sẽ được đăng trên các ấn phẩm của Báo Giáo dục & Thời đại, được trả nhuận bút theo khung nhuận bút của Báo hoặc có thể tuyển in trong tập sách do Báo Giáo dục & Thời đại tổ chức xuất bản.
  Giá trị giải thưởng sẽ được trao trực tiếp cho tác giả có bài viết đoạt giải hoặc người được tác giả đoạt giải ủy quyền khi kết thúc cuộc thi, trường hợp tác giả không có điều kiện tham dự lễ nhận giải, Ban tổ chức sẽ gửi qua đường bưu điện.
  Ban tổ chức không trả lại các bài dự thi.
  6- Ban giám khảo
  Ban Giám khảo cuộc thi được Báo Giáo dục & Thời đại ra Quyết định thành lập bao gồm các nhà văn, nhà báo có uy tín và có kinh nghiệm chấm thi. Hội đồng giám khảo có trách nhiệm:
  1. Chấm vòng sơ khảo chọn ra những bài viết được đánh giá cao để xem xét vào vòng chung khảo.
  2. Chấm vòng chung khảo để chọn ra những bài đoạt giải.
  ( Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo không được tham gia dự thi)
  7- Thời gian và địa chỉ nhận tác phẩm
  Thời gian dự thi bắt đầu từ ngày 22/11/2017 đến ngày 22/2/2018. Địa chỉ nhận bài: Báo Giáo dục và Thời đại - 29B Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Email: [email protected] ( Ngoài phong bì ghi rõ: Bài dự thi “Cô giáo của tôi”). Thời gian nhận bài dự thi được xác định theo dấu bưu điện
  6- Cơ cấu giải thưởng:
  01 giải nhất: trị giá 10.000.000đ
  02 giải nhì: mỗi giải trị giá 5.000.000đ
  03 giải ba: mỗi giải trị giá 2.000.000đ
  05 giải khuyến khích: mỗi giải trị giá 1.000.000đ
  Tất cả các giải thưởng đều nhận được giấy chứng nhận đoạt giải của ban tổ chức và một phần quà của nhà tài trợ.
  Trao giải: Tổng kết cuộc thi và trao giải thưởng dự kiến được tổ chức vào dịp 8/3/2018 (Ngày Quốc tế phụ nữ).

  3624
  2 0


  • Xem thêm