• [Australia] Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ Australia - Australia Awards Từ Các Cơ Sở Giáo Dục Bậc Cao
  HẾT HẠN

  Học bổng Australia Awards, hay từng được gọi là Học bổng Phát triển Úc (ADS), tạo cơ hội cho sinh viến đến từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là những nước tuộc vùng biển Ấn Độ - Thái Bình Dương, theo học chương trình Đại học và Sau đại học tại các trường Đại học thành viên Úc và các học viên Công nghệ và Giáo dục bậc cao (TAFE).

   

  Bậc học: Cử nhân/Thạc sĩ/Tiến sĩ

  Trường học: Tất cả các cơ sở giáo dục Úc là thành viên.

  Khóa học bắt đầu vào năm 2017

  Ngành học: Các chương trình Đại học và Sau đại học gắn liền với lĩnh vực được ưu tiên phát triển tại nơi ứng viên sinh sống (xem chi tiết tại hồ sơ của các nước tham gia).

  Học bổng Australia Awards không bao gồm các lĩnh vực về đào tạo lái máy bay, công nghệ hạt nhân hay huấn luyện quân sự.

  Đối tượng: Công dân đến từ các quốc gia thành viên khu vực Châu Á, Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông. Xem danh sách toàn bộ các nước tại Đây.

  Số lượng học bổng: Không có số lượng cụ thể

  Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm: toàn bộ học phí, vé máy bay khứ hồi, trợ cấp tái định cư, một phần chi phí sinh hoạt (CLE), phí sức khỏe sinh viên quốc tế (OSHC), phí giới thiệu chương trình học thuật (IAP), học phí khóa tiếng Anh dự bị (PCE),… Xem chi tiết toàn bộ chi phí được trợ cấp tại trang học bổng chính thức.

  Học bổng được cấp trong khoản thời gian tối thiểu cần để một sinh viên hoàn thành chương trình học của mình tại một trong các học viện giáo dục bậc cao tại Australia, bao gồm cả những khóa huấn luyện dự bị.

  Yêu cầu:

  • Ít nhất 18 tuổi vào thời gian bắt đầu nhập học
  • Là công dân một nước thành viên (danh sách được liệt kê trên trang web chính thức của học bổng), hiện đang cư trú và sẽ nộp đơn từ quốc gia mình đang sống.
  • Chưa kết hôn, đính hôn hoặc ……. Với người có quốc tịch (hoặc có đầy đủ điều kiện để nắm giữ) Úc, New Zealand hoặc được phép thường trú vĩnh viễn tại bất kỳ thời điểm nào trong giai đoạn áp dụng, lựa chọn hoặc huy động (lưu ý: cư dân của Quần đảo Cook , Niue và Tokelau với quyền công dân New Zealand đủ điều kiện nhưng phải nộp đơn xin thị thực sinh viên (cấp dưới 500) và không phải là quân nhân hiện thời
  • Không phải công dân Úc hoặc có hộ khẩu thường trú tại Úc hoặc đang trong quá trình xin visa để ở lại Úc vĩnh viễn
  • Không nộp đơn xin một học bổng dài hạn nào khác ở Úc trừ khi ứng viên đã cư trú ngoài nước Úc lâu hơn gấp 2 lần khoảng thời gian cư trú tại Úc
  • Đã hoàn thành đầy đủ cá tiêu chí đưa ra bơi Khu vực Chương trình và Chính phủ của đất nước ứng viên đang sở hữu quốc tịch (ví dụ: đã làm việc trong một khoảng thời gian nhất định trong một lĩnh vực thích hợp )
  • Có thể đáp ứng các yêu cầu nhập học của học viện nơi ứng viên sẽ theo học sau khi được nhận học bổng
  • Có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới để có Thị thực Sinh viên.
  • Các ứng viên phải thông báo cho Khu vực Chương trình về bất kỳ mối quan hệ hoặc mối quan hệ nào với nhân viên làm việc tại các Khu vực của Chương trình hoặc với các nhà thầu quản lý để đơn xin học bổng có thể được quản lý một cách hợp lý và minh bạch.

  Xem chi tiết về điều kiện ứng tuyển tại Handbook Chính sách học bổng Australia Awards.

  Hạn chót nộp hồ sơ:

  Hạn chót ở mỗi quốc gia là khác nhau, nhưng tại hầu hết các quốc gia là vào 30/04/2017.

  Phương thức nộp hồ sơ:

  Ứng viên nên kiểm tra lịch mở và đóng đơn tại quốc gia của mình.

  Ứng viên nên truy cập trang cách thức nộp đơn và thông tin chi tiết từng quốc gia cũng như trang web học bổng chính thức để cập nhật thông tin chi tiết về phương thức ứng tuyển.

  Xem thêm thông tin:

  Chi tiết học bổng chính thức xem tại Đây.

  7028
  0 0