• [Phía Bắc] Học Bổng Toàn Phần Khóa Học Mùa Hè Về "Những Nền Tảng Của Kinh Tế Thị Trường" Tại Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Và Chính Sách (VEPR) 2017
  HẾT HẠN

   

  Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) vui mừng và trân trọng thông báo bắt đầu tuyển sinh cho Khóa học mùa hè (Summer School) 2017 “Những nền tảng của kinh tế thị trường”. Đây là năm thứ bảy liên tiếp sau những khóa học được tổ chức cho các sinh viên đại học ở miền Bắc, miền Trung, miền Nam và cho các nhà báo ở miền Bắc và miền Nam trong mùa hè từ 2011-2016.

  Đây là khoá học hè duy nhất tại Việt Nam hướng tới việc trang bị những kiến thức nền tảng mang tính tư tưởng về nền kinh tế thị trường cho khoảng 30 sinh viên khối ngành kinh tế hoặc có mối quan tâm đặc biệt tới những nền tảng triết lý và luân lý căn bản của kinh tế thị trường ở khu vực miền Bắc của Việt Nam. Đồng thời, khoá học cũng là nơi kết nối mạng lưới những trí thức trẻ ủng hộ kinh tế thị trường và muốn phát triển một tư tưởng độc lập.

  Khóa học do VEPR tổ chức, lựa chọn những sinh viên xuất sắc, có niềm đam mê với các vấn đề kinh tế học cốt lõi, những triết thuyết xã hội căn bản và khuynh hướng tư tưởng chủ đạo liên quan đến sự phát triển cá nhân con người.

  Tổng kinh phí cho mỗi học viên tham gia Khóa học ước tính khoảng 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng). Tuy nhiên, Ban tổ chức sẽ cấp học bổng toàn phần cho tất cả những người được tuyển. Các học viên trúng tuyển chỉ phải nộp mức phí tham dự là 500.000 đồng (Năm trăm ngàn đồng).

  Khóa học dự kiến được diễn ra từ ngày 8 - 11/8/2017 tại Hải Thịnh, Nam Định

  Khóa học mùa hè 2017 khu vực miền Bắc

  TẢI BROCHURE HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÙNG THÔNG TIN GIẢNG VIÊN TẠI ĐÂY (file: 18MB)

  Hồ sơ đăng ký tham dự và xét học bổng phải được gửi cho Ban tổ chức trước 24h00 (12 giờ đêm), ngày Chủ nhật, 11/06/2017. Ưu tiên các ứng viên nộp sớm.

  Hồ sơ đăng ký xét học bổng (bằng tiếng Việt) bao gồm:

  - 01 Đơn đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu) được điền đầy đủ, download tại đây;

  - 01 CV (lý lịch khoa học) trong đó liệt kê quá trình học tập, nghiên cứu, tham gia hoạt động xã hội, các thành tích của bản thân;

  - 01 Đơn xin học bổng, trong đó giải thích mối quan tâm của ứng viên đối với khóa học và vì sao bạn là đối tượng Ban tổ chức nên tuyển chọn;

  - Các giấy tờ còn lại bao gồm bản scan thẻ sinh viên, chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có); bản scan bất cứ văn bản nào có thể làm tăng khả năng được xét cấp học bổng, ví dụ các bài luận mẫu, công trình nghiên cứu, bài báo hay trả lời phỏng vấn trên báo chí, v.v…

  Toàn bộ hồ sơ nên được gửi qua 01 email vào địa chỉ: [email protected]

  Lưu ý ghi rõ Tiêu đề như sau: ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHÓA HỌC MÙA HÈ VEPR 2017 – Tên đầy đủ của ứng viên

  Sau khi đăng ký, ứng viên vui lòng báo danh tại đây để Ban tổ chức kiểm tra email, tránh việc kiểm tra sót email hoặc email bị rơi vào hòm thư spam.

  --------------------------------------------

  Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

  Ms. Lê Minh Hiền

  Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR)

  Phòng 707, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.  Hotline: 0975608677

  Tel: (04) 37547506 – Máy lẻ 734  

  2846
  0 0