• 5 Chương Trình Internship Của Singapore Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế

   

  Singapore là một điểm đến lý tưởng cho các sinh viên tài năng từ Việt Nam. các ưu điểm: dễ xin VISA (nếu nhận được công việc), môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cơ hội đầy ắp, trải nghiệm làm việc ở những tập đoàn lớn. Nếu có kinh nghiệm phù hợp và đủ bản lĩnh để thể hiện bản thân, bạn hãy thử sức với những cơ hội sau nhé.

  Việc xin visa làm việc ở Singapore rất dễ dàng. Xem thêm ở đây http://www.mom.gov.sg/passes-and-permits

  singapore xin viec lam

  1. Google – Các ngành Marketing, Sales, Tài chính, Kỹ thuật

  Link tuyển dụng: http://bit.ly/1IZZE2C

  Google Singapore đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các ứng viên làm việc toàn thời gian trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể chọn các công việc liên quan tới Google tại Việt Nam với lợi thế là khả năng tiếng Việt của mình.

  Lam-viec-Sing-google

  Một số lĩnh vực tuyển dụng: Marketing and Communications (Marketing và Truyền thông), Sales and Account Management (Quản lý bán hàng và khách hàng), Finance (Tài chính).Nộp đơn: Qua hệ thống Application của Google

  2. Apple – Các ngành Marketing, Chăm sóc khách hàng, Kỹ thuật

  Link tuyển dụng: http://www.apple.com/jobs/sg/index.html

  Apple đang tuyển dụng nhiều vị trí tại chi nhánh Singapore của mình, các cơ hội được mở ra với những người yêu các sản phẩm của Apple và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng tuyển.

  Lam-viec-Sing-appleLam-viec-Sing-apple-2

  Một số lĩnh vực tuyển dụng: Customer Service and Support (Chăm sóc và Dịch vụ khách hàng), Marketing, Human Resources (Nhân sự)Nộp đơn: Nộp resume với tài khoản Apple

  3. PwC – Các ngành tài chính, kế toán, tư vấn

  Link tuyển dụng: http://www.pwc.com/sg/en/jobpostings/index.jhtmlTập đoàn kiểm toán, tư vấn và quản lý tài chính lớn – 1 trong 4 công ty thuộc Big 4 đang đưa đến cho bạn cơ hội được làm việc tại Singapore.

  lam viec kiem toan PWC

  Một số lĩnh vực tuyển dụng: Audit and Assurance (Kiểm toán và Đảm bảo), Tax (Thuế), Advisory (Tư vấn)…Nộp đơn: đăng kí tài khoản trên website của PwC, sau đó bạn có thể nộp đơn qua hệ thống của PwC hoặc bằng tài khoản LinkedIn.

  4. Oversea-Chinese Banking Corporation (OCBC) – Các ngành tài chính

  Link tuyển dụng: http://www.ocbc.com/group/careers/opportunities-available.html

  Ngân hàng lâu đời nhất của Singapore cung cấp nhiều chương trình đa dạng cho Sinh viên đại học (Undergraduate), Sinh viên mới tốt nghiệp (Fresh Graduate) hay Sinh viên sau đại học (Postgraduate), Internship hàng năm.

  Lam-viec-Sing-OCBC

  Một số lĩnh vực tuyển dụng: Finance (Tài chính), Risk Management (Quản lý rủi ro), Deposits (Tiền gửi) …Nộp đơn: qua hệ thống của OCBC – bạn có thể tải lên CV cá nhân hoặc nhập thông tin từ LinkedIn.

  5. ST Engineering – Các ngành kỹ thuật, điện tử

  Link tuyển dụng: http://www.stengg.com/careers/career-opportunities

  ST Engineering là một trong những công ty hàng đầu châu Á cung cấp những giải pháp, dịch vụ tiên tiến về hàng không vũ trụ, điện tử, quân sự .

  Lam-viec-Sing-STEngineering

  Một số lĩnh vực tuyển dụng: Aerospace (Hàng không vũ trụ) – Kĩ thuật viên, Trợ lý hành chính, Electronics (Điện tử) – Chuyên gia sản xuất, Kĩ sư …

  Nộp đơn: bạn có thể nộp đơn qua hệ thống của Website hoặc gửi các tài liệu cần thiết qua địa chỉ email trong phần thông tin về công việc.

   

  Theo coonfcu.com

  7284
  0 0