• [HCM] The Mistletoe - Cherish Night 2017
  HẾT HẠN

  Cái lạnh se sắt mùa đông trong đêm Giáng sinh, không khí náo nức lạ lùng kéo những con người xa lại đến gần nhau hơn...

  Không khí ngoài trời đang se lạnh, tiếng nhạc Giáng sinh làm xao động lòng người. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, một mùa lễ đặc biệt trong năm, mùa của tình yêu thương, mỗi chúng ta chắc hẳn đã háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Giáng sinh không chỉ là dịp chúng ta tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, mà Giáng sinh còn là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta trao nhau những món quà thật ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người thân, những người bạn.

  Chúng ta hãy cùng nhau mở rộng tâm hồn và sẻ chia cho nhau tình yêu thương ấm áp trong dịp Giáng sinh này. Các bạn có cảm thấy lòng mình có những chia sẻ, rung động trước một mùa Giáng sinh mới, những ao ước, những mong muốn của mình trong tương lai? Hãy cùng nhau chia sẻ những cảm xúc ấy, cùng nhau làm ấm trái tim của mỗi chúng ta trong dip lễ hồng phúc này.

  The Mistletoe mang một sứ mệnh sẽ gắn kết mọi người vào dịp Giáng sinh năm nay. Với slogan “Make my wish come true”, The Mistletoe muốn gửi đến các bạn thông điệp dù bạn là ai, ước mơ bạn là gì, nhưng hãy đến với The Mistletoe – Cherish Night chúng ta cùng chia sẻ và chấp cánh cho những mơ ước ấy thành hiện thực. Chúng ta sẽ cùng nhau có một đêm trải nghiệm không khí giáng sinh thật ấm cúng và tràn đầy màu sắc.

  Còn bạn thì sao, bạn sẽ có dự định nào cho mình đêm Giáng sinh này? Hãy cùng tham gia sự kiện The Mistletoe, cùng với những dòng cảm nhận chân thành, những chia sẻ, những ước mơ của chính mình. Biết đâu, sẽ có ai đó đồng cảm với những lời chia sẻ chân thành và sẽ đồng hành cùng bạn trong những dự định, trong những ước mơ, trong những chặng đường phía trước.

  The Mistletoe – Make my wish come true

  Thời gian: 18h30 – 20/12/2017

  Địa điểm: Trung tâm hội nghị UNIQUE - 91B2 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình.

  Thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/themistletoeHSU/

  ---

  YBOX hân hạnh đồng hành cùng The Mistletoe

  Liên hệ bảo trợ truyền thông: [email protected].

  Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOX.

  807
  1 0