• [HCM] Sự Kiện Dọn Rác Vì Cộng Đồng 1.0 2018
  HẾT HẠN

  Cuối tuần rảnh rỗi bạn thường hay làm gì? Ngủ, đọc truyện, xem phim? Ầy, đừng ở nhà mãi như thế, sao mình lại không dành thời gian cùng đám bạn thân tham gia những hoạt động tình nguyện ngoài trời nhỉ?

  COMMUNITY CLEAN-UP - THE RACE HAS BEGUN!: https://goo.gl/forms/MYq7Ih9ihS1DBxW22   I. VỀ VIỆT NAM SẠCH & XANH

  là một tổ chức phi chính phủ (NGO) được thành lập với mục tiêu duy nhất là nâng cao nhận thức về vấn đề rác và xả rác bừa bãi ở Việt Nam.  

  Chúng tôi tự hỏi rằng: “Làm sao để có thể giáo dục cộng đồng về những chủ đề như biến đổi khí hậu, phát triển bền vững, tái chế và năng lượng tái tạo trong khi ngay việc vứt rác đúng nơi quy định nhiều người vẫn chưa làm được?”  

  Vì thế trong khi có nhiều vấn đề khác tác động đến môi trường, chúng tôi tập trung vào vấn nạn xả rác bởi tin rằng đây là yếu tố cơ bản nhất dẫn đến những vấn đề môi trường khác và là nền tảng trong chương trình giáo dục về bảo vệ môi trường.  

  II. VỀ CHƯƠNG TRÌNH “COMMUNITY CLEAN-UP”

  Dọn rác vì Cộng Đồng” là 1 cách rất quen thuộc và hiệu quả để nâng cao nhận thức trong cộng đồng. Chúng tôi khởi động chiến dịch này đầu tiên tại Đảo Phú Quốc vào tháng 3.2015 và hiện đang tổ chức hoặc cùng tham gia các buổi Dọn rác mỗi một hoặc hai tháng tại Việt Nam. Mục tiêu năm nay của chúng tôi là tổ chức được các ngày Dọn rác bảo vệ môi trường hàng tháng ở khắp các thành phố lớn ở Việt Nam.  

  II.1. Chương trình “Dọn rác vì cộng đồng 1.0” có gì thú vị?

  A. KHÔNG VUI KHÔNG VỀ

  Điều đặc biệt nhất ở chương trình tháng 1 này là bạn không chỉ giúp ích cho cộng đồng bằng cách dọn sạch rác thải ở công viên mà đồng thời cũng là một dịp cùng những đứa bạn của mình tham gia “Cuộc đua kì thú” để cùng nhau kiểm tra những kiến thức của mình về : “ Phân loại rác thải”

  B. KIẾN THỨC LÀ VÔ HẠN

  Cuộc sống quanh ta có vô vàn thú vị, những gì ta biết chỉ là giọt nước trong đại dương, không chỉ vui vẻ cùng bạn bè mà bạn còn được biết thêm những kiến thức rất bổ ích về những loại đồ nhựa dùng hằng ngày để chúng ta cùng áp dụng chúng vào cuộc sống

  C. NHỮNG PHẦN QUÀ THÚ VỊ Có chơi đương nhiên là phải có quà rồi! Những đội nhanh chân và xuất sắc nhất sẽ nhận được những phần quà hết sức dễ thương và thú vị từ BTC của Việt Nam Sạch & Xanh nhé! Ngoài ra với những bạn học sinh sinh viên chúng mình sẽ cung cấp file mềm giấy chứng nhận nếu bạn nào cần nha  

  II. 2. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THAM DỰ: Buổi Dọn rác vì Cộng đồng 1.0 lần này sẽ được tổ chức vào:

  • Ngày: Thứ bảy, 20/01/2018
  • Thời gian: 8:30 AM đến 11:00 AM
  • Địa điểm: Khu vực đường 48, Phường 5, Quận 4 (gần KizCity)

  III. THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ

  Rất đơn giản, hãy nhấp vào link đăng ký: https://goo.gl/forms/MYq7Ih9ihS1DBxW22 và đợi chúng tôi liên hệ với bạn nhé!

  Hạn chót: 11: 59 PM 17/1/2018

  Fanpage: Việt Nam Sạch & Xanh

  Thông tin liên hệ: Chị Thủy: 0123 502 9393

  Và đừng quên theo dõi fanpage chương trình để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất nhé!

  612
  0 0