Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public6 năm trước

Học Tiếng Nhật Qua Nghệ Thuật Làm Bánh Wagashi 2015

Hết hạn

Buổi học trải nghiệm văn hóa Nhật Bản dành cho các bạn Việt Nam đang theo học tiếng Nhật

HỌC TIẾNG NHẬT QUA NGHỆ THUẬT LÀM BÁNH WAGASHI
 
✿Thời gian:

Buổi thứ 1: Thứ 7, ngày 28/11/2015 09:00-11:30
Buổi thứ 2: Thứ 7, ngày 28/11/2015 14:00-16:30
*Nội dung 2 buổi giống nhau

✿ Địa điểm:
Phòng học tầng 2, dãy nhà 2 tầng thuộc
Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

✿ Nội dung:
Buổi học là cơ hội tuyệt vời để học và làm bánh Nhật - Wagashi. Các bạn sẽ trả lời câu đố từ đó tìm hiểu lịch sử của bánh Nhật trong mối quan hệ với thiên nhiên và trà đạo. Sau đó, cả lớp cùng nhau làm và thưởng thức hai loại bánh đặc trưng của Nhật Bản: NERIKIRI (sử dụng đậu trắng, đậu đỏ) và OHAGI (bánh gạo nếp, đậu đỏ ) cùng với trà xanh.

✿ Đối tượng
Người Việt Nam 16 tuổi trở lên, có trình độ tiếng Nhật từ N5 trở lên.
Số lượng:   25 người / 1 buổi
Phí tham dự: 30,000VND / người  

✿ Cách thức đăng ký:
Các bạn hãy chọn một buổi học phù hợp rồi tự mình đến nộp lệ phí đăng tại trung tâm trong khoảng thời gian đăng ký. Chúng tôi tiếp nhận đăng ký theo thứ tự ưu tiên cho các bạn đến sớm nhất. Nếu số lượng đăng ký đạt đủ chỉ tiêu, chúng tôi sẽ ngưng nhận đăng ký. Lưu ý, trung tâm không nhận đăng ký qua email hay điện thoại. Mong các bạn thông cảm.
    
✿ Địa điểm và thời gian đăng ký:
Lễ tân, tầng 1 thư viện Sáng 8:30~12:00, Chiều 13:30~17:30
Từ ngày 09/11/2015 (Thứ 2) đến ngày 20/11/2015 (Thứ 6)
Thứ 2-6: Gặp Ms. Oanh, Thứ 7: Gặp Ms. Mai, Mr. Tuấn
Trường hợp đăng ký muộn hoặc không biết tiếng Nhật sẽ được lưu vào danh sách dự bị.

✔ Một vài lưu ý dành cho các bạn tham gia buổi học:

- Việc thực hành làm bánh Nhật cần sự uyển chuyển của bàn tay và các ngón tay, vì vậy chúng ta sẽ không sử dụng bao tay nilon. Mong các bạn lưu ý.
- Nếu móng tay dài thì nguyên liệu làm bánh có thể sẽ bị dính vào kẽ móng tay, vì vậy các bạn vui lòng cắt và vệ sinh móng tay trước buổi học. Các bạn vui lòng không sơn móng cũng như gắn các loại vật trang trí móng.
- Trước khi thực hành các bạn vui lòng cởi nhẫn và tự bảo quản.
- Buổi học sử dụng các liệu: đậu trắng, đậu đỏ, gạo, gạo nếp, bột đỗ tương, vừng, bột rong biển, màu thực phẩm của Nhật. Xin lưu ý các bạn bị dị ứng với những loại nguyên liệu trên.

Giáo viên giảng dạy: Trần Quang Châu

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (Người phụ trách: Hiền, Mai (Ms.)
Địa chỉ: 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3944-7419 Email: [email protected]
Website: http://jpf.org.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/japanfoundation.vietnam

Hết hạn

350 lượt xem