Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Quan Điểm Sống] Một Góc Nhìn Lợi Ích Khác Từ Athens

Hy Lạp không chỉ là vùng đất của những vị thần, nổi tiếng với những bờ biển dài cát trắng, những hòn đảo lãng mạn nơi có hàng loạt ngôi nhà trắng mái xanh đẹp như tranh vẽ. Sau cuộc khủng hoảng kéo dài từ 2008 thì Hy Lạp đang dần trở lại vị thế của một đất nước nằm trong Liên minh Châu Âu. Đặc biệt chính phủ Hy Lạp đang có chương trình Golden Visa vô cùng đặc biệt cho những nhà đầu tư (NĐT) đầu tư vào Hy Lạp. NĐT sẽ được cấp thẻ cư trú dài hạn cho cả gia đình với 3 thế hệ gồm ông bà, vợ chồng và con cái. NĐT cũng có thể đầu tư mở Doanh nghiệp, góp vốn cổ phần, thuê địa điểm kinh doanh,... để tìm kiếm lợi nhuận tại đây trong bối cảnh người dân Hy Lạp khá lười lao động, ưa thích hưởng thụ (Bởi những bờ biển tại đây quá đẹp khiến bất cứ ai cũng phải nao lòng và lao đi để được tắm mình trong dòng nước xanh ngọc tuyệt đẹp), nhưng hiện nay phổ biến nhất chính là mua bất động sản tại Hy Lạp bởi sự dễ dàng trong đầu tư và những ưu điểm vô cùng hấp dẫn như: Giá bất động sản tại đây giảm tới 50% kể từ năm 2008 và đang có xu hướng tăng trở lại kể từ cuối năm 2016, sự dễ dàng trong chuyển nhượng khi cần cùng việc có thể ở ngay hoặc kinh doanh trên chính BĐS sở hữu để hưởng lãi suất kép trong việc đầu tư vào quốc gia có lượng khách du lịch cao gấp gần 3 lần dân số này (Chính vì lượng du lịch lớn như thế này mà các đại lý BĐS có thể cam kết lợi nhuận hàng năm cho NĐT khi sở hữu BĐS tại đây).
 
blue and yellow stars flag on pole
 
Ngoài ra khi sở hữu thẻ xanh thì NĐT có thể tự do đi lại dễ dàng trong khối Schengen gồm 26 quốc gia phát triển mạnh mẽ như Pháp, Đức, Italy, Thụy Sĩ... cùng với luật KHÔNG DẪN ĐỘ sẽ được áp dụng cũng là một ưu thế đặc biệt. Số tiền đầu tư sang Châu Âu này cũng sẽ được "làm sạch" một cách hợp pháp và dễ dàng di chuyển sang các quốc gia khác khi bất động sản được chuyển nhượng.
 
Cảng Piraeus - Cảng lớn nhất của Hy Lạp nằm ngay gần trung tâm hàng năm phục vụ gần 20 triệu hành khách và cỡ 4 triệu container được vận chuyển hàng năm cho thấy nơi đây đang trở thành cửa ngõ để các NĐT hướng tới châu Á, Châu Âu và Bắc Phi vô cùng thuận lợi.
Người sở hữu thẻ cư trú dài hạn sẽ được tận hưởng môi trường sống trong lành, khí hậu ấm áp, sự văn minh, hiện đại của một nước phát triển. Bên cạnh đó là các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và nền giáo dục hàng đầu thế giới... Đây là những đặc quyền hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho các nhà đầu tư và gia đình khi đầu tư tại Hy Lạp.
Image result for piraeus
 
Điều kiện thời tiết ôn hòa với gần 300 ngày nắng ấm hàng năm, nhiều thiên đường biển đảo nổi tiếng ven bờ Địa Trung Hải. Hơn nữa Hy Lạp có chiều dài lịch sử gắn bó với sự hình thành và phát triển của châu Âu, quy tụ nhiều phong cách kiến trúc và ẩm thực đặc sắc khiến Hy Lạp đang trở thành một điểm đến hấp nhất Châu Âu trong thời gian tới. Một điều đặc biệt nữa là vị trí địa lý của Hy Lạp nằm ở vị trí chiến lược, ngay ngã 4 Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, 1 mặt tiếp giáp biển Địa Trung Hải tuyệt đẹp khiến bất cứ người sở hữu bất động sản nào tại đây cũng phải hài lòng. Đặc biệt như tại Santorini - Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới luôn kín phòng suốt cả 12 tháng, hay Đảo Zakynthos - Một nơi vô cùng lãng mạn và xinh đẹp với bộ phim nổi tiếng toàn thế giới "Hậu duệ mặt trời"; Đảo Mykonos nổi tiếng nhờ các bãi biển ở đây vô cùng thơ mộng, nước biển vào mùa hè có màu xanh ngọc bích đặc trưng, cùng những ngôi nhà màu trắng vô cùng "sang chảnh" theo lá quốc kỳ.
 
Người Việt và cư dân Châu Á đang thực sự có thêm 1 con đường để hiện thực một giấc mơ châu âu có thật.
Chia sẻ Free - CEO Nguyễn Trung Kiên: 0981871111

------------

[Liên Kết Với Tác Giả Bài Viết - Cộng Đồng Tác Giả Chuyên Sâu AUTHORITY]

Tác giả: Nguyễn Trung Kiên

CEO Nguyễn Trung Kiên tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh - trường đại học kinh doanh quốc tế Scandinavi Đan Mạch. Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh trong nước và quốc tế. Xuyên suốt trong quá trình kinh doanh, ông cũng có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy cho các Doanh Nghiệp và trường Đại Học, tổ chức đào tạo lớn trên toàn quốc như: Agribank, Topica, HSB - trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội, DIC, PTI, Insulac.

Xem thêm nhiều bài viết khác của tác giả tại trang nguyentrungkien.com.vn


Follow Facebook Authority - Cộng Đồng Tác Giả Chuyên Sâu để đọc thêm các bài viết mang tính chất chuyên sâu thuộc nhiều lĩnh vực/ chủ đề khác nhau từ các tác giả là Blogger/ Author đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

28 người xem


Bình luận (0)