Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

Chương Trình Học Bổng Học Thuật Cho Sinh Viên

Hết hạn

Sleeklens xin thông báo chương trình học bổng cho năm 2016. Ba người đoạt học bổng sẽ nhận được mỗi $ 2000 để trang trải chi phí học tập sẽ của họ cho năm học 2016. Tại Sleeklens, chúng tôi tin rằng nỗ lực cá nhân và rực rỡ nên được khen thưởng, và, vì ý thức mạnh mẽ của chúng ta về trách nhiệm cộng đồng, chúng tôi đóng vai trò lớn trong việc đóng góp cộng đồng.

Mô tả:

Để ứng tuyển cho và được xét học bổng học Sleeklens 2016, vui lòng hoàn thành tất cả các bước sau đây:

1. Viết một bài luận theo các hướng dẫn được cung cấp dưới đây và gửi cho [email protected]

2. Điền vào mẫu đơn và gửi nó

3. Hồ sơ của bạn không được muộn hơn 11:59 EST, ngày 31 tháng ba năm 2016

Quá trình ứng dụng

Bước 1: Yêu cầu Essay

Viết một bài luận mà là giữa 1000 và 1600 từ theo các hướng dẫn sau đây.

Học sinh sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và internet trong tất cả các mọi việc, từ việc giữ liên lạc với bạn bè của họ cho đến nghiên cứu và học tập. Một trong những suy nghĩ ít nghĩ đến nhất về việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội là tận dụng nó để có được một công việc sau khi ra trường. Thảo luận một số trong những cách mà bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để có được một công việc sau khi ra trường. Một số trong những lợi thế và bất lợi của việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để có được một công việc sau khi ra trường là gì?

Trước khi nộp đơn của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã cung cấp tất cả các thông tin cần thiết. Bất kỳ bài luận được coi là không đầy đủ hoặc có lỗi ngữ pháp, dấu câu hay bất kỳ loại lỗi cấu trúc sẽ bị loại.

Cá nhân học sinh có thể ứng tuyển duy nhất một lần mỗi năm. Nếu một sinh viên / ứng viên duy nhất được phất hiện đã được ứng tuyển nhiều hơn một lần, tất cả các hồ sơ cho học sinh đó sẽ bị loại.

Bước 2: Điền vào và Submit Form

Mô tả Ứng viên lý tưởng:

Điều kiện học bổng: Để hội đủ điều kiện xin học bổng, bạn phải là một sinh viên đại học, đã tốt nghiệp, hoặc học sinh lớp 12 với một lá thư chấp nhận hợp pháp từ một trường đại học được công nhận

Hạn chót: 31 Tháng Ba 2016

Thông tin chi tiết xem tại đây

437 người xem


Bình luận (0)