Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public4 tháng trước

[HN] Cuộc Thi Brand Warriors - Cuộc Thi Dành Cho Những Tài Năng Kinh Doanh 2018

Hết hạn

Cuộc thi BRAND WARRIORS được phát động bởi công ty TNHH Công Nghệ ARIES hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi cực kỳ thú vị nhưng không kém phần thử thách dành cho những tài năng kinh doanh mong muốn chứng minh bản lĩnh của mình trong lĩnh vực này.

I. Đối tượng tham gia dự thi

 • Độ tuổi: Sinh viên các trường đại học trên địa bàn thủ đô Hà Nội từ 18 tuổi - 22 tuổi (khuyến khích sinh viên năm cuối)
 • Dự thi cá nhân hoặc theo nhóm (từ 2 - 10 người)

II. Đề tài cuộc thi

 • Allegion là công ty hàng đầu thế giới tiên phong trên lĩnh vực  an toàn và an ninh, sở hữu tới hơn 30 thương hiệu toàn cầu và hơn 500 bằng sáng chế còn hiệu lực. Giá trị công ty là 2 tỷ USD, phân phối sản phẩm trên 130 quốc gia. Công ty TNHH Công Nghệ Aries tự hào là đại diện cho tập đoàn Allegion tại Việt Nam.
 • SCHLAGE là một trong những thương hiệu chủ chốt của tập đoàn Allegion. Thành lập từ năm 1920, SCHLAGE luôn giữ vững vị trí thương hiệu khóa dân dụng số một tại thị trường Mỹ về chất lượng và an ninh hàng đầu.
 • Với hi vọng, mang tới thị trường Việt Nam, những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thế giới, ARIES mong muốn là cầu nối giữa Việt Nam và thế giới.
 • Để biết thêm thông tin, truy cập website http://schlage.com/
 • Đề bài đặt ra: “ Nếu bạn là một thành viên của tập đoàn Allegion, bạn sẽ làm gì để người Việt biết về thương hiệu an ninh số 1 thế giới và hoàn toàn tin tưởng vào nó?”

III. Thể lệ cuộc thi và cách thức tham gia

Cuộc thi bắt đầu khởi động từ ngày 17/1/2018 và kết thúc vào ngày 12/2/2018, các đội sẽ cùng nhau trải qua 3 chặng hành trình:

Vòng 1: Nộp CV và một bức thư ngắn gọn giải thích lý do bạn muốn tham gia cuộc thi này

Gửi qua email: [email protected] trước 23h59 ngày 21/1/2018

Tiêu đề emal: BRANDWARRIORS_TEAMNAME

Email đính kèm gồm CV của cá nhân (hoặc tổng hợp CV của các cá nhân trong đội) và một bức thư ngỏ lý do bạn muốn tham gia cuộc thi này.

Vòng 2: Nhận diện sản phẩm (22/1/2018 - 28/1/2018)

Top 5 nhóm được chọn sẽ được tham gia các buổi tập huấn và đào tạo về sản phẩm của công ty  ARIES, giúp các thành viên có hiểu biết và nhận thức rõ về khóa thông minh và đánh giá, phát triển sâu hơn cho những ý tưởng của nhóm

Mỗi nhóm sau buổi tập huấn sẽ có một bài thuyết trình về ý tưởng và cách triển khai. Nếu nội dung khả thi, các đội được chọn sẽ tiến hành trên thực tế (chi phí của việc thực hiện kế hoạch sẽ được tài trợ bởi công ty)

Vòng 3: Triển khai chiến dịch bán hàng (28/1/2018 - 10/2/2018)

Các team sẽ bắt đầu thực hiện chiến dịch của mình trên thị trường và báo cáo lại kết quả cần đạt cho công ty.

IV. Giải thưởng

 • Thời gian dự kiến trao giải : 10/2/2018
 • Nhận ngay tiền mặt trị giá 10.000.000 VNĐ (Mười triệu đồng) team đạt giải nhất. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được một khoản hoa hồng có trị giá từ 1.000.000 - 10.000.000 VNĐ
 • Nhận certificate của tập đoàn Allegion - Top 500 công ty lớn nhất trên sàn chứng khoán New York
 • Nhận được thư giới thiệu từ chính Giám đốc kinh doanh DAIKIN VIETNAM - top 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và có cuộc gặp gỡ trao đổi trực tiếp hướng nghiệp với một trong những doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam
 • Có cơ hội được làm việc chính thức tại Công ty TNHH Công Nghệ Aries với mức lương hấp dẫn và cơ hội đào tạo tại nước ngoài.

317 người xem


Bình luận (0)