Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Online] Cuộc Thi Viết: Tết Xa Nhà 2018

Hết hạn

Cảm giác khi lần đầu đón tết mà không có những người thân yêu của bạn thế nào ???

Không khí Tết đã len lỏi khắp mọi nơi. Trên Facebook cũng đã ngập đầy ảnh xuân, ảnh bánh mứt, ảnh du xuân hay những status đang nôn nao chờ Tết về...Với những ai đang xa quê, xa nhà, xa những người thân yêu thì những ngày cuối năm ở nơi đất khách quê người là những ngày buồn và nhớ nhất.

Tết xa xứ là như vậy, lo không biết ai phụ giúp mẹ dọn dẹp nhà cửa, là buồn khi không được sum vầy bên bố mẹ và em, là tủi khi nhìn những gia đình khác sum vầy, là nỗi nhớ nhà gấp bội hơn những lần khác...

Tết xa nhà, là nỗi nhớ nhân lên gấp bội...Nếu bạn cũng đang trong trường hợp đó thì Tết này, bạn sẽ làm gì cho người mình yêu thương?

Hãy dừng lại việc viết vội những dòng tin nhắn ngắn ngủi. Hãy chậm lại một chút, hãy viết những suy nghĩ, những dòng cảm xúc của bạn muốn gửi gắm ở nơi phương xa vào đây để Á Châu thay bạn gửi đến người mà bạn yêu thương.

Niềm vui sẽ được nhân lên gấp nhiều lần khi những người ở phương xa có cơ hội gửi gắm tâm tình của mình qua những con chữ, những người bạn yêu thương lại trực tiếp nhận được những món quà thật bất ngờ do chính bạn trao đi.

Nơi phương xa có nhiều cách để kết nối yêu thương và Á Châu mong có thể trở thành là sợi dây gắn kết yêu thương đó cho bạn ngay lúc này.

Xem ngay thể lệ và tham gia viết thư cho người mình yêu thương ngay tại http://tetxanha.achau.net/ để cùng nhau sưởi ấm cái Tết xa nhà bạn nhé!

1,571 người xem


Bình luận (0)