Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public2 tháng trước

[HCM] Cơ Hội Cho Sinh Viên Thử Sức Với Cuộc Thi RMIT Research Challenge 2019

Hết hạn


Với mong muốn giúp các bạn sinh viên áp dụng kiến thức đã được học trên ghế nhà trường vào môi trường thực tế và thử sức với công việc của một chuyên viên phân tích tài chính, RMIT RESEARCH CHALLENGE 2019-cuộc thi tìm hiểu, nghiên cứu tài chính được tổ chức hằng năm bởi Câu lạc bộ Tài chính RMIT Việt Nam,đã chính thức mở đơn dành cho sinh viên Đại học trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về nội dung cũng như các mốc thời gian của cuộc thi RRC 2019 thì đây chính là bài viết dành cho bạn! BTC xin được công bố 3 vòng quan trọng nhất của RMIT RESEARCH CHALLENGE năm nay!

🔻VÒNG 1: ONLINE TEST (23/3/2019)
Ở vòng thi này, từng thành viên ở mỗi đội và các thí sinh cá nhân sẽ tham gia một bài kiểm tra kiến thức tài chính trên máy tính tại ĐH RMIT HCM. Các thí sinh đăng ký cá nhân cũng như các thành viên trong đội đều phải tham gia vòng thi này để đến với vòng thi tiếp theo. Vòng thi này sẽ chọn ra những thí sinh đủ tiêu chuẩn về mặt kiến thức và tạo cơ hội để các bạn ôn tập lại các kiến thức cần thiết trước khi bước vào cuộc thi chính thức. Các đội với điểm trung bình cao nhất và các thí sinh thi cá nhân có điểm cao nhất sẽ tiếp tục đến với vòng 2 (kết quả được chọn dựa vào số lượng của đội và thí sinh cá nhân tham gia vòng 1). Đối với cá nhân vượt qua vòng thi này, BTC sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đội dựa vào số lượng thí sinh. Thông tin chi tiết về nội dung, thời gian, kết quả cụ thể sẽ được BTC thông báo qua mail và fanpage.

🔻 VÒNG 2: NỘP BÁO CÁO (30/3-28/4/2019)
Mỗi năm, RRC sẽ chọn một công ty chủ đề cho các đội chơi để tham gia vòng nghiên cứu. Để hỗ trợ đội chơi tốt nhất, BTC sẽ cung cấp một buổi tập huấn cho các thí sinh những phương pháp thiết lập mô hình tài chính, kĩ năng xây dựng bài báo cáo hoàn chỉnh và phương pháp thu thập dữ liệu thông qua phần mềm Ekion Thompson, giúp các thí sinh phân tích và trình bày bài thi một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, các đội chơi sẽ có một buổi gặp gỡ với đại diện công ty để nhận được những thông tin bổ ích cho bài báo cáo. Buổi gặp gỡ này mô phỏng cuộc họp của một công ty ngoài đời thực, cũng chính là một phần trong những công việc hằng ngày của một nhà phân tích nghiên cứu. Chi tiết về thời gian, công ty và địa điểm sẽ được BTC cập nhật trên fanpage và gửi mail đến thí sinh.

🔻 VÒNG 3: THUYẾT TRÌNH + LỄ BẾ MẠC (11/5/2019)
Năm nhóm với bài báo cáo tốt nhất sẽ bước vào vòng chung kết và thuyết trình kết quả nghiên cứu của nhóm với ban giám khảo. Chi tiết về vòng thi sẽ được BTC cập nhật trên fanpage cũng như email gửi tới các nhóm. Các nhóm sẽ được chấm điểm dựa trên các tiêu chí: kĩ năng thuyết trình và kĩ năng chọn lọc dữ liệu, kĩ năng phân tích và tổng hợp dữ liệu. Giám khảo có quyền đặt thêm câu hỏi cho các thí sinh để kiểm tra về độ chuyên sâu của bài nghiên cứu. Lễ bế mạc sẽ được tổ chức sau vòng chung kết để trao giải cho 3 nhóm chiến thắng và phát biểu bế mạc.


Link đơn: http://bit.ly/RRC2019__REGISTRATION

Hạn đăng ký: 23h59’ 16/3/2019

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng cập nhật thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/RMITVietnamResearchChallenge/

Email: [email protected] 

Hotline: Mr. Hải (0932790631 )

               Ms. Trân (0974288122)

--

YBOX hân hạnh đồng hành cùng Câu lạc bộ Tài chính RMIT Việt Nam

Liên hệ bảo trợ truyền thông: http://bit.ly/YBOXBaoTroTruyenThong

Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOX.

119 người xem


Bình luận (0)