Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public3 tháng trước

[HCM] Cuộc Thi I-HOTELIER 2019 - Bạn Có Phải Người Dẫn Đầu Ngành Dịch Vụ Tương Lai? Do Khoa Du Lịch Của Trường Đại Học Hoa Sen Tổ Chức

Hết hạn

I-HOTELIER là một cuộc thi chuyên ngành Du Lịch – Khách sạn – Nhà hàng thuộc khoa Du lịch của trường Đại học Hoa Sen dành cho tất cả những bạn sinh viên có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ và đang tìm kiếm cho mình một cơ hội để được tỏa sáng.

Tiếp nối chặng đường 10 năm với những dấu ấn nổi bật, I-HOTELIER XI là bức tranh tổng hòa giữa những giá trị kế thừa từ những mùa trước và những nét chấm phá mang màu sắc hiện đại của kỷ nguyên mới trong ngành Dịch vụ.

Với một sứ mệnh mới “Đánh thức tinh thần lãnh đạo tiềm ẩn của mỗi người để đón đầu những xu thế mới trong ngành dịch vụ hướng tới một phát triển bền vững hơn”, I-HOTELIER XI chính là một sân chơi để các thí sinh có thể khai phá những tài năng ẩn sâu trong họ. Thông qua những vòng thi, các buổi hội thảo, tập huấn, thí sinh sẽ có cơ hội hoàn thiện bản thân để hướng đến hình ảnh một nhà lãnh đạo toàn diện trong thời đại mới.

_____________________________________

I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI 
- Thí sinh thuộc độ tuổi từ 19 tuổi đến 25 tuổi, là sinh viên trong và ngoài nước có đam mê với ngành Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng (Không bắt buộc theo học ngành dịch vụ).
- Thí sinh đã tham gia cuộc thi I-HOTELIER các mùa trước vẫn có thể tham gia đăng ký dự thi.

II. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ
 Từ 08/04 – 26/05
 Ban tổ chức cuộc thi I-HOTELIER sẽ gửi thông báo đăng ký tham gia cuộc thi THÀNH CÔNG qua email bạn cung cấp trong đơn đăng ký.

III. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
Điền đầy đủ thông tin vào ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI I-HOTELIER 2019 ở link sau: 
 https://bit.ly/2OUDJmm
_____________________________________
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Facebook: @ihotelierhsu
Email: [email protected]

Hoặc liên hệ trực tiếp qua
 Trưởng Ban tổ chức: Lê Đình Bảo Nghi
 0905002194
 [email protected]

_____________________________________

YBOX hân hạnh đồng hành cùng I-HOTELIER XI

Liên hệ bảo trợ truyền thông: http://bit.ly/YBOXBaoTroTruyenThong

Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOX.

130 người xem


Bình luận (0)