Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public6 tháng trước

[HCM] Hội Thảo Định Hướng Leadership 4.0 - Nhu Cầu Nhân Lực Và Lãnh Đạo Trong Kỷ Nguyên 4.0

Hết hạn


Sau khoảng thời gian phát động và triển khai ở các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cuộc thi Leadership 4.0 năm 2019 đã chính thức bước vào giai đoạn thi đấu. Sáng ngày 01/12/2018 tại Hội trường B001 trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II TPHCM, CLB Lý Luận Trẻ - đã tổ chức buổi Hội thảo định hướng với tên gọi “Nhu cầu nhân lực và lãnh đạo trong kỷ nguyên 4.0”. Hội thảo nhằm mục đích nâng cao nhận thức của các thí sinh về kỷ nguyên số, về nhân sự, về lãnh đạo trong thời đại mới, và những điều thí sinh cần trang bị để trở thành công dân trong thời đại 4.0 - công dân toàn cầu.

Mở đầu chương trình Hội Thảo, Chị Nguyễn Thị Minh Đăng - Chủ tịch HĐQT & CEO IMAS Marketing Partner - diễn giả chính của Hội thảo đã có những chia sẻ hết sức gần gũi về quá trình phát triển sự nghiệp của công ty, sự thích nghi của IMAS Marketing Partner với kỷ nguyên mới, về những cơ hội lớn lao mà công ty đã tìm thấy trong cuộc cách mạng này. Bên cạnh đó, diễn giả cũng đề cập đến những khái niệm vô cùng mới mẻ và thú vị như Dark Company, chỉ số AMP - Authentic Marketing Partner, Self-Leader... Một mặt, giúp các thí sinh có những hình dung rõ ràng hơn về kỷ nguyên 4.0, về những gì mà nhân loại đang kiến tạo, nó thật sự gần gũi và hiện hữu trong đời sống; mặt khác, trang bị cho thí sinh những tố chất cần có để thích nghi với giai đoạn này. Bên cạnh đó, diễn giả nhấn mạnh: Self-Leadership là ưu thế mà mỗi con người cần trang bị, là nhân tố cốt yếu để con người khẳng định bản thân trong cuộc Cách Mạng 4.0. Thế nên, đó cũng là kĩ năng quan trọng nhất để các thí sinh có thể vượt qua 4 chặng đường/vòng thi sắp tới của cuộc thi Leadership 4.0 năm 2019.


Tiếp nối chương trình Hội thảo, anh Trần Lê Vĩnh An - quán quân cuộc thi Leadership 4.0 năm 2018, đại sứ cuộc thi Leadership 4.0 năm 2019 - chia sẻ về những giá trị anh đã nhận được sau khi tham gia cuộc thi và những định hướng giúp các bạn thí sinh có thể vượt qua các thử thách của cuộc thi. Anh khẳng định Động lực (motivation) -  Sự kiên cường (resilient) - May mắn (luck) là ba nhân tố quan trọng giúp anh có thể vươn đến ngôi vị Quán Quân đầu tiên của Leadership 4.0. Động lực (motivation) càng lớn, càng có khả năng đạt được điều mình mong muốn, khả năng thích nghi, sự nhẫn nại càng cao càng linh hoạt trong mọi tình huống, và cuối cùng là một chút may mắn sẽ giúp bạn chạm đến đích dễ dàng hơn. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh, may mắn chỉ đến với những ai có chuẩn bị, do đó để có thể nắm bắt và tận dụng được triệt để những may mắn, những cơ hội ấy thì các bạn thí sinh luôn phải nhớ đến 2 yếu tố còn lại là  “Motivation” và “Resilient”.

Phần giao lưu, giải đáp thắc mắc của Hội thảo đã diễn ra sôi nổi và cởi mở. Thay lời kết của chương trình, ThS Lý Ngọc Yến Nhi - Trưởng BTC cuộc thi Leadership 4.0 đã phản hồi chi tiết những băn khoăn của các thí sinh về nội dung của từng vòng thi. Thông qua đó, đại diện BTC cũng làm sáng tỏ mục đích, sứ mệnh của cuộc thi nhằm giúp thí sinh hiểu rõ và cảm nhận sâu sắc tinh thần của cuộc thi Leadership 4.0 xuyên suốt qua hai lần tổ chức. Quan trọng hơn cả là những định hướng cho các thí sinh chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng bước vào một “chặng đường phát triển bản thân” đầy cam go sắp tới.

Hiện tại, vòng thi đầu tiên: “Biết rộng - Viết chắc - Nói chuẩn” của cuộc thi Leadership 4.0” đã chính thức được diễn ra và vô cùng sôi động nhằm tìm ra 30 gương mặt xuất sắc bước tiếp vòng 2 trong số gần 300 gương mặt tham gia cuộc thi năm nay.

Thời gian tham gia vòng 1 sẽ kéo dài từ ngày 01/12 đến hết ngày 09/12. Các bạn có thể linh hoạt đăng ký tham gia cuộc thi trước khi vòng 1 kết thúc.


--------------------------------------------------------------------------------------------------------


Đăng ký tham gia cuộc thi Leadership 4.0 toàn thành 2019:

- Giá vé: 30.000 đồng

- Link đăng ký online: bit.ly/Leadership_2019

Những thí sinh đăng ký online có thể nộp lệ phí qua STK 0511000425217 (NH Vietcombank) hoặc qua ví Momo (0845174545) với nội dung tin nhắn chuyển tiền [Họ và tên] [SĐT] [Tên trường] ĐKDT4.0

- Thông tin chi tiết xem tại: bit.ly/leadership_2019


Để biết thêm nội dung của hội thảo xin mời xem thêm trên Fanpage CLB Lý Luận Trẻ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/clblyluantre

Gmail: [email protected]

--

YBOX hân hạnh đồng hành cùng CLB Lý Luận Trẻ FTU2

Liên hệ bảo trợ truyền thông: http://bit.ly/YBOXBaoTroTruyenThong

Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOX.

129 người xem


Bình luận (0)