Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public6 tháng trước

[HCM] Top 31 Thí Sinh Xuất Sắc Nhất Của Cuộc Thi Leadership 4.0 - 2019 Chính Thức Bước Vào Vòng Thi Thứ 2

Hết hạn

    Như vậy, sau khi cuộc thi bắt đầu, các bạn thí sinh đã tham gia thi đấu, trải nghiệm các phần thi trong vòng thi đầu tiên: Biết rộng- Viết chắc- Nói chuẩn, rất nhiều bạn đã có phần làm bài ấn tượng và đầy tự tin, nhất là trong phần thi nói chuẩn khi đưa ra những lập luận, phân tích khá sắc bén  về chủ đề là một vấn đề/hiện tượng xã hội mà BTC gợi ý.

Vượt qua hơn 300 thí sinh từ rất nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố, Ban tổ chức đã công bố top 31 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp và Vòng 2: “Hiểu thấu và thuyết phục”, chính thức khởi động vào ngày 15/12/2018.

    Danh sách top 31 thí sinh của cuộc thi Leadership 4.0 – 2019 xin mời xem trên Fanpage CLB Lý Luận Trẻ- Trường ĐH Ngoại Thương cơ sở II, TP HCM.


    Vào ngày 14/12 vừa qua, top 31 thí sinh đã có buổi gặp mặt đầu tiên với các đại diện đến từ công ty Proself chị Nguyễn Thùy Liên; đại diện công ty IMAS Marketing Partner- Chị Nguyễn Thị Minh Đăng và đại diện BTC – ThS Lý Ngọc Yến Nhi, tại trường ĐH Ngoại Thương cơ sở II, TP HCM.    Buổi gặp mặt bắt đầu bằng phần giới thiệu bản thân của top 31 đầy tự tin và thân thiện. Đại diện BTC – ThS Lý Ngọc Yến Nhi đã có phần chia sẻ về vòng thi thứ 2, qua đó giúp các bạn thí sinh hiểu hơn, thấm nhuần hơn tư tưởng lãnh đạo trong Leadership 4.0. Ở vòng thi này, các thí sinh sẽ tiếp xúc và làm quen với công cụ chatbot, tham gia  những buổi học Master Class cùng với đại diện từ công ty IMAS và Proself, đồng thời sẽ được trải nghiệm những đề thi độc đáo, mới lạ. Toàn bộ quá trình thi sẽ là cơ sở giúp các bạn định hướng lại từ suy nghĩ bên trong, thay đổi bạn từ những thứ căn bản nhất. Cuối phần chia sẻ, cô đã gửi đến các thí sinh lời nhắc nhở các bạn hãy luôn nỗ lực quyết tâm hết  mình, vì quyết tâm, nỗ lực đó không chỉ là vì bản thân các bạn mà còn vì ngôi trường, vì màu cờ sắc áo của bạn mà hơn thế nữa đó còn vì hình ảnh sinh viên nói chung. Sự thể hiện của các bạn chính là minh chứng cho xã hội thấy thế hệ trẻ luôn hoài bão, đồng thời khẳng định uy tín của sinh viên đối với doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ đó xứng đáng với hình ảnh sinh viên trong thời hiện đại.


    Trong phần tiếp theo, chị Liên - Chủ tịch HĐQT, CEO công ty cổ phần tư vấn và đào tạo quản trị tinh thần Proself - đã chia sẻ về những kỹ năng mà sinh viên trong thời đại 4.0 cần phải có và những tiêu chí tuyển chọn của vòng thi này. Chị cũng chia sẻ về nét đặc trưng của cuộc thi Leadership 4.0, đó chính là sự lãnh đạo không chức danh, khám phá và lãnh đạo bên trong mình. Đồng thời chị nhấn mạnh nhiệm vụ của thí sinh là tự khám phá, tự phản biện, tự trải nghiệm dựa trên những bài học, thử thách. Cũng trong buổi gặp mặt, chị Đăng - Chủ tịch HĐQT, CEO công ty IMAS Marketing Partner- cũng chia sẻ về các thức tính điểm và đặc biệt là những bí quyết để các bạn thí sinh vượt qua vòng 2 đầy cam go này. Không gì khác đó là luôn giữ cam kết với chính mình, tham gia với tinh thần học hỏi, tự nguyện. Bên cạnh đó, anh Trần Lê Vĩnh An cũng có phần chia sẻ dí dỏm về 2 yếu tố tâm lý và chiến thuật của anh trong phần thi chatbot năm trước. Buổi gặp mặt đã kết thúc với phần giải đáp thắc mắc cho các bạn thí sinh từ ban tổ chức cuộc thi.    Để theo dõi thông tin của cuộc thi và ủng hộ cho các thí sinh mà bạn yêu thích, xin mời các bạn xem thêm thông tin trên Fanpage CLB Lý Luận Trẻ Trường ĐH Ngoại Thương cơ sở II, TP HCM. Hãy đón xem bài viết về chặng đường khám phá bản thân của top 31 cũng với rất nhiều thông tin hấp dẫn của vòng 2 nhé!


--

YBOX hân hạnh đồng hành cùng CLB Lý Luận Trẻ FTU2

Liên hệ bảo trợ truyền thông: http://bit.ly/YBOXBaoTroTruyenThong

Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOX.

258 người xem


Bình luận (0)