Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public11 tháng trước

[HN - BTTT] HANDs Project 2017 - Cuộc Thi Ảnh "Trạm - Dừng Để Chạm" Với Giá Trị Nhân Văn Và Giải Thưởng Hấp Dẫn

Hết hạn

Cuộc thi ảnh của HANDs Project 2017 – hứa hẹn sẽ là một trạm dừng, để bạn lắng mình lại, và chạm tới những khoảnh khắc.

I, MỤC ĐÍCH CUỘC THI “Trạm – dừng để chạm” là cuộc thi ảnh với chủ đề “Người cao tuổi” được tổ chức bởi dự án tình nguyện HANDs Project 2017 với mục đích : –Nâng cao nhận thức về lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ.. – Khơi dậy niềm đam mê nhiếp ảnh, khả năng sáng tạo với các tác phẩm nghệ thuật mới về đề tài gia đình, ông bà và cha mẹ, truyền thông về tình yêu thương gia đình qua các tác phẩm ảnh.

– Giúp người dân hiểu hơn về thực trạng hiện nay những người già neo đơn, những người vô gia cư chưa được xã hội và nhà nước quan tâm nhiều; huy động sự tham gia của các lực lượng trong xã hội vào các hoạt động hỗ trợ đối với những hoàn cảnh ấy.

II, ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Những người yêu thích nhiếp ảnh bất kể chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp, không phân biệt giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, đang sinh sống và làm việc tại địa bàn Hà Nội.

III, THỜI GIAN: Nhận bài dự thi online:Từ 1/8/2017 đến 28/8/2017. Công bố kết quả: 2/9/2017 Chung kết cuộc thi ảnh: 9/9/2017.

IV, YÊU CẦU VỀ NỘI DUNG VÀ TÁC PHẨM DỰ THI: 1. Yêu cầu về nội dung:  – Tác phẩm dự thi là những bức ảnh xoay quanh đề tài “Người cao tuổi”, bức ảnh có thể ghi lại những khoảnh khắc,câu chuyện, những ký ức vui buồn của chính ông bà cha mẹ bạn hay của chính bạn với những con người tuyệt vời ấy…hoặc những câu chuyện về những người cao tuổi khác, những người già neo đơn, của những người khác về người cao tuổi mà bạn muốn chia sẻ với mọi người. _ Ảnh dự thi phải đi kèm theo 1 câu chuyện, lời giới thiệu, chú thích… (độ dài không quá 500 từ) để làm cho bức ảnh thêm sinh động.

2. Yêu cầu về tác phẩm dự thi – Ảnh dự thi là ảnh do chính tác giả - người gửi ảnh chụp ( có thể là ảnh đen trắng). Tác giả phải chịu trách nhiệm về mọi vấn đề có liên quan đến bản quyền tác phẩm. – Tác phẩm dự thi chưa từng xuất hiện tại các cuộc thi và các cuộc liên hoan; các phương tiện truyền thông khác ngoài trang cá nhân của người dự thi.

V, HÌNH THỨC TỔ CHỨC : • Gồm 2 vòng: + Vòng 1: Nhận bài dự thi online. Chọn top 20 vào vòng chung kết Ban Giám khảo tiến hành chấm bài và thí sinh kêu gọi bình chọn online từ ngày 1/8/2017- 28/8/2017. Kết quả sơ khảo các tác phẩm được chọn tham gia đêm chung kết trao giải sẽ được công bố chính thức trên fanpage dự án và qua mail của thí sinh dự thi.

Vòng 1 sẽ chọn ra top 20 để tham dự đêm chung kết, trong đó có 1 thí sinh dự thi là do có lượt bình chọn online cao nhất, các thí sinh khác là do kết quả tổng hợp từ ban giám khảo.

+Vòng 2 : Chung kết cuộc thi ảnh. Các thí sinh trong top 20 tham gia chung kết và giám khảo trao các giải thưởng của cuộc thi theo kết quả đã chấm.

VI, CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI

Đăng kí tham dự cuộc thi bằng cách điền form và gửi link ảnh vào form đăng kíhttps://goo.gl/forms/z0x2wukae8RI8q7l1

*Lưu ý: thí sinh có thể gửi 1 hoặc nhiều bài dự thi (không giới hạn số lượng) nhưng đối với mỗi cá nhân gửi bài dự thi chỉ tác phẩm có kết quả cao nhất của vòng 1 sẽ được tính là kết quả dự thi cuối cùng của thí sinh đó.

V, CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM 1. Bình chọn online: • Tính lượt like, share ảnh dự thi trên page: + 1 like tương ứng với 1 điểm;  + 1 share tương ứng với 2 điểm; Trường hợp gian lận sẽ bị hủy bỏ kết quả thi. • Thí sinh có kết quả bình chọn cao nhất sẽ được vào thẳng vòng chung kết.

2. Cách chấm điểm của ban giám khảo • Các tác phẩm lọt vào vòng chung kết ( trừ 1 tác phẩm được bình chọn cao nhất ) và các giải thưởng nhất, nhì, ba hoàn toàn là do kết quả chấm giải từ ban giám khảo.

VII, CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG • 1 Giải Nhất: 1.000.000 tiền mặt + Suất chụp ảnh gia đình toàn phần tại studio + Học bổng tiếng anh toàn phần + Phần thưởng đặc biệt từ BTC+ Giấy chứng nhận. • 2 Giải Nhì: 500.000 + Suất chụp ảnh gia đình toàn phần tại studio + Học bổng tiếng anh toàn phần + Phần thưởng đặc biệt từ ban tổ chức + Giấy chứng nhận. • 3 Giải Ba: 200.000 + Suất chụp ảnh gia đình 50% tại studio + Phần thưởng đặc biệt từ BTC + Giấy chứng nhận. • Tác phẩm được yêu thích nhất: 200.000 + Học bổng tiếng anh toàn phần + Giấy chứng nhận. • TOP 10 ảnh dự thi được chọn sẽ được đưa vào cuốn sách gây quỹ của dự án và được tặng 1 cuốn sách gây quỹ của dự án. TOP 20 ảnh dự thi được chọn sẽ được nhận giấy chứng nhận đã tham gia cuộc thi.

Còn chần chừ gì nữa, hãy chuẩn bị cho mình những bức ảnh thật đẹp, những câu chuyện, những dòng chia sẻ thật nhiều cảm xúc để tham gia cùng chúng mình nhé! Còn rất nhiều điều thú vị sắp được bật mí!

Thông tin chi tiết : https://www.facebook.com/handsproject2017/posts/1552610838124277

Những lưu ý và form gửi bài dự thi : https://goo.gl/forms/z0x2wukae8RI8q7l1

LIÊN HỆ:  Fanpage: https://www.facebook.com/handsproject2017/ Email: [email protected] Hotline: Trưởng BTC: 0961386200 (Vũ Mai Hương) Phó BTC: 0984941623 (Tạ Ngọc Ánh) Trưởng ban Truyền Thông: 01627818962 (Đỗ Thị Thùy Trang)

--

YBOX hân hạnh đồng hành cùng HANDs Project 2017

Liên hệ bảo trợ truyền thông: [email protected].

Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOX.

360 người xem


Bình luận (0)