Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public4 tháng trước

[HN] Challenge For Change - "Thử Thách Dọn Rác" Cùng Tài Sắc Ngân Hàng 2019

Hạn cuối: 2020-6-30

Sáng ngày 5/5/2019, tại Hồ Hoàn Kiếm (Quận Hoàn Kiếm, tp.Hà Nội) đã diễn ra CHẶNG 3 – Vòng tình nguyện của cuộc thi TÀI SẮC NGÂN HÀNG. Sau gần 4 giờ tham gia “Thử thách dọn rác”, 16 thí sinh xuất sắc nhất đã thu gom được hơn 100kg rác thải các loại.

Cuộc thi “Tài Sắc Ngân Hàng” lần đầu được tổ chức nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn từ sinh viên Học Viện Ngân Hàng nói riêng và sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội nói chung. Có thể nói đây là một cuộc thi lớn, một sân chơi bổ ích, có sự cạnh tranh cao nhằm tìm ra gương mặt đại diện cho vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ và tài năng của sinh viên Việt Nam.

TOP 16 chụp ảnh lưu niệm cùng BTC Tài sắc Ngân hàng 2019

Trải qua hai vòng thi đầu, 16 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện. Mỗi người một vẻ đẹp riêng, một tính cách riêng nhưng lại đều có chung một đích đến: đó là ngôi vị cao nhất của cuộc thi - trở thành quán quân của Tài Sắc Ngân Hàng.

Buổi tình nguyện diễn ra trong không khí vô cùng sôi động: từ sáng sớm, các thí sinh đã có mặt đông đủ tại Tượng đài Lý Thái Tổ. Tại đây các thí sinh nhận được các vật dụng hỗ trợ thu gom rác do BTC phát và cùng nhau thu gom rác quanh hồ.

Dù trời đổ mưa nhưng không thể đánh đổ được ý chí quyết tâm làm sạch Thủ đô của các bạn trẻ

Những chai nhựa đã qua sử dụng đều được các bạn thí sinh thu gom sạch sẽ

Thành quả hơn 100kg rác thải của TOP 16 “Tài sắc Ngân hàng 2019”

Bên cạch các hoạt động tình nguyện, top 16 còn được tham gia chơi các trò chơi teamwork chương trình tổ chức.

 

Trò chơi teamwork đã tạo nên tinh thần đồng đội

TOP 16 đang tham gia trò chơi truyền tin

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn", con người ta đẹp từ trong nhân cách và vòng thi là một cơ hội tốt để các thí sinh của chúng ta không chỉ giao lưu học hỏi nhiều kiến thức bổ ích mà còn có thể thể hiện “vẻ đẹp từ bên trong” của mình, tiến xa hơn trong cuộc thi và ngoài cuộc sống. Hi vọng các bạn trẻ luôn giữ vững phong độ trong các thử thách tiếp theo.

Một thí sinh dặn em nhỏ luôn vứt rác đúng nơi quy định

Một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn lao của các thí sinh TÀI SẮC NGÂN HÀNG 2019 đã phần nào tạo ấn tượng cho những du khách trong và ngoài nước về một THỦ ĐÔ XANH – SẠCH – ĐẸP.

188 người xem


Bình luận (0)