Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public9 tháng trước

[HN] Cuộc Thi Người Dẫn Chương Trình The Next MC 2017

Hết hạn
Cuộc thi The Next MC đã chính thức quay trở lại, mở ra sân chơi cho các tài năng MC trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Đăng ký tham gia sơ loại trực tuyến tại: http://bit.ly/dangky_thenextmc 
Thể lệ cuộc thi xem tại: www.thenextmc.com 

Hãy chia sẻ thông tin về chương trình đến với người bạn có đam mê dẫn chương trình của mình nhé!

THE NEXT MC là cuộc thi tìm kiếm tài năng MC trẻ được tổ chức thường niên dành cho đối tượng là các bạn sinh viên trên toàn địa bàn thủ đô. Cuộc thi do Hội MC Trẻ (Trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh Niên TP Hà Nội), Nhà Văn hoá HSSV HN cùng các doanh nghiệp uy tín phối hợp tổ chức.

CHỦ ĐỀ LỚN 2017 - "SỰ THẤU CẢM": Nhiều ý kiến cho rằng thế hệ trẻ Việt Nam hiện tại rất may mắn được sinh ra và lớn lên trong hoà bình nhưng lại không phát huy được truyền thống cống hiến xây dựng quê hương đất nước mà lại thể hiện sự thờ ơ, vô cảm từ trong gia đình, nhà trường cho đến xã hội. Lựa chọn chủ đề lớn “Sự thấu cảm”, các thử thách lớn qua từng vòng thi của The Next MC 2017 hứa hẹn tạo nên sức hút mạnh mẽ không chỉ với đối tượng sinh viên trực tiếp tham gia thi, mà còn đối với cả cộng đồng. 

QUY MÔ: Trong năm đầu tiên tổ chức, The Next MC thu hút 300 đơn đăng ký đến từ 50 trường ĐH – CĐ; gần 40,000 lượt tiếp cận thông tin 

CHẤT LƯỢNG: The Next MC có thể lệ chặt chẽ và Hội đồng Giám khảo uy tín. Chất lượng thí sinh đầu vào và đầu ra của cuộc thi được thị trường ghi nhận.

SÁNG TẠO & TƯƠNG TÁC: Thí sinh đầu tư sáng tạo phần thi để thể hiện tốt những vấn đề thu hút dư luận được đưa ra trong bài thi. 

CHÍNH THỐNG – UY TÍN: Cuộc thi là sáng kiến thiết thực của các đơn vị uy tín hiện thực hoá chủ trương của Hội LHTNVN về tạo dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích cho HSSV

Đơn vị Chỉ Đạo: Nhà Văn hóa học sinh - sinh viên Hà Nội
Đơn vị Thường trực: @Hội MC Trẻ Hà Nội 
Tư vấn truyền thông: BetterCre Agency

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: Từ 20/08 đến 20/09/2017.
Link đăng ký: http://bit.ly/dangky_thenextmc
 
Nộp đơn: Trước 20h Ngày 20/09
Hotline: 0123 545 6666 (Hồng Nhung)

 

2,012 người xem


Bình luận (0)