Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Khởi Nghiệp Trong Tôi 2017-Cuộc Thi Khởi Nghiệp Lần Đầu Tiên Được Tổ Chức Tại Học Viện Tài Chính

Hết hạn

 

” Khởi nghiệp”- cụm từ này đã không còn quá xa lạ với các bạn sinh viên nói riêng, những người trẻ nói chung- là từ khóa mở ra tương lai cho những thế hệ của thế kỉ 21. Facebook, Uber,.. đã là những ví dụ điển hình cho việc khởi nghiệp thành công với 1 ý tưởng kinh doanh hoàn hảo và chiến lược khôn khéo. Khởi nghiệp sẽ mãi chỉ là giấc mơ hay hiện thực phụ thuộc vào chính bạn, và cơ hội đang tới.

Đó chính là cuộc thi KHỞI NGHIỆP TRONG TÔI- cuộc thi về sáng tạo ý tưởng kinh doanh do CLB Kĩ năng Kinh doanh tổ chức dưới sự cho phép và hỗ trợ giúp đỡ từ LCĐ khoa Tài chính doanh nghiệp và Đoàn thanh niên HVTC. Đây là cuộc thi về đề tài khởi nghiệp đầu tiên trong lịch sử vô vàn các cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức tại Học viện Tài chính.

“KHỞI NGHIỆP TRONG TÔI” với thể lệ tham gia đơn giản, đối tượng là tất cả các sinh viên đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học tại Hà Nội, với tổng giải thưởng lên đến 50.000.000 VNĐ chắc chắn sẽ là cuộc thi được đông đảo các sinh viên hưởng ứng để khích lệ tinh thần khởi nghiệp và mang lại giá trị tích cực tới cộng đồng.

 “KHỞI NGHIỆP TRONG TÔI” hứa hẹn sẽ là cuộc thi uy tín nhằm tìm kiếm và phát triển những sinh viên có niềm đam mê với kinh doanh, khởi nghiệp; là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp, nhà đầu tư; là bệ phóng cho các ý tưởng khởi nghiệp bay cao.

 

Video giới thiệu cuộc thi: ( https://youtu.be/qz3bLkdWSIs) “ BE ALL YOU CAN BE”- thực hiện tất cả khát khao của bạn, trở thành chính con người và tương lai mà bạn mong muốn!

----------------------------------------------------------------------------------------

Cuộc thi Khởi Nghiệp trong tôi- Be all you can be

Thể lệ và cách thức tham gia: http://bit.ly/2o13gjJ 

896 người xem


Bình luận (0)