Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public4 tháng trước

[HN] Nhìn Lại Vòng Casting Cuộc Thi Tài Sắc Ngân Hàng 2019

Hạn cuối: 2020-6-30

     Tối ngày 2/5/2019, ngay tại giảng đường B1 Học viện Ngân hàng, Vòng casting của cuộc thi “TÀI SẮC NGÂN HÀNG” do Liên chi Đoàn Khoa Ngân hàng tổ chức đã chính thức khép lại sau những giây phút thăng hoa, cháy hết mình của các bạn thí sinh và kết thúc thành công một cách tốt đẹp.

     Với sự đa dạng về màu sắc cũng như format cuộc thi TÀI SẮC NGÂN HÀNG 2019 hoàn toàn mới, tạo nên một sân chơi vô cùng thú vị, giúp sinh viên có thể khám phá bản thân, thử sức với những trải nghiệm mới, gây thu hút sự chú ý của hàng trăm bạn sinh viên trong và ngoài trường Học viện Ngân hàng.

     Đây là vòng thi đầu tiên và cũng là vòng thi giúp các bạn thí sinh thể hiện một phần tài năng, sắc đẹp của bản thân mình. Với mong muốn giành được tấm vé vào đêm chung kết, các bạn thí sinh đã thể hiện hết mình cùng những tiết mục vô cùng hấp dẫn và độc đáo. 

 Các thí sinh trong phòng chờ

     Tất cả thí sinh đến với cuộc thi với một sự tự tin, thoải mái và tràn đầy năng lượng nên dù vòng thi diễn ra trong không khí vô cùng GAY CẤN nhưng lại cũng không kém phần hài hước và bất ngờ trước phần thi tài năng của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó không thể kể đến những người “cầm cân, nảy mực” của Vòng casting đã luôn nhiệt huyết, cố gắng hết mình để chọn ra TOP 16 xuất sắc nhất lọt vào vòng tiếp theo.

Ban giám khảo Vòng casting

Ban giám khảo Vòng casting gồm: ThS. Nguyễn Diệu Hương – Bí thư Liên chi Đoàn (LCĐ) Khoa Ngân hàng, ThS. Vũ Hải Yến- Giảng viên Khoa Ngân hàng, Th.S. Nguyễn Thị Thu Trang- Giảng viên khoa Ngân hàng, ThS. Hoảng Sơn-Giảng viên Khoa Ngân hàng, chị Mỹ Linh – Trưởng ban Văn nghệ LCĐ Khoa Ngân hàng cùng các anh chị cựu Trưởng ban văn nghệ của LCĐ Khoa Ngân hàng.

Chúng ta cùng điểm qua một số tiết mục đặc sắc trong Vòng casting ngày 2/5/2019

Thí sinh Hà Thị Thu Trang

Thí sinh Khuất Thanh Hương

Thí sinh Đoàn Bùi Quốc Thành

Thí sinh Trần Thị Bích Loan

Thí sinh Tưởng Khánh Linh

Thí sinh Phùng Thị Vân Anh

     Với sự đa sắc màu như vậy của TÀI SẮC NGÂN HÀNG 2019 chắc hẳn sẽ hứa hẹn một cuộc thi vô cùng kịch tính chăng? BTC sẽ công bố kết quả vòng thi sớm nhất có thể.
     Mọi người nhớ theo dõi fanpage Khoa Ngân hàng Học viện Ngân hàng nhé!!!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 Hãy nhớ các mốc thời gian này nhé!!
 27/04/2019: Vòng sơ loại
 02/05/2019: Vòng casting
 05/05/2019: Vòng thi nhân ái
 12/05/2019: Vòng thi ảnh
 23/05/2019: Đêm chung kết
 Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ fanpage
Khoa Ngân hàng Học viện Ngân hàng: https://www.facebook.com/bank.hvnh/
 Hotline: 0913546979 (Mr Quang Anh)

 


121 người xem


Bình luận (0)