Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Hội Thi Học Thuật Sinh Học - Vườn Ươm MENDEL Lần Thứ 17 - Năm 2018

Hết hạn

TRẢI NGHIỆM CÙNG “VƯỜN ƯƠM MENDEL LẦN THỨ XVII – NĂM 2018

Vườn Ươm Mendel là hội thi học thuật được tổ chức bởi CLB Học Thuật khoa Sinh học -Công nghệ Sinh học (Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, Đại học Quốc gia - TPHCM) dành cho học sinh THPT và sinh viên yêu thích Sinh học - Công nghệ Sinh học trên toàn thành phố và các tỉnh lân cận.Hội thi được thực hiện với sự tham hỗ trợ nhiệt tình của nhiều giảng viên, cán bộ trẻ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Sinh học - CNSH của Trường ĐH KHTN, hội thi Vườn Ươm Mendel luôn đảm bảo uy tín về tính học thuật và không khí tươi vui, trẻ trung - đúng chất một sân chơi học thuật dành cho học sinh, sinh viên.

Qua nhiều năm tổ chức, Hội thi ngày càng có được sựchuyên nghiệp trong khâu tổ chức cũng như mở rộng về quy mô và sự đa dạng trong cả đề thi cũngnhư hình thức thi.Đến với hội thi, các bạn HS-SV không chỉ được thoả niềm đam mê Sinh học, có những cơ hội đểthử thách bản thân, góp nhặt nhiều kiến thức mới mà hơn hết đó cơ hội để vun đắp tình đồng đội,tình bạn cùng nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Hội thi là cầu nối vững chắc và độc đáo nhất giữa Sinh viên và Thầy Cô cũng như giữa Sinh viên và các Doanh nghiệp. Đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là cơ hội mới để bạn khám phá bản thân, khẳng định tài năng, kiến thức. Hội thi năm 2018 hứa hẹn sẽ là một mùa Mendel thách thức và hấp dẫn với hàng loạt phần thi mớilạ, giải thưởng có tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng. Đặc biệt, đội thắng cuộc sẽ nhận được tiền mặt trị giá 8 triệu đồng, mang về cho đơn vị mình 1 máy PCR P25 và một bộ Điện di Eblue100 trị giá hơn 30 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. BTC mong chờ sự tham gia nhiệt tình của các bạn yêu thích Sinh học và mong muốn trải nghiệm cùng Hội thi. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Vườn Ươm Mendel là một dấu mốc toả sáng trong quãng đời tuổi trẻ của các bạn!

Xin chân thành cảm ơn

- Các Nhà Tài trợ Công ty TNHH MTV Sinh hoá PHÙ SA, Văn phòng đại diện Tập đoàn SARTORIUSSTEDIUM BIOTECH tại Việt Nam, Trung tâm dịch vụ Phân tích thí nghiệm TP.HCM CASE, Công ty BCE Vietnam, Công ty TNHH Công nghệ sinh học Dược NANOGEN, Trung tâm Anh ngữ ÚC CHÂU, Công ty TNHH CNSH KHOA THƯƠNG, Công ty HAMESCO Việt Nam, Công ty Cổ phần TBR, Công ty CP Công nghệ VIỆT Á, Công ty BIOGROUP Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tƣ T&N, Trung tâm anh ngữ và tư vấn du học SUMMIT, Trường học nói Tiếng Anh SPEAKONLY

- Các đơn vị Bảo trợ Truyền thông YBOX, YEAH1 GROUP, YEAH1 NETWORK, EDU2REVIEWĐã đồng hành cùng Hội thi Vườn Ươm Mendel lần thứ 17 năm 2018!Dưới đây là một vài điều cần chú ý nếu bạn muốn tham gia Hội thi:

1. Hình thức dự thi: Lập đội gồm 4 người (tất cả đều là học sinh THPT, sinh viên)

2. Cách thức đăng ký: Chọn 1 trong 2 cách sau


- Đăng kí tiếp tại 2 cơ sở trường Đại học KHTN Cơ sở 1: Sảnh I, trƣờng ĐH Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM Cơ sở 2: Hành lang dãy D-E, trường ĐH Khoa học tự nhiên, phường Linh Trung, Q.Thủ Đức,TP.HCM

-Đăng ký online qua link: http://www.tinyurl.com/vumd20183. Thời gian đăng ký: 21g00 thứ Hai 26/02/2018


- 24g00 thứ Ba 13/03/20184. Lệ phí thi: 40.000 đồng/4 người/1 đội. Đóng trực tiếp tại bàn đăng ký hoặc trong buổi thi vòng sơ loại.

5. Vòng sơ loại sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm, còn các vòng loại, bán kết và chung kết thi đối kháng trực tiếp trên sân khấu (thể lệ sẽ được tiết lộ với các đội thi của từng vòng thi)

Thể lệ của vòng sơ loại: https://tinyurl.com/soloai-vumd20186. Các mốc thời gian chính của Hội thi:


- Vòng sơ loại: Chủ nhật 18/03/2018.

+ 10g00: thí sinh vào phòng thi

+ 10g30: bắt đầu tính giờ làm bài

- Vòng loại: Chủ nhật 01/04/2018

- Vòng bán kết: thi sân khấu chủ nhật 15/04/2018 và thi thực hành (thông báo sau)

- Vòng chung kết: Thứ bảy 05/05/2018.
----------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:


- Fanpage: https://www.facebook.com/ClbHocThuatKhoaSinhHocCNSHTruongD.../

- Website: http://fbbacademicclub.edu.vn/

- Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi về email BTC Hội thi ([email protected]) vớitiêu đề: [Hỏi đáp VƯMD 2018]

--

YBOX hân hạnh đồng hành cùng CLB Học Thuật khoa Sinh học -Công nghệ Sinh học (Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, Đại học Quốc gia - TPHCM)
Liên hệ bảo trợ truyền thông: [email protected]

Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOX

382 người xem


Bình luận (0)