Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Online - BTTT] Cuộc Thi ảnh Selfie Online "Tôi Giơ Tay Vì Bệnh Nhân Viêm Gan C"

Hết hạn

CUỘC THI ẢNH SELFIE ONLINE "TÔI GIƠ TAY VÌ BỆNH NHÂN VIÊM GAN C"

Ngày 28/07 hàng năm được Liên Hiệp Quốc chọn là ngày Viêm Gan Thế Giới. Hiện nay, bệnh viêm gan C đang được coi là kẻ giết người thầm lặng với khoảng 1 triệu người Việt Nam đang có viêm gan C trên cả nước. Chúng ta chưa có vắc-xin phòng ngừa bệnh viêm gan C, mặc dù đã có thuốc điều trị căn bệnh này. Tuy nhiên, giá thành điều trị viêm gan C khá cao so với thu nhập của người dân Việt Nam: khoảng 45 triệu đồng cho một liệu trình điều trị trong 3 tháng.

Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng (SCDI, website: http://scdi.org.vn) mong muốn sẽ có nhiều người trong cộng đồng biết tới căn bệnh này để tự bảo vệ cho bản thân cũng như người thân trong gia đình và cộng đồng. Kết quả cuộc thi sẽ có 70% phụ thuộc vào vào số lượng like và share bài post ảnh selfie của bạn (1 like = 1 điểm, 1 share = 5 điểm) và 30% do ban giám khảo đánh giá.

Kết quả giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 20/09/2017!

------------------------------------------------------

Cách thức tham dự cuộc thi:

Mời các bạn chia sẻ post trên Facebook, tag bạn bè vào cùng tham gia cuộc thi bằng các bước sau:

  • Bước 1: Chụp ảnh selfie bản thân hoặc cùng bạn mình mặc áo đỏ, với cánh tay giơ lên và bàn tay khum hình chữ C (như trong hình). Ghi rõ thông điệp "Tôi giơ tay vì viêm gan C."
  • Bước 2. Tag ít nhất 5 bạn vào post của mình và share vào tường nơi khác, đồng thời hastag #giotayviviemganC, #baovegan

Hotline hỗ trợ: 02 435 191088 (máy lẻ:122)

Cơ cấu giải thưởng

  • Một giải nhất 2.000.000đ
  • Hai giải nhì, mỗi giải 1.000.000đ
  • Ba giải ba, mỗi giải 500.000đ

Chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập https://goo.gl/ybMnkt để liên hệ với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (SCDI).

386 người xem


Bình luận (0)