Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public3 tháng trước

[Toàn Cầu] Cuộc Thi Thiết Kế A’ Design Award 2018

Hết hạn

 

Giải thưởng A’Design là một giải thưởng quốc tế nhằm mục đích tạo cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư, và những nhà sáng tạo từ tất cả các lĩnh vực thiết kế một cơ hội nhằm trưng bày những thành tựu, sản phẩm của mình đến với độc giả toàn cầu. Với đa dạng những hạng mục giải thưởng về thiết kế, A’ Design Award nổi bật với quy mô vượt trội; hơn 100 các hạng mục giải thưởng, và hàng năm có hơn 1000 giải thưởng được trao cho các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới. Ngay lúc này đây, A’Design Award 2018 đang được diễn ra và đang đón nhận những bài dự thi từ khắp nơi gởi về; các đọc giả, các nhà thiết kế, có thể đăng kí và nộp bài dự thi tại đây.

Người chiến thắng của cuộc thi sẽ nhận được chiếc cúp danh dự, cùng một loạt những lợi nhuận, như: một giấy chứng nhận, tác phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày trong buổi triển lãm, và đồng thời sẽ được xuất hiện trong ấn bản niên giám hàng năm được xuất bản rộng rãi, huy hiệu dành cho người chiến thắng, một cuộc phỏng vấn độc quyền được đăng tải trên website của A’ Design Awards, được có tên trong bảng xếp hạng thế giới, và một vé tham dự đêm gala của ban tổ chức giải thưởng, nhận xét phản hồi từ hội đồng giám khảo, và cơ hội được tham gia vào chiến dịch quảng bá toàn cầu,… cùng nhiều những phần thưởng khác được trao cho người thắng cuộc. Để  tìm hiểu thêm về danh sách đầy đủ các quyền lợi của giải thưởng, độc giả có thể tham khảo tại đây.

Bên cạnh các giải thưởng về kiến trúc, xây dựng và thiết kế kết cấu, cuộc thi còn có nhiều giải thưởng dành cho những hạn mục như: giải thưởng về không gian nội thất, về thiết kế triển lãm, giải thưởng về vật liệu xây dựng, về cấu trúc và hệ thống, hoặc như giải thưởng dành cho công trình bền vững nhất, hay giải thưởng cho các dự án thiết kế xanh, cho các bản quy hoạch và thiết kế đô thị… Để tìm hiểu đầy đủ hơn về danh sách các hạng mục giải thưởng, độc giả có thể tham khảo tại đây.

Các bài dự thi được gởi đến chương trình, đều sẽ được đánh giá bởi hội đồng giám khảo của A’ Design Award, với sự góp mặt của hàng trăm chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi thành viên của hội đồng giám khảo đều hoạt động độc lập với những người còn lại, để có thể đánh giá và bình chọn cho dự án tốt nhất, xứng đáng nhất mà không phải chịu sự chi phối từ các thành viên khác. Quá trình nghiêm ngặt này được thiết kế nhằm đảm bảo được tính công bằng, hợp lí cho cuộc thi, đảm bảo không một thành viên nào của hội đồng giám khảo có thể tạo ảnh hưởng sai lệch đến kết quả giải thưởng. Độc giả có thể tìm hiểu thêm về thành viên hội đồng giám khảo, hoặc về quy trình thẩm định kết quả, đều có thể được tìm thấy tại đây.

Thời gian nộp bài dự thi cho A’ Design Awards sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 2 năm 2018. Độc giả có thể gởi bài dự thi của mình tại đây, hoặc tìm hiểu thêm về thông tin cuộc thi dưới những ngôn ngữ khác tại đây. Và sau khi kết quả của cuộc thi được công bố, vào ngày 15 tháng 4, các tác phẩm đoạt giải được lựa chọn sẽ được công bố trên trang Archdaily.

 

Dưới đây là các tác phẩm đã đoạt giải thưởng A’ Design Awards trong những năm trước:

 

giai-thuong-kien-truc-A-design-award-2018-1

Tetris Residential House / studiomk27

Giải vàng A' Architecture, Building and Structure Design Award năm 2015

 

 

giai-thuong-kien-truc-A-design-award-2018-1

 

Chhatrapti Shivaji International Airport Terminal 2 / Mumbai International Airport Ltd. & SOM 

Giải bạch kim A' Architecture, Building and Structure Design Award năm 2015

 

giai-thuong-kien-truc-A-design-award-2018-1

Grotto Sauna / PARTISANS

Giải bạch kim A' Architecture, Building and Structure Design Award năm 2015

397 người xem


Bình luận (0)