Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Toàn Quốc] Xuất Bản Cuốn Sách Của Bạn Và Giành Giải Nhất Với Tổng Trị Giá +17,000,000 VND Cùng Cuộc Thi Viết Online Triết Học Tuổi Trẻ Của YBOX.VN (Liên Tục Hàng Tháng)

#TrietHocTuoiTre là nơi bạn có thể chia sẻ những triết lý, quan điểm - góc nhìn và bài học về cuộc sống, tâm lý, ước mơ, học tập, sự nghiệp, ...và mọi vấn đề khác xoay quanh đời sống của giới trẻ Việt Nam hiện đại, với mục đích tạo ra những tác động kiến tạo sự thay đổi tích cực hơn cho người trẻ.  


Nhà tài trợ

Tìm hiều về Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy >>> Tại Đây <<<


Tìm hiểu về Trường đào tạo tin học ứng dụng trực tuyến - Gitiho.com  >>>Tại Đây<<<   

Tìm hiểu về khóa học trực tuyến Tin học & Dữ Liệu - Cole.vn >>>Tại Đây<<< 

 


1. Giải Thưởng

     a. Giải Nhất (1 giải): tổng trị giá giải thưởng là 17,697,000 VND bao gồm các phần thưởng sau:

 • 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
 • Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
 • 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
 • 01 khóa học trị giá tới 5,500,000 VNĐ về Tin học và Dữ Liệu tại Cole.vn
 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards

    b. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải) : tổng giá trị giải thưởng là 13,300,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

 • 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt
 • Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
 • 01 khóa học trị giá tới 5,500,000 VNĐ về Tin học và Dữ Liệu tại Cole.vn

Điều kiện: Người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm khách quan cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng đồng thời có bài thi đạt tối thiểu 30 người xem trên website YBOX.VN (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này). 

    c. Giải Nhì (1 giải) : tổng trị giá giải thưởng là 12,358,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

 • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
 • Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
 • 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
 • 01 khóa học trị giá tới 5,500,000 VNĐ về Tin học và Dữ Liệu tại Cole.vn
 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 

   d. Giải Ba (1 giải)tổng trị giá giải thưởng 11,059,000 VNĐ  VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

 • 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
 • 01 khóa học trị giá tới 5,500,000 VNĐ về Tin học và Dữ Liệu tại Cole.vn
 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards

   e. Giải Khuyến Khích (Không giới hạn số lượng)

 • Top 1 Giải Khuyến Khích (có số điểm cao nhất trong các giải khuyến khích: Học bổng 70% khóa học IELTS tại Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
 • Top 5 bạn tiếp theo: Học bổng 50% khóa học IELTS tại Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ

ĐẶC BIỆT: 

 • YBOX đang hợp tác với các NXB uy tín trong nước tập hợp các bài viết đạt giải cao để xuất bản thành sáchTên người dự thi sẽ được công khai trên mỗi bài viết trong sách, cũng như nhận được nhuận bút cho tác phẩm của mình xuất bản trong cuốn sách (ít nhất là 50% tổng lợi nhuận của dự án, 50% còn lại để tăng thêm phần thưởng tiền mặt cho các bạn tham gia cuộc thi giành giải và chi phí cho đội ngũ vận hành và biên tập sách cho các tác giả) bên cạnh các giải thưởng của cuộc thi. 

  Những ai còn đang do dự hãy thực hiện hóa ước mơ ấp ủ xuất bản sách bấy lâu nay bằng cách hãy bắt đầu viết lên những câu chuyện, quan điểm của mình để lan toả giá trị tốt đẹp đến nhiều người hơn nữa nhé!

(*) Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards dành cho đóng góp của các cá nhân đối với sự phát triển của giới trẻ Việt Nam thông qua các bài viết có tính chất kiến tạo sự thay đổi tích cực hơn trong giới trẻ.   

(**) YBOX hỗ trợ truyền thông thương hiệu cá nhân cho tác giả trên website và fanpage chính thức YBOX qua link facebook cá nhân tác giả cung cấp, chức danh/công việc - nơi công tác mà tác giả cung cấp trong form đăng ký dưới đây.

Chú ý dành riêng đối với các khóa học tài trợ bởi IZONE:

 • Người trúng giải phải đăng ký học trong vòng 01 tháng kể từ ngày nhận giải (ngày nhận được email báo trúng giải), nếu người đạt giải không đăng ký đúng hạn, YBOX được toàn quyền chuyển nhượng khóa học cho người tham dự hợp lệ theo quy định cuộc thi. 
 • Người được học bổng nếu đã từng là học viên thuộc bất kỳ khóa nào tại IZONE thì sẽ không được tham gia khóa học nhưng có thể chuyển nhượng cho người khác (đáp ứng yêu cầu chưa từng học các khóa học tại IZONE)

Giải thưởng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước do lý do khách quan, lý do của nhà tài trợ và hoàn toàn do ban tổ chức cuộc thi quyết định.

2. Đối Tượng Tham Gia

 • Không giới hạn bất cứ ai (trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam)

 

3. Yêu Cầu Cơ Bản

 • Bài viết hoàn toàn mới, do chính tác giả viết, chưa từng được xuất bản trên bất cứ kênh nào, kể cả facebook cá nhân

 • Bài viết có tối thiểu 1.500 từ, có hình ảnh minh hoạ rõ nét (Độ dài và hình ảnh đẹp có tính nghệ thuật, kèm theo trích dẫn hay nếu có là một điểm cộng) 

 • Giải quyết được một vấn đề mà giới trẻ đang gặp phải 
 • Hình ảnh rõ nét, đúng kích thước quy định 700x400

(*) Các bài viết không đáp ứng yêu cầu cơ bản không hợp lệ để nhận giải thưởng

 

4. Cách Tham Dự

 • Xác nhận đăng ký tham gia cuộc thi bằng cách điền ngay thông tin cá nhân vào form đăng ký tại link: TẠI ĐÂY

 •  Cuộc thi được tổ chức liên tục mỗi tháng một cách tự động từ năm 10/2017 đến nay (trừ khi YBOX có thông báo khác). Hạn Đăng Ký: Từ ngày 1 đến hết 20 hàng tháng cho cuộc thi của tháng đó.

 • Đăng bài viết của bạn lên mục Triết Học Tuổi Trẻ trên website YBOX qua nút "Viết Bài" với tiêu đề theo cú pháp: [Triết Học Tuổi Trẻ] Tên Bài Viết

 • Phần cuối bài đăng tác giả copy và dán phần footer có cú pháp sau:

Tác Giả: Họ Tên hoặc Nickname Tác Giả, Chức Danh @ Tổ Chức 

Kết bạn và theo dõi facebook của tác giả tại link: [Link Facebook Cá Nhân Tác Giả]

--------------------------------

Bạn đam mê viết lách, nhận giải thưởng (tổng giá trị +17,000,000 VNĐ / tháng, sách, chứng nhận Social Impact Awards) và muốn được tạo thương hiệu cá nhân tới hàng triệu người trong cộng đồng của YBOX.VN? Xem chi tiết tại link: http://bit.ly/TrietHocTuoiTre-Info 

(*) Bản quyền bài viết thuộc về Cuộc thi Triết học Tuổi trẻ do Ybox đồng sáng lập và tổ chức. Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn đầy đủ tên tác giả và nguồn là "Tên tác giả - Nguồn: Triết Học Tuổi Trẻ". Các bài viết trích nguồn không đầy đủ cú pháp đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.

 • Hạn Cuối Đăng Bài lên website YBOX: Ngày 20 hàng tháng. 

 • Đăng ký tham gia hoặc bài đăng lên website sau ngày 20 hàng tháng sẽ tự động tính là tham gia cuộc thi tháng sau. Các thí sinh sẽ thi với các bài thi từ ngày 21 tháng trước tới 20 tháng này. 
 • Bài đăng không làm theo hướng dẫn không hợp lệ để nhận giải thưởng.
 • Like và theo dõi fanpage chính thức của cuộc thi tại link: www.facebook.com/triethoctuoitre nếu bạn có câu hỏi hoặc vấn đề gì cần trao đổi hãy inbox cho ban tổ chức để được giải đáp kịp thời. 

(*) Bài đăng trước sẽ được YBOX ưu tiên sắp xếp schedule trước, đồng thời tuỳ theo chất lượng sẽ có thể được lên Facebook YBOX vào các khung giờ có nhiều người truy cập trước, các bài đăng sau sẽ được vào các khung giờ còn lại. 

 

5. Thể Lệ

 1. Bài viết được giải cao nhất (Nhất, Nhì, Ba, Khuyến Khích) là bài viết được đánh giá với các tiêu chí hoàn toàn khách quan Tại Đây

 2. Một người tham gia cuộc thi có thể viết nhiều bài viết khác nhau mà không giới hạn số giải thưởng người đó nhận được. Một số giải thưởng bổ sung từ các nhà tài trợ khác (cập nhật liên tục) sẽ có thể được chọn bởi chính nhà tài trợ. 
 3. Hàng tháng YBOX cập nhật kết quả cuộc thi và giải thưởng cho các tác giả ngay dưới bài viết thông báo cuộc thi này ở mục Bình Luận (Comments) 
 4. Mỗi bài viết chỉ thuộc về một tác giả duy nhất, tên tác giả đó được cung cấp ngay dưới bài viết và không chấp nhận những bài viết bởi 2 hay nhiều tác giả. Mỗi tác giả chỉ được một giải thưởng duy nhất và có giá trị cao nhất trong cuộc thi hàng tháng.
 5. Bằng việc đăng ký tham gia cuộc thi, để lại thông tin cá nhân của mình, bạn đồng ý cho YBOX và các đối tác - nhà tài trợ cuộc thi của YBOX được sử dụng hình ảnh và thông tin cá nhân của bạn cho việc quảng bá về cuộc thi hoặc dịch vụ của đối tác - nhà tài trợ cuộc thi, bản quyền bài viết được tạo ra trong khuôn khổ cuộc thi thuộc về YBOX và YBOX có quyền xuất bản sách các bài viết này. 
 6. Trong vòng 90 ngày kể từ ngày thông báo kết quả, nếu người đạt giải không liên hệ lại ban tổ chức thì giải thưởng sẽ tự động bị huỷ.
 7. Những cá nhân / tổ chức muốn dùng nội dung của các bài dự thi nếu không được sự chấp thuận của YBOX đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
 8. Cập nhật thể lệ: 21/09/2021

----------------------------------------------------------    

DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG NÀY VUI LÒNG XEM NGAY BÊN DƯỚI BÀI VIẾT NÀY Ở MỤC BÌNH LUẬN


----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

937,613 lượt xem, 927,299 người xem - 928645 điểm