Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Toàn Quốc] Xuất Bản Cuốn Sách Của Bạn Và Giành Giải Nhất Với Tổng Trị Giá +22,000,000 VND Cùng Cuộc Thi Viết Online Triết Học Tuổi Trẻ Của YBOX.VN (Liên Tục Hàng Tháng)

#TrietHocTuoiTre là nơi bạn có thể chia sẻ những triết lý, quan điểm - góc nhìn và bài học về cuộc sống, tâm lý, ước mơ, học tập, sự nghiệp, ...và mọi vấn đề khác xoay quanh đời sống của giới trẻ Việt Nam hiện đại, với mục đích tạo ra những tác động kiến tạo sự thay đổi tích cực hơn cho người trẻ.  


Nhà tài trợ

Tìm hiều về Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy >>> Tại Đây <<<


Tìm hiểu về Trường đào tạo tin học ứng dụng trực tuyến - Gitiho.com  >>>Tại Đây<<<   

Tìm hiểu về ELSA & tải ứng dụng học nói tiếng Anh >>>Tại Đây<<< 

 


1. Giải Thưởng

     a. Giải Nhất (1 giải): tổng trị giá giải thưởng là 19,087,000 VND bao gồm các phần thưởng sau:

 • 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
 • Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
 • 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
 • 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards

    b. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải) : tổng giá trị giải thưởng là 7,800,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

 • 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt
 • Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ

Điều kiện: Người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này). 

    c. Giải Nhì (1 giải) : tổng trị giá giải thưởng là 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

 • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
 • Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
 • 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
 • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 

   d. Giải Ba (1 giải)tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

 • 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
 • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards

   e. Giải Khuyến Khích (Không giới hạn số lượng)

 • Top 1 Giải Khuyến Khích (có số điểm cao nhất trong các giải khuyến khích: Học bổng 70% khóa học IELTS tại Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
 • Top 5 bạn tiếp theo: Học bổng 50% khóa học IELTS tại Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ
 • Dành cho tất cả các bài dự thi đạt yêu cầu cơ bản: 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 

ĐẶC BIỆT: 

 • YBOX đang hợp tác với các NXB uy tín trong nước tập hợp các bài viết đạt giải cao để xuất bản thành sáchTên người dự thi sẽ được công khai trên mỗi bài viết trong sách, cũng như nhận được nhuận bút cho tác phẩm của mình xuất bản trong cuốn sách (ít nhất là 50% tổng lợi nhuận của dự án, 50% còn lại để tăng thêm phần thưởng tiền mặt cho các bạn tham gia cuộc thi giành giải và chi phí cho đội ngũ vận hành và biên tập sách cho các tác giả) bên cạnh các giải thưởng của cuộc thi. 

  Những ai còn đang do dự hãy thực hiện hóa ước mơ ấp ủ xuất bản sách bấy lâu nay bằng cách hãy bắt đầu viết lên những câu chuyện, quan điểm của mình để lan toả giá trị tốt đẹp đến nhiều người hơn nữa nhé!

(*) Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards dành cho đóng góp của các cá nhân đối với sự phát triển của giới trẻ Việt Nam thông qua các bài viết có tính chất kiến tạo sự thay đổi tích cực hơn trong giới trẻ.   

(**) YBOX hỗ trợ truyền thông thương hiệu cá nhân cho tác giả trên website và fanpage chính thức YBOX qua link facebook cá nhân tác giả cung cấp, chức danh/công việc - nơi công tác mà tác giả cung cấp trong form đăng ký dưới đây.

Chú ý dành riêng đối với các khóa học tài trợ bởi IZONE:

 • Người trúng giải phải đăng ký học trong vòng 01 tháng kể từ ngày nhận giải (ngày nhận được email báo trúng giải), nếu người đạt giải không đăng ký đúng hạn, YBOX được toàn quyền chuyển nhượng khóa học cho người tham dự hợp lệ theo quy định cuộc thi. 
 • Người được học bổng nếu đã từng là học viên thuộc bất kỳ khóa nào tại IZONE thì sẽ không được tham gia khóa học nhưng có thể chuyển nhượng cho người khác (đáp ứng yêu cầu chưa từng học các khóa học tại IZONE)

Giải thưởng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước do lý do khách quan, lý do của nhà tài trợ và hoàn toàn do ban tổ chức cuộc thi quyết định.

2. Đối Tượng Tham Gia

 • Không giới hạn bất cứ ai (trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam)

 

3. Yêu Cầu Cơ Bản

 • Bài viết hoàn toàn mới, do chính tác giả viết, chưa từng được xuất bản trên bất cứ kênh nào, kể cả facebook cá nhân

 • Bài viết có tối thiểu 1.500 từ, có hình ảnh minh hoạ rõ nét (Độ dài và hình ảnh đẹp có tính nghệ thuật, kèm theo trích dẫn hay nếu có là một điểm cộng) 

 • Giải quyết được một vấn đề mà giới trẻ đang gặp phải 
 • Hình ảnh rõ nét, đúng kích thước quy định 700x400

(*) Các bài viết không đáp ứng yêu cầu cơ bản không hợp lệ để nhận giải thưởng

 

4. Cách Tham Dự

 • Xác nhận đăng ký tham gia cuộc thi bằng cách điền ngay thông tin cá nhân vào form đăng ký tại link: TẠI ĐÂY

 •  Cuộc thi được tổ chức liên tục mỗi tháng một cách tự động từ năm 10/2017 đến nay (trừ khi YBOX có thông báo khác). Hạn Đăng Ký: Từ ngày 1 đến hết 20 hàng tháng cho cuộc thi của tháng đó.

 • Đăng bài viết của bạn lên mục Triết Học Tuổi Trẻ trên website YBOX qua nút "Viết Bài" với tiêu đề theo cú pháp: [Triết Học Tuổi Trẻ] Tên Bài Viết

 • Phần cuối bài đăng tác giả copy và dán phần footer có cú pháp sau:

Tác Giả: Họ Tên hoặc Nickname Tác Giả, Chức Danh @ Tổ Chức 

Kết bạn và theo dõi facebook của tác giả tại link: [Link Facebook Cá Nhân Tác Giả]

--------------------------------

Bạn đam mê viết lách, nhận giải thưởng (tổng giá trị +22,000,000 VNĐ / tháng, sách, chứng nhận Social Impact Awards) và muốn được tạo thương hiệu cá nhân tới hàng triệu người trong cộng đồng của YBOX.VN? Xem chi tiết tại link: http://bit.ly/TrietHocTuoiTre-Info 

(*) Bản quyền bài viết thuộc về Cuộc thi Triết học Tuổi trẻ do Ybox đồng sáng lập và tổ chức. Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn đầy đủ tên tác giả và nguồn là "Tên tác giả - Nguồn: Triết Học Tuổi Trẻ". Các bài viết trích nguồn không đầy đủ cú pháp đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.

 • Hạn Cuối Đăng Bài lên website YBOX: Ngày 20 hàng tháng. 

 • Đăng ký tham gia hoặc bài đăng lên website sau ngày 20 hàng tháng sẽ tự động tính là tham gia cuộc thi tháng sau. Các thí sinh sẽ thi với các bài thi từ ngày 21 tháng trước tới 20 tháng này. 
 • Bài đăng không làm theo hướng dẫn không hợp lệ để nhận giải thưởng.
 • Like và theo dõi fanpage chính thức của cuộc thi tại link: www.facebook.com/triethoctuoitre nếu bạn có câu hỏi hoặc vấn đề gì cần trao đổi hãy inbox cho ban tổ chức để được giải đáp kịp thời. 

(*) Bài đăng trước sẽ được YBOX ưu tiên sắp xếp schedule trước, đồng thời tuỳ theo chất lượng sẽ có thể được lên Facebook YBOX vào các khung giờ có nhiều người truy cập trước, các bài đăng sau sẽ được vào các khung giờ còn lại. 

 

5. Thể Lệ

 1. Bài viết được giải cao nhất (Nhất, Nhì, Ba, Khuyến Khích) là bài viết được đánh giá với các tiêu chí hoàn toàn khách quan Tại Đây

 2. Một người tham gia cuộc thi có thể viết nhiều bài viết khác nhau mà không giới hạn số giải thưởng người đó nhận được. Một số giải thưởng bổ sung từ các nhà tài trợ khác (cập nhật liên tục) sẽ có thể được chọn bởi chính nhà tài trợ. 
 3. Hàng tháng YBOX cập nhật kết quả cuộc thi và giải thưởng cho các tác giả ngay dưới bài viết này 
 4. Mỗi bài viết chỉ thuộc về một tác giả duy nhất, tên tác giả đó được cung cấp ngay dưới bài viết và không chấp nhận những bài viết bởi 2 hay nhiều tác giả. Mỗi tác giả chỉ được một giải thưởng duy nhất và có giá trị cao nhất trong cuộc thi hàng tháng.
 5. Bằng việc đăng ký tham gia cuộc thi, để lại thông tin cá nhân của mình, bạn đồng ý cho YBOX và các đối tác - nhà tài trợ cuộc thi của YBOX được sử dụng hình ảnh và thông tin cá nhân của bạn cho việc quảng bá về cuộc thi hoặc dịch vụ của đối tác - nhà tài trợ cuộc thi, bản quyền bài viết được tạo ra trong khuôn khổ cuộc thi thuộc về YBOX và YBOX có quyền xuất bản sách các bài viết này. 
 6. Trong vòng 90 ngày kể từ ngày thông báo kết quả, nếu người đạt giải không liên hệ lại ban tổ chức thì giải thưởng sẽ tự động bị huỷ.
 7. Những cá nhân / tổ chức muốn dùng nội dung của các bài dự thi nếu không được sự chấp thuận của YBOX đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.
 8. Cập nhật thể lệ: 21/09/2021

----------------------------------------------------------    

DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 12/2022  


Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

1. Giải Nhất: Đỗ Thu Nhật

Bài dự thi: Sống Chỉ Để Làm Hài Lòng Người Khác Là Đày Đọa Chính Bản Thân Mình!

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100055560426759

Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND

 1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt từ YBOX.VN

 2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ

 3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com

 4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 

 5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


2. Giải Nhì: Đặng Ngọc Minh

Bài dự thi: Này, Tôi Là Sức Khỏe Đấy, Đừng Bỏ Quên Tôi Chứ!

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100081631185825&mibextid=ZbWKwL

Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

 1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN

 2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ

 3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word + MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com

 4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 

 5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 


3. Giải Ba: Phạm Anh Thư

Bài dự thi: Kỷ Luật Tự Giác Tối Cao: Không Thức Khuya

Facebook: https://www.facebook.com/anhthupham1405

Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

 1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ

 1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word + MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  

 2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  

 3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất

Tác giả: Trần Thoại Mỹ

Bài dự thi: Cách Thoát Khỏi Bẫy Ném Tiền Qua Cửa Sổ Từ Việc Tham Gia Các Khóa Học Kỹ Năng

Facebook: https://www.facebook.com/tranthoaimy106/

Giải thưởng: 

 1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ

 2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ

 3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA

 4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 


Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi).

Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

1. Nguyễn Minh Hoàng

Bài viết: Người Trẻ Chúng Ta Cần Sự Cống Hiến

2. Nguyễn Thị Trà Mây 

Bài viết: Bạn Tuyệt Nhất Khi Là Chính Mình

3. Đỗ Thị Ngọc Bích

Bài viết: Tôi Muốn Sống Hết Mình Ở Những Năm 20 Tuổi 

4. Nguyễn Thị Thùy Dung

Bài viết: Ba Lưu Ý Nhỏ Giúp Tôi Làm Việc Hiệu Quả

5. Nguyễn Thị Mỹ Ngọc

Bài viết: Bước Ra Khỏi Vùng An Toàn Là Cơ Hội Hay Thách Thức?

DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 11/2022

Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

1. Giải Nhất: Phạm Ngọc Yến Nhi

Bài dự thi: Mệt, Buồn, Chán, Nản... Ở Người Trẻ  Và Một Số Ý Tưởng Nâng Cao Chất Lượng Sống

Facebook: https://www.facebook.com/nhinhut214/

Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND

 1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt

 2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ

 3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com

 4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 

 5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


2. Giải Nhì: Trần Thoại Mỹ

Bài dự thi: Một Cách Nhìn Khác Về Thất Bại  (Cho Những Ngày Giông Bão Chẳng Có Gì Trong Tay)

Facebook: https://www.facebook.com/tranthoaimy106/

Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

 1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN

 2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ

 3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word + MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com

 4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 

 5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 


3. Giải Ba: Nguyễn Phương Thảo

Bài dự thi: Có Bao Nhiêu Người Đang Dùng "Phép  Thắng Lợi Tinh Thần" Để Biện Minh Cho Sự Thất Bại Của Mình? 

Facebook: https://www.facebook.com/bunny.socola

Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

 1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ

 1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word + MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  

 2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  

 3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất

Tác giả: Lưu Thị Thảo

Bài dự thi: Nói Không Và Để Dành Câu Đồng Ý  Cho Những Điều Xứng Đáng Hơn

Facebook: https://www.facebook.com/2.lthao

Giải thưởng: 

 1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ

 2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ

 3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA

 4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 


Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi).

Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

1. Nguyễn Thị Kim Ngân

Bài viết: Đôi Lời Về Trầm Cảm – Người Bạn Đen Tuyền Của Người Trẻ

2. Nguyễn Minh Hoàng 

Bài viết: Bạn Nam Tính Hay Nữ Tính? Tốt Hơn Hết Bạn Nên Có Cả Hai (Kỳ 2)

3. Đỗ Thị Ngọc Bích

Bài viết: Tại Sao Nhiều Người Muốn Quay Trở Lại Tuổi Thơ

4. Ngô Trần Phương Uyên

Bài viết: Niềm Hy Vọng Có Thể Thay Đổi Cuộc Sống Như Thế Nào Theo Cái Nhìn Khoa Học?

5. Nguyễn Thị Trà Mây

Bài viết: Tuổi Trẻ Hãy Cố Gắng Biến Mình Trở Thành "Kim Cương"


----------------------------------------------------------  

DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 10/2022

Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

1. Giải Nhất: Trần Xuân Trọng

Bài dự thi: Thoát Khỏi Những Căng Thẳng Và Áp Lực Trong Cuộc Sống Hàng Ngày Theo Cách Của Ông Vua Triết Gia Marcus Aurelius

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100007980663089

Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND

 1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
 2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
 3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
 4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
 5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


2. Giải Nhì: Nguyễn Phương Thảo

Bài dự thi: Người Có Eq Cao, Đi Hẹn Hò Sẽ Như Thế Nào?

  Facebook: https://www.facebook.com/bunny.socola

  Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

  1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
  2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
  3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
  4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
  5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 


  3. Giải Ba: Phùng Thị Hà 

  Bài dự thi: Khoảnh Khắc Hạnh Phúc - Leo Lên Trời Trốn Đời 

   Facebook: https://www.facebook.com/langnghe.traitim.1428/

   Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

   1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
   1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
   2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
   3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


   4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất

   Tác giả: Nguyễn Minh Hoàng

   Bài dự thi: Thuyết Chủng Tộc Thượng Đẳng Và Bài Học Cho Giới Trẻ Việt Nam

   Facebook: https://www.facebook.com/minhhoang.nguyen.5855594/

   Giải thưởng: 

   1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ
   2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
   3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA
   4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 


   Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

     204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi).

     Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

     Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

     1. Phạm Ngọc Yến Nhi

     Bài viết: Ngồi Xuống, Cầm Bút, Vẽ Lại Cuộc Đời

     2. Lê Minh Hoàng

     Bài viết: Đại Học Không Phải Là Lựa Chọn Sống Còn!!

     3. Trần Thoại Mỹ

     Bài viết: Tôi Ghét Bản Thân Với Thái Độ "Nghĩ Cũng Tội Mà Thôi Cũng Kệ"

     4. Ngô Trần Phương Uyên

     Bài viết: Sự Thẳng Thắn Là Một Sự Trung Thực Tàn Bạo Với Những Người Xung Quanh?


     ----------------------------------------------------------  

     DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 9/2022

     Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

     1. Giải Nhất: Nguyễn Phương Thảo

     Bài viết: Nếu Đã Chọn Độc Thân, Hãy Sống Một Cách Tinh Tế

     Facebook: https://www.facebook.com/bunny.socola

     Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND.

     1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
     2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
     3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
     4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
     5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


     2. Giải Nhì: Phạm Ngọc Yến Nhi 

     Bài dự thi: 7 Cách Xây Dựng Cuộc Sống Suôn Sẻ Và Giá Trị Hơn. 

      Facebook: https://www.facebook.com/nhinhut214/

      Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

      1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
      2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
      3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
      4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
      5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 


      3. Giải Ba: Trương Khánh Linh

      Bài dự thi: Smartphone Đã Phá Hủy Khả Năng Tập Trung Của Gen Z Như Thế Nào?

      Facebook: https://www.facebook.com/linhhkhanhtruong/

      Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

      1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
      1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
      2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
      3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


      4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất

      Tác giả: Đinh Hoàng Long

      Bài dự thi: Sự Tập Trung Có Còn Thật Sự Hiệu Quả ?

      Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100076159494526

      Giải thưởng: 

      1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ
      2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
      3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA
      4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 


      Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

        204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi).

        Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

        Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

        1. Keisha-WBN

        Bài viết:  'Tiêu Cực' Có Phải Là Căn Bệnh Mà Giới Trẻ Đang Mắc Phải?

        2. Thế giới hòa bình 

        Bài viết: Mạng Xã Hội Có Xấu Như Bạn Nghĩ ?

        3. Thu Hà 

        Bài viết: Khi Ta Là Người Hướng Nội

        4. Nguyễn Thúy

        Bài viết: Những “Bài Học” Của Thanh Xuân

        5. Thần Ánh Sáng 

        Bài viết: Tiếng Nói Của Tinh Thần Samurai Về Người Phụ Nữ - Tấm Gương Và Bài Học Cho Giới Trẻ Nước Việt


        ----------------------------------------------------------  

        DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 7/2022

        Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

        1. Giải Nhất: Nguyễn Phương Thảo

        Bài viết: Những Kiểu Đầu Tư “Điên Rồ” Của Người Độc Thân: "Đắt" Nhưng "Đáng"

        Facebook: https://www.facebook.com/bunny.socola

        Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND.

        1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
        2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
        3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
        4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
        5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


        2. Giải Nhì: Phạm Ngọc Yến Nhi

        Bài dự thi: Bước Đầu Tiên Để Bạn Thoát Khỏi Vòng Luẩn Quẩn Ở Mức Sống "Bình Bình"

         Facebook: https://www.facebook.com/nhinhut214/

         Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

         1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
         2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
         3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
         4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
         5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 


         3. Giải Ba: Nguyễn Võ Quốc Trung

         Bài dự thi: Nhìn Đời 20 Bằng Con Mắt 50 Tuổi

         Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100070781786268

         Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

         1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
         1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
         2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
         3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


         4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất

         Tác giả: Nguyễn Tâm Thương

         Bài dự thi: Bỏ Phố Về Đà Lạt Làm Freelance: Đời Có Tự Do Như Người Trẻ Nghĩ?

         Facebook: https://www.facebook.com/tamthuong208/

         Giải thưởng: 

         1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ
         2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
         3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA
         4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 


         Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

           204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi).

           Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

           Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

           1. Kiều Trang

           Bài viết: "Con Cũng Là Lần Đầu Tiên Làm Con"

           2. Lê Ngân

           Bài viết: Thích Người Cùng Giới Tính Là Tội Ác Sao?

           3. Nguyễn Minh Hoàng

           Bài viết: Chiến Tranh - Quy Luật Thiết Yếu Của Lịch Sử - Điều Người Trẻ Cần Nhận Thức

           Facebook: https://www.facebook.com/minhhoang.nguyen.5855594/

           4. Ninh Ninh

           Bài viết: Để Trái Tim Cất Lên Tiếng Nó

           5. Nguyễn Anh Huy

           Bài viết: Để Giàu Có, Hãy Học Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

           ----------------------------------------------------------  

           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 6/2022

           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

           1. Giải Nhất: Phạm Ngọc Yến Nhi

           Bài viết: Bạn Có Thấy Mình Bận Rộn Quá Không?

           Facebook: https://www.facebook.com/nhinhut214/

           Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND.

           1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
           2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
           3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
           4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
           5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


           2. Giải Nhì: Nguyễn Minh Hoàng

           Bài dự thi: Bỏ Qua Cuộc Tranh Cãi Muôn Thuở Về Cuộc Đấu Tranh Giữa Xã Hội Chủ Nghĩa Và Tư Bản Chủ Nghĩa – Rốt Cuộc Cũng Không Qua Khỏi Phép Biện Chứng Hege - Phương Đông Cũng Như Phương Tây Mà Phương Tây Cũng Như Phương Đông, Chẳng Bao Cả Hai Phía Sẽ Giao Nhau.

            Face book: https://www.facebook.com/minhhoang.nguyen.5855594

            Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

            1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
            2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
            3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
            4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
            5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 


            3. Giải Ba: Kiều Trang

            Bài dự thi: Giới Trẻ Đang Biến "Bận Rộn" Thành Xu Thế

            Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

            1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
            1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
            2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
            3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


            4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất

            Tác giả: Phan Bảo Ân

            Bài dự thi: Tại Sao Tôi Không Có Ước Mơ?

            Facebook: https://www.facebook.com/imelda.nguyenn

            Giải thưởng: 

            1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ
            2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
            3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA
            4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 


            Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

              204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi).

              Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

              Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

              1. Nguyễn Hải Chi

              Bài viết: Thời Trang Nhanh Và Những Góc Khuất

              2. Nguyễn Sơn Trà

              Bài viết: Không Trở Thành Kim Cương Có Được Không?

              3. Hanie

              Bài viết: Những Lý Do Khiến Đàn Ông Vô Tâm Khi Yêu

              4. Hòa Hồ Văn

              Bài viết: Sinh Viên Thất Nghiệp Do Đâu?

              5. Phương Thảo

              Bài viết: Tuổi Nào Mà Chẳng Chênh Vênh

              ----------------------------------------------------------  

              DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 5/2022

              Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

              1. Giải Nhất: Hòa Hồ Văn

              Bài viết: Kiếm Tiền Không Khó

              Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND.

              1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
              2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
              3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
              4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
              5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


              2. Giải Nhì: Nguyễn Minh Hoàng

              Bài dự thi: Nhân Loại Luôn Tiến Bộ Nhưng Văn Minh Nhân Loại Có Thực Sự Chết

               Face book: https://www.facebook.com/minhhoang.nguyen.5855594

               Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

               1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
               2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
               3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
               4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
               5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 


               3. Giải Ba: Hồ Thị Thùy

               Bài dự thi: Tuổi 22 Chênh Vênh Và Bất Định

                Face book: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027581410414

                Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
                3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


                4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất

                Tác giả: Lưu Thị Thảo

                Bài dự thi: Áp Lực Của Sự Trưởng Thành

                Facebook: https://www.facebook.com/2.lthao

                Giải thưởng: 

                1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ
                2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA
                4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 


                Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                  204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi).

                  Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

                  Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

                  1. Đỗ Xuân Tú

                  Facebook: https://www.facebook.com/tu.damme.3

                  Bài viết: Bỗng Một Ngày Ta Thấy Mình Không Muốn Sống!

                  2. Trang Quỳnh

                  Bài viết: Bạn Có Đang Cảm Thấy Cô Đơn Không?

                  3. Vũ Lê Yến Nhi

                  Bài viết: Người Trẻ Có Đang Công Kích Quá Nhiều?

                  4. Nguyễn Hà

                  Bài viết: Hướng Mũi Dao Về Kẻ Thủ Ác

                  5. Lê Ngân

                  Bài viết: Tình Bạn "Môn Đăng Hộ Đối"

                  ----------------------------------------------------------  

                  DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 4/2022

                  Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                  1. Giải Nhất: Đặng Thị Linh Hương

                  Bài viết: "Hạnh Phúc" - Giá Trị Đích Thực Của Cuộc Sống

                  Facebook: https://www.facebook.com/jelly.huong.52

                  Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND.

                  1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
                  2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                  3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                  4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                  5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


                  2. Giải Nhì: Ngô Đức Quang

                  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100029063253658

                  Bài dự thi: Tuổi Trẻ Cần Làm Gì Để Hạnh Phúc?

                  Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                  1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                  2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                  3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                  4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                  5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 


                  3. Giải Ba: Hồ Thị Thùy

                   Face book: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027581410414

                   Bài dự thi: Căn Bệnh Mang Tên Trầm Cảm, Xin Hãy Quan Tâm Tới Nó

                   Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                   1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                   1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                   2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
                   3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


                   4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất

                   Tác giả: Đinh Thị Ngoan Nhi

                   Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100052794272594

                   Bài dự thi: Trò Chuyện Cùng Người Lạ

                   Giải thưởng: 

                   1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ
                   2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                   3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA
                   4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 


                   Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                     204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi).

                     Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

                     Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

                     1. Nguyễn Phương Thảo

                     Facebook: https://www.facebook.com/bunny.socola

                     Bài viết: Tính Nhạy Cảm Theo Kiểu "This" Và "That" Của Người Trẻ Ngày Nay

                     2. Nguyễn Minh Hoàng

                     Bài viết: Đức Nhân Của Samurai – Giá Trị Và Bài Học Vô Giá Cho Giới Trẻ Nước Việt

                     3. Trang Quỳnh

                     Bài viết: Làm Mọi Việc Đơn Giản Thì Rất Phức Tạp!

                     4. Trần Uyên Nhi

                     Bài viết: Bỏ Túi Những Bài Học Bổ Ích Để Rèn Luyện Một Nội Tâm Mạnh Mẽ

                     5. Phan Nguyễn Thiên Trà

                     Bài viết: Yêu Nhau Vốn Dĩ Là Làm Phiền Nhau

                     ----------------------------------------------------------  

                     DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 3/2022

                     Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                     1. Giải Nhất: Trần Uyên Nhi

                     Bài viết: “Đăng Xuất” Những Lời Phàn Nàn Để Cuộc Đời Thêm Nhiều Năng Lượng Tích Cực

                     Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND.

                     1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
                     2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                     3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                     4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                     5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


                     2. Giải Nhì: Nguyễn Minh Hoàng

                     Facebook: https://www.facebook.com/minhhoang.nguyen.5855594

                     Bài dự thi: Nhân Loại Có Thật Sự Tiến Bộ - Điều Người Trẻ Cần Nhận Thức

                     Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                     1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                     2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                     3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                     4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                     5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 


                     3. Giải Ba: Nguyễn Phương Thảo

                      Face book: https://www.facebook.com/bunny.socola

                      Bài dự thi: Bí Mật Thành Công Của Những Người Thú Vị Và Dễ Thương

                      Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                      1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                      1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                      2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
                      3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


                      4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất

                      Tác giả: Nguyễn Khánh Ly

                      Facebook: https://www.facebook.com/khanhly.nguyen.178899/

                      Bài dự thi: Mẹ Tôi Không Được Cầu Hôn

                      Giải thưởng: 

                      1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ
                      2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                      3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA
                      4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 


                      Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                        204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi).

                        Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

                        Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

                        1. Hanie

                        Bài viết: Bạn Có Tin Không: Nói Xấu Người Khác Có Thể Làm Giảm Tuổi Thọ Đến 5 Năm

                        2. Trần Uyên Nhi

                        Bài viết: Bài Học “Nâng Cấp” Bản Thân Thêm Hoàn Thiện

                        3. Lê Thị Minh Ngân

                        Bài viết: Quái Thú Thời Hiện Đại - Trầm Cảm

                        4. Nguyễn Võ Phương Quỳnh

                        Bài viết: Ta Biết Gì Về Chủ Nghĩa “Yêu Bản Thân”?

                        5. Lê Ngân

                        Bài viết: Đừng Để "Bạn Thân" Trở Thành "Bạn Từng Thân".

                        6. Vũ Lê Yến Nhi

                        Bài viết: Yêu Xa Có Là Yêu Sai?

                        ----------------------------------------------------------  

                        DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 2/2022

                        Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                        1. Giải Nhất: Phạm Ngọc Yến Nhi

                        Facebook: https://www.facebook.com/nhinhut214/

                        Bài viết: 7 Bài Học "Vỡ Lòng" Chiêm Nghiệm Đầu Năm Mới

                        Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND.

                        1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
                        2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                        3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                        4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                        5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


                        2. Giải Nhì: Bùi Thị Ngọc Ánh

                        Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014394584331

                        Bài dự thi: Self Love - Trước Lạ Sau Quen

                        Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                        1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                        2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                        3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                        4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                        5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 


                        3. Giải Ba: Nguyễn Phương Thảo

                        Bài dự thi: Những Phẩm Chất "Ưu Tú" Của Công Dân Toàn Cầu, Trông Thu Hút Và Thú Vị Đến Khó Tả

                         Face book: https://www.facebook.com/bunny.socola

                         Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                         1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                         1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                         2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
                         3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


                         4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất

                         Tác giả: Châu Lâm

                         Bài dự thi: Xin Đừng Ép Tôi Phải Nói

                         Giải thưởng: 

                         1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ
                         2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                         3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA
                         4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 


                         Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                           204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi).

                           Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

                           Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

                           1. Phương Quý

                           Bài viết: Tự Học Tiếng Anh Là Hoàn Toàn Có Thể Nếu Bạn Đủ Quyết Tâm, Kiên Trì Và Cố Gắng

                           2. Vũ Đỗ Nam Phương

                           Facebook: https://www.facebook.com/mintcandy8

                           Bài viết: Khi Đạo Đức Và Tình Thương Ngày Càng Bị Xem Nhẹ, Thì Liệu Chữ Tài Cũng Nên Phải Cân Nhắc Hay Không?

                           3. Trần Khánh Ly

                           Bài viết: 11 Điều Gửi Đến Mình Của Quá Khứ

                           4. Quỳnh Nguyễn

                           Bài viết: Giới Trẻ Và Căn Bệnh Thời Đại Số: Trầm Cảm

                           5. Bội Bùi

                           Bài viết: Du Học Và Kỳ Thị: Tôi Nhìn Mọi Thứ Ở Một Góc Khác

                           ----------------------------------------------------------  

                           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 1/2022

                           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                           1. Giải Nhất: Nguyễn Thị Thúy

                           Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004490164794

                           Bài viết: “Muôn Kiếp Nhân Sinh” Đã Đến Lúc Chúng Ta Quay Vào Thế Giới Bên Trong Của Chính Mình

                           Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND.

                           1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
                           2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                           3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                           4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                           5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards

                           2. Giải Nhì: Nguyễn Phương Thảo

                           Facebook: https://www.facebook.com/bunny.socola

                           Bài dự thi: Có Những Tính Cách, Ấn Tượng Đầu Thật Xấu Nhưng Càng Ở Cạnh Lâu, Càng Thấy “Ngầu"

                           Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                           1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                           2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                           3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                           4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                           5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 

                           3. Giải Ba: Bùi Xuân Đào

                           Bài dự thi: Bạn Có “Xuất Phát Điểm” Như Thế Nào?

                            Face book: https://www.facebook.com/bxtmpeach02/

                            Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                            1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                            1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                            2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
                            3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


                            4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất

                            Tác giả: Kim Chi Đậu

                            Bài dự thi: Bạn Muốn Trở Thành Người Như Thế Nào?

                            Giải thưởng: 

                            1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ
                            2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                            3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA
                            4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 


                            Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                              204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi).

                              Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

                              Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

                              1. Trần Khánh Ly

                              Bài viết: Mang Tiền Về Cho Mẹ Tại Sao Lại Thành Trend ? Không Có Tiền Thì Mang Gì Về Cho Mẹ?

                              2. Dương Giàu

                              Bài viết: Người Trẻ Và Những Lựa Chọn Trong Cuộc Đời

                              3. Trần Thị Hào

                              Facebook: https://www.facebook.com/thihao.tran.1671

                              Bài viết: 17 Tuổi, Bán Mè, Và Đại Học

                              4. Bùi Quế Như

                              Bài viết: Chưa Từng Sai Lầm Chưa Phải Tuổi Trẻ

                              5. Bùi Thu Huệ

                              Facebook: facebook.com/thuhue37.neu

                              Bài viết: Lối Sống Thực Dụng Của Giới Trẻ Hiện Nay

                              ----------------------------------------------------------  

                              DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 12/2021

                              Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                              1. Giải Nhất: Nguyễn Phương Thảo

                              Facebook: https://www.facebook.com/bunny.socola

                              Bài viết: "Lan toả" Sự Thông Minh Của Mình Đến Người Khác Mà Không Cần Nói

                              Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND.

                              1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
                              2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                              3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                              4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                              5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


                              2. Giải Nhì: Trần Mỹ Hiếu

                              Facebook: https://www.facebook.com/myhiuu2910/

                              Bài dự thi: Xã Hội Năng Động-Chỗ Đứng Nào Cho Người Hướng Nội?

                              Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                              1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                              2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                              3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                              4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                              5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 


                              3. Giải Ba: Tran Khanh Ly

                              Bài dự thi: Lối Sống “Ngược” Của Giới Trẻ

                              Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                              1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                              1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                              2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
                              3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


                              4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất

                              Tác giả: Lâm Thị Hồng Châu

                              Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014418312244

                              Bài dự thi: Bạn Bị Đánh Giá Thấp - Underrated

                              Giải thưởng: 

                              1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ
                              2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                              3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA
                              4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 


                              Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi).

                                Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

                                Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

                                1. Nguyễn Ngọc Ánh

                                Facebook: https://www.facebook.com/sha.perth.5

                                Bài viết: Sai Lầm Tuổi Trẻ: Tiếc Chiếc Quần Hoa Mặc Tạm Mấy Năm

                                2. Anh Nguyễn

                                Bài viết: Chuyện Học Hành Thời Covid

                                3. H Trâm Ya

                                Bài viết: Tẩy Chay Vấn Nạn Content Bẩn!

                                4. Bùi Thu Huệ

                                Facebook: facebook.com/thuhue37.neu

                                Bài viết: Bạn Có Đang Là Nạn Nhân Của Bất Bình Đẳng Giới?

                                5. Khánh Linh

                                Bài viết: Hãy Để Con Được Là Chính Mình

                                6. Dương Giàu

                                Bài viết: Người Trẻ Và Những Cỗ Bài Tarot

                                ----------------------------------------------------------  

                                DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 11/2021

                                Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                1. Giải Nhất: Nguyễn Phương Thảo

                                Facebook: https://www.facebook.com/bunny.socola

                                Bài viết: Hội Chứng Kiệt Sức Của Người Trẻ: Không Phải Lười Biếng Cũng Không Phải Quan Trọng Hoá Vấn Đề

                                Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND.

                                1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
                                2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                                3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards

                                Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'GIẢI NHẤT THÁNG 11/2021 Bài viết: "Hội Chứng Kiệt Sức Của Người Trẻ: Không Phải Lười Biếng Cũng Không Phải Quan Trọng Hóa Vấn Đề" Tác giả: Nguyễn Phương Thảo'

                                2. Giải Nhì: Phạm Ngọc Yến Nhi

                                Facebook: https://www.facebook.com/nhinhut214/

                                Bài dự thi: 3 Deadline Mới Của Tuổi Trẻ: Đừng Kết Hôn Vội, Hãy Hoàn Thiện Chúng Trước Đã!

                                Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                                1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                                3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 

                                Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GIẢI NHÌ THÁNG 11/2021 Bài viết: "3 Deadline Mới Của Tuổi Trẻ: Đừng Kết Hôn Vội, Hãy Hoàn Thiện Chúng Trước Đã!" Tác giả: Phạm Nhi Ngọc Yến'

                                3. Giải Ba: Nguyễn Ngọc Ánh

                                Bài dự thi: Nữ Giới: Một Nửa Lý Tưởng, Có Đáng Để Chờ Đợi?

                                 Face book: https://www.facebook.com/anhnguyenna16/

                                 Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                                 1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                                 1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                 2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
                                 3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards

                                 Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'GIẢI BA THÁNG 11/2021 Bài viết: "Nữ Giới: Một Nửa Lý Tưởng, Có Đáng Để Chờ Đợi?" Tác giả: Nguyễn Ngọc Ánh I Hope Think Knoiw'

                                 4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất:

                                 Tác giả: Nguyễn Xuân Tùng

                                 Bài dự thi:  “Vùng An Toàn” - Rào Cản Ngăn Cản Sự Phát Triển Của Các Bạn Trẻ!

                                 Giải thưởng: 

                                 1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ
                                 2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                                 3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA
                                 4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 

                                 Có thể là hình ảnh về giày dép và văn bản cho biết 'GIẢI VIEW THÁNG 11/2021 Bài viết: ""Vùng An Toàn" Rào Cản Ngăn Cản Sự Phát Triển Của Các Bạn Trẻ!" ORT Tác giả: Tùng Nguyễn Xuân'

                                  Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                   204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi).

                                   Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

                                   Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

                                   1. Bùi Thu Huệ

                                   Bài viết: Liệu Giới Trẻ Có Đang Phát Triển Quá Nhanh?

                                   2. Đào Yến Thanh

                                   Bài viết: Để Vượt Qua Khó Khăn: Chỉ Cần Gắng Gượng Và Cố Sống Tiếp

                                   3. Kim Chi Đậu

                                   Bài viết: Bạn Sẽ Làm Gì Trong Những Năm Đại Học?

                                   4. Anh Nguyễn

                                   Bài viết: Hội Chứng Peer Pressure (Áp Lực Đồng Trang Lứa)

                                   5. Lâm Thị Hồng Châu

                                   Bài viết: Từ Khi Nào Lòng Thương Cảm Lại Trở Thành Trò Đùa?

                                   6. Nguyễn Xuân Tùng

                                   Bài viết: Tình Yêu Liệu Có Còn Là Đích Đến Của Tuổi Trẻ?

                                   ----------------------------------------------------------  

                                   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 10/2021

                                   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                   1. Giải Nhất: Phạm Ngọc Yến Nhi

                                   Facebook: https://www.facebook.com/nhinhut214/

                                   Bài viết: Tối Ưu Hóa Trí Nhớ Để Thành Công Trong Học Tập Và Sự Nghiệp

                                   Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND.

                                   1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
                                   2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                                   3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                   4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                   5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards

                                   2. Giải Nhì: Lê Hoàng San

                                   Facebook: https://www.facebook.com/san.lehoang.79/

                                   Bài dự thi: Làm Sao Để Rút Ngắn Khoảng Cách Thế Hệ Giữa Bố Mẹ Và Con Cái?

                                   Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                                   1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                   2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                                   3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                   4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                   5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 

                                   3. Giải Ba: Nguyễn Võ Quốc Trung

                                   Bài dự thi: Thần Tượng Hóa – Mũi Hảo Vọng Của Người Trẻ

                                    Face book: https://www.facebook.com/trungnvq1497

                                    Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                                    1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                                    1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                    2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
                                    3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards

                                    4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất:

                                    Tác giả: Lê Việt Tân

                                    Facebook: https://www.facebook.com/le.v.tan.16100

                                    Bài dự thi: Cơn "Đại Dịch" Của Hiện Hữu Con Người

                                    Giải thưởng: 

                                    1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ
                                    2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                                    3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA
                                    4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 


                                     Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                      204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi).

                                      Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

                                      Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

                                      1. Đào Yến Thanh

                                      Bài viết: Self-reflection: Thói Quen Giúp Mình Vượt Qua Những Trăn Trở Của Tuổi 18

                                      2. Nguyễn Bích Ngọc

                                      Bài viết: Gửi Em, Cô Gái Chịu Thương Tổn Từ Người Bố

                                      3. Nguyễn Phương Thảo

                                      Bài viết: Người Tích Cực Làm Gì Để Tự "Healing", Xua Tan Tiêu Cực Và Cô Đơn

                                      4. Nguyễn Hồng Phi

                                      Bài viết: Sống Đam Mê Hay Sống Thực Tế

                                      5. Nguyễn Thị Thanh Bình

                                      Bài viết: Đi Xem Phim Một Mình


                                      DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 9/2021

                                      Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                      1. Giải Nhất: Hà Phùng

                                      Facebook: https://www.facebook.com/langnghe.traitim.1428/

                                      Bài viết: Dám Bị Ghét, Dám Bỏ Ngoài Tai Lời Người Khác Nói

                                      Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 19,087,000 VND.

                                      1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt
                                      2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                                      3. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                      4. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                      5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards

                                      Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GIẢI NHẤT THÁNG 9/2021 2000F80 2000F80 4345/28120 TRA Bài viết: "Dám Bị Ghét, Dám Bỏ Ngoài Tai Lời Người Khác Nói" Tác giá: Hà Phùng'

                                      2. Giải Nhì: Nguyễn Khánh Ly

                                      Facebook: https://www.facebook.com/khanhly.nguyen.178899/

                                      Bài dự thi: Một Cái Nhìn Cởi Mở Và Khách Quan Về Chuyện Xăm Hình

                                      Giải thưởng: Tổng trị giá giải thưởng 7,547,000 VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                                      1. 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                      2. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                                      3. 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                      4. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                      5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 

                                      Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, hình xăm và văn bản cho biết '2000 8.0 GIẢI NHÌ THÁNG 9/2021 M 4345/2.8120 0452 TRA Bài viết: "Một Cái Nhìn Cởi Mở Và Khách Quan Về Chuyện Xăm Hình" Tác giả: Nguyễn Khánh Ly +'

                                      3. Giải Ba: Nguyễn Bích Ngọc

                                      Facebook:   https://www.facebook.com/profile.php?id=100003149630527

                                       Bài dự thi:  Hoạt Động Ngoại Khóa: Kinh Nghiệm Gì Cho Tân Sinh Viên?

                                       Giải thưởng: tổng trị giá giải thưởng 6,248,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

                                       1. Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ
                                       1. 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                       2. 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
                                       3. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


                                       Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GIẢI BA THÁNG 9/2021 TRA 2000F YOUCAN BE MASCULINE WITHOUT BEING TOXIC #TRURTOPOWER TRUTHTOPOWER POWER Bài viết: "Tính Nam Độc Hại Trong Xã Hội Hiện Đại" Tác giả: Nguyễn Bích Ngọc +'

                                       4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải):

                                       Tác giả: Đỗ Thị Thu Nhật

                                       Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100055560426759

                                       Bài dự thi: Thử Thách Yêu Thương Bản Thân: Thế Nào Là Hạnh Phúc, 3 Giai Đoạn Nhỏ Giúp Nâng Cao Giá Trị Bản Thân & Cách Thức Lan Tỏa Đến Cộng Đồng

                                       Giải thưởng: 

                                       1. 1.000.000 VNĐ tiền mặt do YBOX tài trợ
                                       2. Học bổng 100% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 6,800,000 VNĐ
                                       3. 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA
                                       4. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn 

                                       Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'GIẢI VIEW THÁNG 9/2021 2000 TRA Bài viết: "Thử Thách Yêu Thương Bản Thân: Thế Nào Là 2 Hạnh Phúc, 3 Giai Đoạn Nhỏ Giúp Nâng Cao Giá Trị Bản Thân & Cách Thức Lan Tỏa Đến Cộng Đồng" + Tác giả: Đỗ Thá» Thu Nhật'


                                       Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                         204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)

                                         Học bổng 70% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 4,760,000 VNĐ (Cho giải Khuyến Khích có điểm cao nhất).

                                         Học bổng 50% khóa học IELTS tại  Trung tâm Đào Tạo IELTS Chuyên Sâu Izone - IELTS Training Academy lên đến 3,400,000 VNĐ (Cho giải 5 Khuyến Khích còn lại). 

                                         1. Nguyễn Hà Phương Thảo

                                         Bài viết: Mất Tập Trung : Báo Động Đỏ Trong Thời Đại 4.0

                                         2. Nguyễn Ngọc Ánh

                                         Bài viết: Multitasking - Bạn Có "Đa Nhiệm" Như Bạn Nghĩ?

                                         3. Đào Yến Thanh

                                         Bài viết: Động Lực Từ Đâu Mà Có?

                                         4. Nguyễn Thị Thanh Bình

                                         Bài viết: Hôm Nay Tôi Chán Ghét Bản Thân

                                         5. Nguyễn Bích Ngọc

                                         Bài viết: Phía Sau Những Thao Tác Vuốt Trái, Quẹt Phải Chúng Ta Đang Tìm Kiếm Điều Gì?

                                         6. Quang Minh

                                         Bài viết: Du Học, Covid-19, Học Online Và Sự Ngộ Nhận Về Giáo Dục.

                                         7. Đào Yến Thanh

                                         Bài viết: Động Lực Từ Đâu Mà Có?

                                         DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 8/2021

                                         Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                         1. Giải Nhất: Nguyễn  Phương Thảo

                                          1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt 
                                          2. 1 học bổng trị giá 10,000,000 VNĐ cho các khóa học IELTS tại Anh Ngữ ZIM (Cho các khoá học IELTS từ 6 triệu đến 20 triệu, có thể tuỳ ý chuyển nhượng cho người khác nếu muốn)
                                          3. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                          4. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                          5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Award


                                          2. Giải Nhì: Đặng Lê Trà My

                                          • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                          • 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                          • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                          • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                          • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 


                                          3. Giải Ba: Đào Yến Thanh

                                          4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Nguyễn Ánh Linh

                                          tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


                                          Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                            204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)

                                            1.Hiền Trần

                                            Bài viết: Giữa Những Ngày Giãn Cách, Mình Dò Xét Lại “Sợi Dây Tình Thân”.

                                            2. Ngọc Mai

                                            Bài viết: Übermensch Và Câu Chuyện Chọn Ngành, Chọn Nghề?

                                            3. Quang Minh

                                            Bài viết: Nỗi Ngộ Nhận Đáng Buồn Mang Tên "Loser" Của Thế Giới Hậu Tuổi Thơ

                                            4. Ánh Nguyễn

                                            Bài viết:Vì Sao Bạn Ghét Người Khác Không Lý Do?

                                            5. Đào Yến Thanh

                                            Bài viết:Chỉ Quyết Tâm Vài Ngày Rồi Lại Nản Chí, Làm Sao Đây?

                                            6. Trần Quỳnh Trân

                                            Bài viết:Người Trẻ Chúng Ta Luôn Muốn Giấu Đi Sự Chăm Chỉ

                                            7. Oanh Nguyễn

                                            Bài viết:Lười Biếng Có Phải Một Căn Bệnh?

                                            ----------------------------------------------------------------------

                                            DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 7/2021

                                            Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                            1. Giải Nhất: Nguyễn Hà Phương Thảo

                                             1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt 
                                             2. 1 học bổng trị giá 10,000,000 VNĐ cho các khóa học IELTS tại Anh Ngữ ZIM (Cho các khoá học IELTS từ 6 triệu đến 20 triệu, có thể tuỳ ý chuyển nhượng cho người khác nếu muốn)
                                             3. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                             4. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                             5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Award


                                             2. Giải Nhì: Bùi Ngọc Thủy

                                             • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                             • 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                             • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                             • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                             • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 

                                              

                                             3. Giải Ba: Lê Tuyết Nhi


                                              4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Nguyễn Ngọc Ánh

                                              tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


                                              Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                                204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi);

                                                1. Phan Nguyễn Thiên Trà

                                                2. Nguyễn Phương Thảo

                                                3Nguyễn Hữu Thiện

                                                4. Thanh Hoài

                                                5. Nguyễn Thành Long

                                                6. Phan Trần Hồng Nguyên

                                                ----------------------------------------------------------  

                                                DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 6/2021

                                                Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                1. Giải Nhất: Trương Nguyễn Hà Trang

                                                 1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt 
                                                 2. 1 học bổng trị giá 10,000,000 VNĐ cho các khóa học IELTS tại Anh Ngữ ZIM (Cho các khoá học IELTS từ 6 triệu đến 20 triệu, có thể tuỳ ý chuyển nhượng cho người khác nếu muốn)
                                                 3. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                 4. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                                 5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Award

                                                 2. Giải Nhì: Tuyết Nhi

                                                 • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                                 • 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                                 • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                 • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards  

                                                 3. Giải Ba: Bùi Ngọc Thủy

                                                 4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Lê Văn Thương

                                                 tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


                                                  Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                                    204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi);

                                                    1. Vũ Lan Hương

                                                    2. Trương Ngọc Ánh 

                                                    3Nguyễn Phương Thảo

                                                    4. Thanh Hoài

                                                    5. Nguyễn Minh Hoàng

                                                    6. Lê Vũ Thanh Thảo


                                                    ----------------------------------------------------------  

                                                    DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 5/2021

                                                    Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                    1. Giải Nhất: Nguyễn Phương Thảo

                                                     1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt 
                                                     2. 1 học bổng trị giá 10,000,000 VNĐ cho các khóa học IELTS tại Anh Ngữ ZIM (Cho các khoá học IELTS từ 6 triệu đến 20 triệu, có thể tuỳ ý chuyển nhượng cho người khác nếu muốn)
                                                     3. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                     4. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                                     5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Award


                                                     2. Giải Nhì: Trang Hà

                                                     • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                                     • 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                                     • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                     • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                     • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards  


                                                     3. Giải Ba: Phạm Ngọc Thúy

                                                     • Bài dự thi:  Địa Ngục Im Lặng
                                                     • Giải thưởng: 

                                                      • 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                                      • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
                                                      • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                      • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 


                                                     4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Đặng Thị Linh Hương

                                                     tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   

                                                      Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                                        204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi);

                                                        1. Diễm Quỳnh

                                                        2. Đặng Lê Trà My 

                                                        3Tori Yuu

                                                        4. Ngọc Bích

                                                        5. Hoàng Bảo Uyên

                                                        6. Tori Yuu

                                                        -----------------------------------------------------------------

                                                        DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 4/2021

                                                        Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                        1. Giải Nhất: Nguyễn Phương Thảo

                                                         1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt 
                                                         2. 1 học bổng trị giá 10,000,000 VNĐ cho các khóa học IELTS tại Anh Ngữ ZIM (Cho các khoá học IELTS từ 6 triệu đến 20 triệu, có thể tuỳ ý chuyển nhượng cho người khác nếu muốn)
                                                         3. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                         4. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                                         5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Award


                                                         2. Giải Nhì: Huỳnh Phát

                                                         • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                                         • 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                                         • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                         • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                         • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards  


                                                         3. Giải Ba: Trần Thị Thùy Linh


                                                         4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Trương Ngọc Thanh Nhàn

                                                         tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   

                                                          Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                                            204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi);

                                                            1. Đào Thị Kiều Hoa

                                                            2. Nguyễn Thị Thúy An 

                                                            3Lê Vũ Thanh Thảo

                                                            4. Nguyễn Khánh Huyền

                                                            5. Trần Thị Thơm

                                                            6. Huyền Nguyễn

                                                            7. Lê Vũ Thanh Thảo

                                                            --------------------------------------------------------------------------

                                                            DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 3/2021

                                                            Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                            1. Giải Nhất: Phương Nguyễn

                                                             1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt 
                                                             2. 1 học bổng trị giá 10,000,000 VNĐ cho các khóa học IELTS tại Anh Ngữ ZIM (Cho các khoá học IELTS từ 6 triệu đến 20 triệu, có thể tuỳ ý chuyển nhượng cho người khác nếu muốn)
                                                             3. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                             4. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                                             5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Award


                                                             2. Giải Nhì: Nguyễn Ngọc Ánh

                                                             • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                                             • 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                                             • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                             • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                             • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards  


                                                             3. Giải Ba: Phan Trần Hồng Nguyên


                                                             4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Nguyễn Phương Thảo

                                                             tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


                                                              Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                                              • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi);

                                                              1. Cao Hoài Thương

                                                              2. Nguyễn Hà Phương Thảo

                                                              3Trần Thị Thơm

                                                              4. Ngọc Bích

                                                              5. Phạm Tú Trinh

                                                              6. Lê Vũ Thanh Thảo

                                                              --------------------------------------------------------------------------

                                                              DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 2/2021

                                                              Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                              1. Giải Nhất: Phan Nguyễn Thiên Trà

                                                               1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt 
                                                               2. 1 học bổng trị giá 10,000,000 VNĐ cho các khóa học IELTS tại Anh Ngữ ZIM (Cho các khoá học IELTS từ 6 triệu đến 20 triệu, có thể tuỳ ý chuyển nhượng cho người khác nếu muốn)
                                                               3. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                               4. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                                               5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Award


                                                               2. Giải Nhì: Nguyễn Phương Thảo

                                                               • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                                               • 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                                               • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                               • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                               • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards  


                                                               3. Giải Ba: Giảng Long Huy


                                                               4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Trần Ngọc Lan

                                                               tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


                                                                Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                                                • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi);

                                                                1. Huỳnh Kim Tuyền

                                                                2. Nguyễn Thị Thúy

                                                                3. Bùi Văn Bình

                                                                4. Nam Khanh

                                                                5. Lê Vũ Thanh Thảo

                                                                ----------------------------------------------------------  

                                                                DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 1/2021

                                                                Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                1. Giải Nhất: Nguyễn Phương Thảo

                                                                 1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt 
                                                                 2. 1 học bổng trị giá 10,000,000 VNĐ cho các khóa học IELTS tại Anh Ngữ ZIM (Cho các khoá học IELTS từ 6 triệu đến 20 triệu, có thể tuỳ ý chuyển nhượng cho người khác nếu muốn)
                                                                 3. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                                 4. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                                                 5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Award

                                                                 2. Giải Nhì: Lê Minh Anh

                                                                  • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                                                  • 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                                                  • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                                  • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                                  • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards  


                                                                 3. Giải Ba: Nam Khanh


                                                                 4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Phan Nguyễn Thiên Trà

                                                                 tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


                                                                  Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                                                  • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi);

                                                                  1. Nguyễn Thị Thúy

                                                                  2. Trần Thùy Dương

                                                                  3Nguyễn Phương Thảo

                                                                  4. Nguyễn Huỳnh Phương Uyên

                                                                  5. Võ Thị Ngọc Hương

                                                                  6. Phan Nguyễn Thiên Trà

                                                                  -----------------------------------------------------------------

                                                                  DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 12/2020

                                                                  Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                  1. Giải Nhất: Nguyễn Phương Thảo

                                                                   1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt 
                                                                   2. 1 học bổng trị giá 10,000,000 VNĐ cho các khóa học IELTS tại Anh Ngữ ZIM (Cho các khoá học IELTS từ 6 triệu đến 20 triệu, có thể tuỳ ý chuyển nhượng cho người khác nếu muốn)
                                                                   3. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                                   4. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                                                   5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Award

                                                                   2. Giải Nhì: Nguyễn Dương

                                                                   • Bài dự thi: 6 Bước Quan Trọng Trước Khi Kết Hôn 
                                                                   • Giải thưởng: 
                                                                    • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                                                    • 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                                                    • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                                    • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                                    • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards  

                                                                   3. Giải Ba: Huỳnh Phát


                                                                   4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Phan Nguyễn Thiên Trà

                                                                   tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   

                                                                    Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                                                    • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi);

                                                                    1. Nguyễn Thị Yến Nhi

                                                                    2. Nguyễn Minh Huyền

                                                                    3. Phạm Dung

                                                                    4. Đặng Thị Linh Hương

                                                                    5. Trần Thị Thơm


                                                                    ---------------------------------------------------------------------------

                                                                    DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 11/2020

                                                                    Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                    1. Giải Nhất: Phan Nguyễn Thiên Trà

                                                                    • Giải thưởng:  

                                                                     1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt 
                                                                     2. 1 học bổng trị giá 10,000,000 VNĐ cho các khóa học IELTS tại Anh Ngữ ZIM (Cho các khoá học IELTS từ 6 triệu đến 20 triệu, có thể tuỳ ý chuyển nhượng cho người khác nếu muốn)
                                                                     3. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                                     4. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                                                     5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Award

                                                                     2. Giải Nhì: Nguyễn Phương Thảo 

                                                                     • Giải thưởng: 
                                                                      • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                                                      • 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                                                      • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                                      • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                                      • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards  


                                                                     3. Giải ba: Nguyễn Hương Liên

                                                                     • Giải thưởng: 

                                                                      • 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                                                      • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
                                                                      • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                                      • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 

                                                                      4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Nguyễn Ngọc Ánh

                                                                      tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   

                                                                       Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                                                       • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi);

                                                                       1. Nguyễn Ngọc Quỳnh Như

                                                                       2. Nguyễn Thị Uyên

                                                                       3. Nguyễn Thị Thúy

                                                                       4. Trần Thị Thơm

                                                                       5. Nguyệt Phạm

                                                                       6. Thủy Như

                                                                       7. Chu Thị Thanh

                                                                       ---------------------------------------------------------------------------

                                                                       DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 10/2020

                                                                       Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                       1. Giải Nhất: Nguyễn Phương Thảo

                                                                        1. 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt 
                                                                        2. 1 học bổng trị giá 10,000,000 VNĐ cho các khóa học IELTS tại Anh Ngữ ZIM (Cho các khoá học IELTS từ 6 triệu đến 20 triệu, có thể tuỳ ý chuyển nhượng cho người khác nếu muốn)
                                                                        3. 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  
                                                                        4. 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                                                        5. Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 

                                                                        2. Giải Nhì: Hứa Trang Nhung

                                                                        3. Giải ba: Phạm Thị Nhật 

                                                                         4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Nguyễn Hà Phương Thảo

                                                                         tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


                                                                          Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                                                          • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi);

                                                                          1. Nguyễn Phương Thảo

                                                                          2. Nguyễn Thanh Trà

                                                                          3. Võ Lập Phúc

                                                                          4. Nguyễn Minh Hoàng

                                                                          5. Trần Thoại Mỹ

                                                                          6. Trịnh Tố Uyên

                                                                           7. Nguyễn Hà Phương Thảo

                                                                          ----------------------------------------------------------  

                                                                          DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 9/2020

                                                                          Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                          1. Giải Nhất: Vi Đoàn

                                                                          • Facebook:
                                                                          • Bài dự thi: Triết Lý Tuổi Trẻ: Ăn Cơm Trước Kẻng - Hãy Hành Động Có Ý Thức
                                                                          • Giải thưởng:

                                                                           • 3,000,000 VNĐ Tiền Mặt 
                                                                           • 1 học bổng trị giá 10,000,000 VNĐ cho các khóa học IELTS tại Anh Ngữ ZIM (Cho các khoá học IELTS từ 6 triệu đến 20 triệu, có thể tuỳ ý chuyển nhượng cho người khác nếu muốn)
                                                                           • 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                                                           • 3 khóa học trị giá 2,397,000 VNĐ để trở thành chuyên gia bậc thầy MS Word + MS Excel + MS PowerPoint tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 

                                                                          2. Giải Nhì: Nguyễn Thị Uyên

                                                                          • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010414457720
                                                                          • Bài dự thi:  Nếu Biết Chẳng Thể Yêu Lâu Dài, Liệu Có Nên Bắt Đầu Hay Không? 
                                                                          • Giải thưởng: 

                                                                           • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                                                           • 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com
                                                                           • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                                                           • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards  

                                                                            

                                                                           3. Giải Ba: Kim Ngân

                                                                           • Facebook: 
                                                                           • Bài dự thi:  Chứng Sợ Yêu Ở Người Trưởng Thành
                                                                           • Giải thưởng: 

                                                                            • 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                                                            • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
                                                                            • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                                            • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 


                                                                            4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Nguyễn Thị Kim Ngân 

                                                                            tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   

                                                                             Và các giải Khuyến Khích có giá trị giải thưởng: 

                                                                             • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi);

                                                                             1. Nguyễn Thị Uyên 

                                                                             2. Nguyễn Ngọc Ánh

                                                                             3. Vũ Quang Huy

                                                                             4. Phan Nguyễn Thiên Trà 

                                                                             5. Nguyễn Thị Ánh

                                                                             6. Trần Thị Xuân Quỳnh 

                                                                              7. Vương Tiến Thành


                                                                              ------------------------------------------------------------

                                                                             DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 8/2020

                                                                             Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                             1. Giải Nhất: Phan Nguyễn Thiên Trà 


                                                                               2. Giải Nhì: Nguyễn Thị Thu Trang


                                                                                3. Giải Ba: Nguyễn Hà Phương Thảo


                                                                                 4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Nguyễn Thị Uyên

                                                                                 tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


                                                                                 5. Giải Khuyến Khích Cao Nhất: Vũ Quang Huy

                                                                                 Trị giá giải thưởng:

                                                                                 • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi);
                                                                                 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thí sinh đạt giải khuyến khích cao nhất  


                                                                                 Và 7 Giải Khuyến Khích có trị giá giải thưởng: 

                                                                                 • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động  cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi);

                                                                                 1. Nguyễn Chí Dũng 

                                                                                 2. Nguyễn Bá Nghĩa 

                                                                                 3. Nguyễn Thị Uyên

                                                                                 4. Trần Thảo Nguyên

                                                                                 5. Phan Thị Hồng Hạnh 

                                                                                 6. Võ Huỳnh Hồng Ngọc 

                                                                                 7. Nguyễn Thị Thúy 

                                                                                 Xin chúc mừng tất cả các bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở cuộc thi tháng 9 năm 2020!  

                                                                                 ----------------------------------------------------------

                                                                                 DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 7/2020

                                                                                 Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                 1. Giải Nhất: Trần Minh Phát


                                                                                   2. Giải Nhì: Vương Tiến Thành

                                                                                   • Facebook:  
                                                                                   • Bài dự thi: Để Trưởng Thành, Hãy Bỏ Ngay Tâm Lý Nạn Nhân
                                                                                   • Trị giá giải thưởng:

                                                                                    • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
                                                                                    • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                                                                    • 2 khóa học bất kỳ trị giá 1,598,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word + MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com  
                                                                                    • 2 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                                                    • Chứng nhận YBOX's Social ImpactAwards  


                                                                                    3. Giải Ba: Phạm Bảo Ngọc

                                                                                    • Facebook:  
                                                                                    • Bài dự thi: Thế Hệ Trầm Cảm
                                                                                    • Trị giá giải thưởng 

                                                                                     • 1 khóa học bất kỳ trị giá 799,000 VNĐ trong 3 khóa học  MS Word + MS Excel + MS PowerPoint  tại Trường đào tạo tin học trực tuyến Gitiho.com    
                                                                                     • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
                                                                                     • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                                                     • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


                                                                                     4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Vương Tiến Thành

                                                                                     tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


                                                                                     5. Giải Khuyến Khích: Phan Nguyễn Thiên Trà

                                                                                     • Facebook:  
                                                                                     • Bài dự thi: Yêu Bản Thân: Sống Vì Mình Hay Lời Ngụy Biện Ích Kỷ?
                                                                                     • Trị giá giải thưởng
                                                                                     • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                                                                                     • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thí sinh đạt giải khuyến khích cao nhất 


                                                                                      ----------------------------------------------------------

                                                                                      DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 6/2020

                                                                                      Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                       1. Giải Nhất: Tăng Thị Hồng Hà

                                                                                        2. Giải Nhì: Trần Thị Ly

                                                                                         3. Giải Ba: Đặng Thị Mỹ Hằng

                                                                                         4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Nguyễn Tâm Thương

                                                                                         tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   

                                                                                         5. Giải Khuyến Khích: Nguyễn Chí Dũng 


                                                                                          ----------------------------------------------------------

                                                                                          DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 5/2020

                                                                                          Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                           1. Giải Nhất: Chu Thanh


                                                                                           2. Giải Nhì: Nguyễn Chí Dũng


                                                                                            3. Giải Ba: Trà Nguyễn Thủy Linh


                                                                                            4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Nguyễn Ngọc Minh

                                                                                            tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   

                                                                                            6. Giải Khuyến Khích: Trần Thị Huế

                                                                                            ---------------------------------------------

                                                                                            DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 4/2020

                                                                                            Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                             1. Giải Nhất: Lưu Bích Ngọc


                                                                                             2. Giải Nhì: Lưu Thị Thu Giang


                                                                                              3. Giải Ba: Nguyễn Phúc Huy Bảo 


                                                                                              4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Hoàng Thị Vượng

                                                                                              tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).                                                                                                 6. Giải Khuyến Khích thuộc về các bạn sau: 

                                                                                              • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                              • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thí sinh đạt giải khuyến khích cao nhất

                                                                                              1) Hoàng Thị Vượng 

                                                                                              2) Nguyễn Minh Huyền

                                                                                              3) Nguyễn Minh Hoàng

                                                                                              4) Nguyễn Chí Dũng

                                                                                              5) Nguyễn Thị Cẩm Lệ

                                                                                              6) Lê Việt Hương


                                                                                              ----------------------------------------------------------------

                                                                                              DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 3/2020

                                                                                              Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                               1. Giải Nhất: Nguyễn Tâm Thương

                                                                                               2. Giải Nhì: Lưu Thị Thu Giang

                                                                                                3. Giải Ba: Nguyễn Ngọc Quỳnh Như


                                                                                                4. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Nguyễn Thị Kiều Phương

                                                                                                tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   

                                                                                                6. Giải Khuyến Khích thuộc về các bạn sau: 

                                                                                                • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thí sinh đạt giải khuyến khích cao nhất

                                                                                                1) Nguyễn Thị Kiều Phương

                                                                                                2) Phan Thị Mỹ Linh

                                                                                                3) Nguyễn Phương Thảo

                                                                                                4) Nguyễn Minh Hoàng

                                                                                                5) Thạch Trần Bạch Long

                                                                                                6) Hoàng Lan Hương

                                                                                                -----------------------------------------------------------

                                                                                                DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 2/2020

                                                                                                Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.


                                                                                                1. Giải Nhất: Trần Minh Phát

                                                                                                 2. Giải Nhì: Trần Minh Phát

                                                                                                 3. Giải Ba: Trần Văn Sơn

                                                                                                 4.  Giải Nhà Tài Trợ (1)

                                                                                                 (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Thạch Thị Nương

                                                                                                 5.  Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Trần Minh Phát

                                                                                                 tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


                                                                                                 6. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

                                                                                                 • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                                                                                 1) Thạch Thị Nương


                                                                                                 -------------------------------------------------------------------------

                                                                                                 DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 1/2020

                                                                                                 Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                 1. Giải Nhất: Trần Thị Thùy Linh

                                                                                                  • Facebook:   
                                                                                                  • Bài dự thi: Làm Gì Khi Bạn Thiếu Quyết Tâm Thay Đổi
                                                                                                  • Giải thưởng:

                                                                                                   • 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt
                                                                                                   • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
                                                                                                   • 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                                                                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Award

                                                                                                  2. Giải Nhì: Trần Thị Thùy Linh

                                                                                                  3. Giải Ba: Lê Thị Thanh Nhã


                                                                                                  4.  Giải Nhà Tài Trợ (1)

                                                                                                  (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Chu Thị Thanh


                                                                                                  5.  Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Lê Thị Thanh Nhã

                                                                                                  tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


                                                                                                  6. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

                                                                                                  • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                  • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                                                                                  1) Trần Thị Thùy Linh

                                                                                                  2) Trần Thị Thùy Linh

                                                                                                  3) Chu Thị Thanh

                                                                                                  4) Trần Thị Thùy Linh


                                                                                                  ---------------------------------------------------------

                                                                                                  DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 12/2018

                                                                                                  Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                  1. Giải Nhất: Võ Mai Hiền

                                                                                                    2. Giải Nhì: Trần Thị Thu Thảo


                                                                                                     3. Giải Ba: Nguyễn Lê Hoài Phương


                                                                                                      4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                                                                                      (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Tăng Trương Thiên Trang

                                                                                                      • Facebook: https://www.facebook.com/trang.tangtruongthien?ref=bookmarks
                                                                                                      • Bài dự thi: Mùa Đông Của Tôi!!!!
                                                                                                      • Tổng giá trị giải thưởng
                                                                                                       • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
                                                                                                       • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                                                                                                       • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn


                                                                                                      (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Nguyễn Thị Thuý Quỳnh


                                                                                                       5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                                                                                       • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                       • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 


                                                                                                       1) Phạm Vũ Thủy Tiên

                                                                                                       2) Bùi Thị Mai Hạnh

                                                                                                       3) Đoàn Thị Hương Lan

                                                                                                       4) Hoàng Hà Lê

                                                                                                       5) Cao Hoài Thương

                                                                                                       6) Phạm Duy Anh 

                                                                                                       7) Nguyễn Vũ Phương Anh

                                                                                                       8) Nguyễn Thị Như Phương

                                                                                                       Xin chúc mừng tất cả các bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở cuộc thi tháng 1 năm 2019!

                                                                                                        --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

                                                                                                        DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 11/2018

                                                                                                        Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                        1. Giải Nhất: Phạm Thị Hải

                                                                                                         2. Giải Nhì: Giảng Long Huy


                                                                                                          3. Giải Ba: Phạm Vũ Thủy Tiên


                                                                                                          4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                                                                                          (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Nguyễn Đỗ Lan Phương

                                                                                                          • Facebook: fb.com/phuong396 
                                                                                                          • Bài dự thi: Đừng Đi Tìm Nghề, Tìm Nghiệp Trước Đã!
                                                                                                          • Tổng giá trị giải thưởng
                                                                                                           • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
                                                                                                           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                                                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn                                                                                                          (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Đỗ Thu Phương


                                                                                                           5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                                                                                           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 


                                                                                                           1) Trần Minh Phát

                                                                                                           2) Lê Thị Hồng Hà

                                                                                                           3) Hoa Thược Dược

                                                                                                           4) Bùi Thị Mai Hạnh

                                                                                                           5) Đỗ Thiên Nhi

                                                                                                           6) Khổng Minh Phúc

                                                                                                           7) Trần Thu Hiền

                                                                                                           Xin chúc mừng tất cả các bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở cuộc thi tháng 12 năm 2018!

                                                                                                           -----------------------------------------------------------------------

                                                                                                           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 10/2018

                                                                                                           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                           1. Giải Nhất: Trần Thoại Mỹ

                                                                                                           • Facebook: https://www.facebook.com/tranthoaimy106
                                                                                                           • Bài dự thi: Hạnh Phúc Ở Đâu Trong Mục Tiêu Sống Của Bạn?
                                                                                                           • Tổng trị giá giải thưởng 21,880,000+ VNĐ 

                                                                                                            • 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt
                                                                                                            • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
                                                                                                            • 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                                                                                            • 1,990,000 VNĐ 3 Khoá Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel + Microsoft Word + Powerpoint) từ HocExcel.Online
                                                                                                            • Chứng nhận YBOX's Social Impact Award


                                                                                                           2. Giải Nhì: Trần Minh Phát                                                                                                           3. Giải Ba: Ngô Quốc Cường

                                                                                                           • Facebook: https://www.facebook.com/ngo.quoccuong.731 
                                                                                                           • Bài dự thi: Dựng Thân
                                                                                                           • Tổng trị giá giải thưởng 1,000,000+ VNĐ 

                                                                                                            • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                                                                                            • 799,000 VNĐ 1 Khoá Tự Chọn Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel / Microsoft Word / Powerpoint) từ HocExcel.Online 
                                                                                                            • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                                                                            • Chứng nhận YBOX's Social Impact Award


                                                                                                           4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Bùi Thị Trung Anh


                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Lê Huệ Chi


                                                                                                           5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                                                                                           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 


                                                                                                           1) Trương Kim Kiều Duyên

                                                                                                           2) Nguyễn Thị Phương Thảo

                                                                                                           3) Nguyễn Đặng Tuyết Vân

                                                                                                           4) Hồ Đắc Lực

                                                                                                           5) Huỳnh Ngọc Anh Thư

                                                                                                           6) Nguyễn Quỳnh Mai

                                                                                                           7) Trương Nữ Quỳnh Thư.                                                                                                           ---------------------------------------------------------


                                                                                                           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 09/2018

                                                                                                           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                           1. Giải Nhất: Trương Huyền Mi


                                                                                                           2. Giải Nhì: Thân Ái Đài Trang                                                                                                           3. Giải Ba: Chu Thị Ngọc Phương

                                                                                                           • Facebook: www.facebook.com/tacgiadinh 
                                                                                                           • Bài dự thi: Phẩm Giá "Ma Mới"
                                                                                                           • Tổng trị giá giải thưởng 1,000,000+ VNĐ 

                                                                                                            • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                                                                                            • 799,000 VNĐ 1 Khoá Tự Chọn Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel / Microsoft Word / Powerpoint) từ HocExcel.Online 
                                                                                                            • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                                                                            • Chứng nhận YBOX's Social Impact Award


                                                                                                           4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Lê Huệ Chi

                                                                                                           • Facebook: https://www.facebook.com/lh.chi.98 
                                                                                                           • Bài dự thi:  Điều Gì Níu Giữ Tôi "Còn Sống" Mỗi Ngày
                                                                                                           • Tổng giá trị giải thưởng
                                                                                                            • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
                                                                                                            • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                                                                                                            • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn
                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Nguyễn Thị Quỳnh Mai                                                                                                           5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                                                                                           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 


                                                                                                           1) Quỳnh Vũ

                                                                                                           2) Huỳnh Phát

                                                                                                           3) Nguyễn Võ Quốc Trung

                                                                                                           4) Nguyễn Khánh Nghi

                                                                                                           5) Phạm Thùy Mai Trâm

                                                                                                           6) Trần Tuấn Sang

                                                                                                           8) Trần Thoại Mỹ


                                                                                                           -------------------------------------                                                                                                           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 08/2018

                                                                                                           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                           1. Giải Nhất: Nguyễn Thị Vân
                                                                                                           2. Giải Nhì: Thạch Thảo                                                                                                           3. Giải Ba: Chu Thị Ngọc Phương                                                                                                           4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Nông Thị Yến Nhi

                                                                                                            


                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Chu Thị Ngọc Phương                                                                                                           1) Nguyễn Thị Ngọc Ánh

                                                                                                           2) Trịnh Thị Diễn

                                                                                                           3) Nguyễn Thục Anh 

                                                                                                           4) Trương Kim Kiều Duyên

                                                                                                           5) Nguyễn Thị Quỳnh Mai

                                                                                                           6) Đỗ Vũ Hạnh Châu

                                                                                                           7) Nguyễn Thị Vân


                                                                                                           ---------------------------------------------------------

                                                                                                           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 07/2018

                                                                                                           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                           1. Giải Nhất: Lê Trọng Ân


                                                                                                           2. Giải Nhì: Vũ Thị Thương                                                                                                           3. Giải Ba: Phạm Hồ Thanh Quang                                                                                                           4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Trần Thị Hương

                                                                                                            

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Huỳnh Ngọc Anh Thy 


                                                                                                           5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                                                                                           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 


                                                                                                           1) Phạm Duy Thanh

                                                                                                           2) Đào Minh Khánh

                                                                                                           3) Nguyễn Thu Hồng

                                                                                                           4) Lê Huệ Chi

                                                                                                           5) Trương Nữ Quỳnh Thư

                                                                                                           6) Trương Thị Thà

                                                                                                           8) Trịnh Thị Ánh Hồng


                                                                                                           ----------------------------------------

                                                                                                           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 06/2018

                                                                                                           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                           1. Giải Nhất: Lưu Thị Thu Giang

                                                                                                           • Facebook: https://www.facebook.com/vi.nguyet.9 
                                                                                                           • Bài dự thi: If I Die Young,...
                                                                                                           • Tổng trị giá giải thưởng 21,880,000+ VNĐ 

                                                                                                            • 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt
                                                                                                            • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
                                                                                                            • 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                                                                                            • 1,990,000 VNĐ 3 Khoá Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel + Microsoft Word + Powerpoint) từ HocExcel.Online
                                                                                                            • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards                                                                                                           2. Giải Nhì: Huỳnh Phát


                                                                                                           3. Giải Ba: Nguyễn Thị Ngọc Ánh

                                                                                                           4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Nguyễn Thu Hồng

                                                                                                           • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004626079166
                                                                                                           • Bài dự thi:  Đôi Khi Những Gì Bạn Cần Là Nốt Lặng Ở Vũ Điệu Nhịp Đập Của Con Tim
                                                                                                           • Tổng giá trị giải thưởng
                                                                                                            • 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt từ ZIM
                                                                                                            • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                                                                                                            • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn

                                                                                                            

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Nguyễn Thị Thảo


                                                                                                           5. Giải Khuyến Khích thuộc về 7 bạn:

                                                                                                           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 


                                                                                                           1) Nguyễn Thu Thủy

                                                                                                           2) Nguyễn Thu Hồng

                                                                                                           3) Trương Thị Thà

                                                                                                           4) Trần Thanh Vân

                                                                                                           5) Võ Lập Phúc

                                                                                                           6) Nguyễn Khánh Nghi


                                                                                                           --------------------------------------------------------------------------------

                                                                                                           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 05/2018

                                                                                                           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                           1. Giải Nhất: Phạm Hồ Thanh Quang 


                                                                                                           2. Giải Nhì: Huỳnh Phát


                                                                                                           3. Giải Ba: Trương Thị Thà                                                                                                           4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Lưu Thị Thu Giang

                                                                                                            

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Lưu Thị Thu Giang                                                                                                           5. Giải Khuyến Khích thuộc về 7 bạn:

                                                                                                           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                                                                                           1) Huỳnh Phát

                                                                                                           2) Đỗ Phan Duy

                                                                                                           3) Trần Đạt Tín

                                                                                                           4) Nguyễn Ngọc Anh Thi

                                                                                                           5) Nguyễn Phượng Linh

                                                                                                           6) Lưu Thị Thu Giang

                                                                                                           7) Trương Thị Thà


                                                                                                                                                                                   -------------------------------------------------------------------------

                                                                                                           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 04/2018

                                                                                                           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                           1. Giải Nhất: Phạm Duy Thanh

                                                                                                           2. Giải Nhì: Lưu Thị Thu Giang


                                                                                                           3. Giải Ba: Huỳnh Phát


                                                                                                           4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Huỳnh Phú Tuấn

                                                                                                            

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Trương Thị Thà

                                                                                                           • Facebook: www.facebook.com/tacgiadinh 
                                                                                                           • Bài dự thi: 30 Ngày Trước Lúc Ta Mất
                                                                                                           • Tổng giá trị giải thưởng:
                                                                                                            • 1,990,000 VNĐ 3 Khoá Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel + Microsoft Word + Powerpoint) từ HocExcel.Online
                                                                                                            • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                            • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn

                                                                                                           5. Giải Khuyến Khích thuộc về 6 bạn:

                                                                                                           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                                                                                           1) Lê Thanh Tín

                                                                                                           2) Huỳnh Phát

                                                                                                           3) Phạm Thị Hải

                                                                                                           4) Trương Thị Thà

                                                                                                           5) Nguyen Thuy Trang

                                                                                                           6) Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

                                                                                                           ------------------------------------------------

                                                                                                           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 03/2018

                                                                                                           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                           1. Giải Nhất: Phi Tuyết

                                                                                                           2. Giải Nhì: Lương Nguyễn Minh Hạnh

                                                                                                           3. Giải Ba: Phạm Hồ Thanh Quang

                                                                                                           • Facebook: https://www.facebook.com/victisto.1417 
                                                                                                           • Bài dự thi: Live Or Dies?!
                                                                                                           • Tổng trị giá giải thưởng 1,000,000+ VNĐ 

                                                                                                            • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                                                                                            • 799,000 VNĐ 1 Khoá Tự Chọn Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel / Microsoft WordPowerpoint) từ HocExcel.Online 
                                                                                                            • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                                                                                            • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards

                                                                                                           4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Nguyễn Thị Minh Hằng

                                                                                                           • Facebook: https://m.facebook.com/doipg25?ref=bookmarks 
                                                                                                           • Bài dự thi: Tuổi 25 - Hãy Ngưng Vội Vã
                                                                                                           • Tổng giá trị giải thưởng
                                                                                                            • 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt từ ZIM
                                                                                                            • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                                                                                                            • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn

                                                                                                            

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Trương Nữ Quỳnh Thư

                                                                                                           5. Giải Khuyến Khích thuộc về 6 bạn:

                                                                                                           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                                                                                           1) Trương Thị Thà

                                                                                                           2) Nguyễn Thị Thảo

                                                                                                           3) Ngô Thị Thúy

                                                                                                           4) Phạm Lan Anh

                                                                                                           5) Hồ Đắc Lực

                                                                                                           6) Trương Nữ Quỳnh Thư

                                                                                                            

                                                                                                           Chúc mừng tất cả các bạn đoạt giải trong cuộc thi tháng 3 năm 2018!

                                                                                                           ----------------------------------

                                                                                                           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 02/2018

                                                                                                           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                           1. Giải Nhất: Phi Tuyết

                                                                                                           2. Giải Nhì: Phạm Hồ Thanh Quang

                                                                                                           3. Giải Ba: Mai Lan

                                                                                                           4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Nguyễn Thị Thủy

                                                                                                           5. Giải Khuyến Khích thuộc về 6 bạn:

                                                                                                           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                                                                                           1) Huỳnh Phát

                                                                                                           2) Trần Thị Thu Thảo

                                                                                                           3) Nguyễn Anh Phúc Nguyên

                                                                                                           4) Nguyễn Thị Kim Dung

                                                                                                           5) Châu Hoàng Lan Anh

                                                                                                           6) Nguyễn Thị Thuý Quỳnh

                                                                                                           Chúc mừng tất cả các bạn đoạt giải trong cuộc thi tháng 2 năm 2018!

                                                                                                           _________

                                                                                                           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 01/2018

                                                                                                           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                           1. Giải Nhất: Huỳnh Phát

                                                                                                           2. Giải Nhì: Đoàn Thị Thu Hòa

                                                                                                           3. Giải Ba: Phạm Thị Hải

                                                                                                           4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Thái Nhật Linh

                                                                                                           • Facebook: https://www.facebook.com/thai.nhatlinh 
                                                                                                           • Bài dự thi: Vượt Qua Định Kiến, Đi Tìm Chính Mình
                                                                                                           • Tổng giá trị giải thưởng
                                                                                                            • 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt từ ZIM
                                                                                                            • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                                                                                                            • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Đoàn Kiều Chinh

                                                                                                           5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                                                                                           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                                                                                           1) Nguyễn Ngọc Anh Thi

                                                                                                           2) Phạm Duy Thanh

                                                                                                           3) Hoàng Lan Hương

                                                                                                           4) Lưu Thị Thu Giang

                                                                                                           5) Trương Thị Thà

                                                                                                           6) Nguyễn Thị Thảo

                                                                                                           7) Phan Thị Kim Thảo

                                                                                                           8) Nguyễn Phượng Linh

                                                                                                           Chúc mừng tất cả các bạn đoạt giải trong cuộc thi tháng 1 năm 2018!

                                                                                                           _____________________________

                                                                                                           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 12/2017

                                                                                                           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                           1. Giải Nhất: Phạm Võ Gia Hân

                                                                                                           2. Giải Nhì: Phạm Thế Hùng

                                                                                                           3. Giải Ba: Huỳnh Phát

                                                                                                           4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Đoàn Minh Anh

                                                                                                               

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Nguyễn Chí Dũng

                                                                                                           5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                                                                                           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                                                                                           1) Đoàn Khắc Tịnh

                                                                                                           2) Trần Thu Thảo

                                                                                                           3) Vũ Bằng

                                                                                                           4) Nguyễn Lê Ngọc Mai

                                                                                                           5) Phạm Ngọc Thái Nghĩa

                                                                                                           6) Trần Minh Phát

                                                                                                           7) Trần Yến Nhi

                                                                                                           8) Trần Thị Thu Thảo

                                                                                                           Chúc mừng tất cả các bạn đoạt giải trong cuộc thi tháng 12 năm 2017

                                                                                                           --------------------------------

                                                                                                           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 11/2017

                                                                                                           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                                                                                           1. Giải Nhất: Trần Minh Phát

                                                                                                           2. Giải Nhì: Phạm Thị Hải

                                                                                                           3. Giải Ba: Phạm Thị Lan Anh

                                                                                                            

                                                                                                           1. Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Thân Ái Đài Trang

                                                                                                               

                                                                                                           (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Lưu Thị Thu Giang

                                                                                                           5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                                                                                           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                                                                                           1) Lê Kinh Minh Li

                                                                                                           2) Trần Thị Thu Thảo

                                                                                                           3) Trần Đỗ Thảo Ly

                                                                                                           4) Nguyễn Thu Thảo

                                                                                                           5) Khuất Thị Lan Hương

                                                                                                           6) Vương Thị Ngọc Lan

                                                                                                           7) Nguyễn Thị Kim Dung

                                                                                                           8) Lê Trần Khôi Nguyên

                                                                                                           _________

                                                                                                           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 10/2017

                                                                                                           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<

                                                                                                           (*) Do một số trục trặc về vấn đề nhà tài trợ nên YBOX rất tiếc khi thông báo: giải thưởng tháng 10 gồm khóa học tiếng Anh từ trung tâm Anh ngữ VanAbroad đã bị hủy. Các giải thưởng khác được giữ nguyên. 

                                                                                                           1. Giải Nhất: Đỗ Thanh Hương  

                                                                                                           2. Giải Nhì: Huỳnh Phát

                                                                                                           3. Giải Ba: Vũ Đức Huy

                                                                                                           4. Giải Nhà Tài Trợ: Đoàn Trần Bảo Vân 

                                                                                                            

                                                                                                           5. Giải Khuyến Khích thuộc về 14 bạn:

                                                                                                           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                                                                                           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                                                                                           1) Trần Thị Thu Thảo

                                                                                                           2) Trần Thị Tú

                                                                                                           3) Nguyễn Thị Kim Liên

                                                                                                           4) Huỳnh Thị Kiều Vũ

                                                                                                           5) Phạm Thanh Sang

                                                                                                           6) Cao Lê Văn Thuận

                                                                                                           7) Vũ Ngọc Lệ

                                                                                                           8) Bùi Văn Huấn

                                                                                                           9) Nguyễn Thị Hiền

                                                                                                           10) Huỳnh Cẩm Tiên

                                                                                                           11) Nông Thị Yến Nhi

                                                                                                           12) Dương Vũ Hà Giang

                                                                                                           13) Phạm Hoàng Vũ 

                                                                                                           14) Trương Thị Thà