Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Toàn Quốc] Xuất Bản Cuốn Sách Của Bạn Và Giành Giải Nhất Với Tổng Trị Giá 8,890,000 VND Cùng Cuộc Thi Viết Online Triết Học Tuổi Trẻ Của YBOX.VN (Liên Tục Hàng Tháng)

Hạn cuối: 2022-12-30

#TrietHocTuoiTre là nơi bạn có thể chia sẻ những triết lý, quan điểm - góc nhìn và bài học trong lĩnh vực tâm lý, thói quen, ước mơ, học tập, sự nghiệp, ...và mọi vấn đề khác xoay quanh đời sống của giới trẻ Việt Nam hiện đại, với mục đích tạo ra những tác động kiến tạo sự thay đổi tích cực hơn cho họ.  

Nhà tài trợ


Tìm hiểu về ELSA & tải ứng dụng học nói tiếng Anh >>>Tại Đây<<< 

 


1. Giải Thưởng

     a. Giải Nhất (1 giải): tổng trị giá giải thưởng 8,890,000 VND

 • 2,000,000 VNĐ Tiền Mặt từ YBOX.VN
 • 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards

    

2. Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải) : tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có lượt view trên website YBOX.VN cao nhất (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).

(*) Mục "Thích" hiện ở cuối bài viết. Số người xem hiển thị trên chính bài viết, tuy nhiên để đảm bảo tính chính xác và khách quan YBOX sẽ dùng thêm công cụ Google Analytics để đo lại, tránh trường hợp đếm lặp số người xem. Sau khi đăng bài xong trên YBOX, các bạn chờ YBOX duyệt bài xong thì hãy chia sẻ bài viết lên Facebook cá nhân hoặc các Facebook group có nhiều người đọc quan tâm đến nội dung của bạn để gia tăng số lượng người xem và tương tác với bài viết.


 3. Giải Nhì (1) : tổng trị giá giải thưởng 1,200,000+ VNĐ bao gồm các phần thưởng sau:

 • 500,000 VNĐ tiền mặt từ YBOX.VN
 • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
 • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards 

    

   4. Giải Ba (1) 

 • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA  
 • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards

 

     f. Giải Khuyến Khích (Không giới hạn số lượng): 

 • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn

 

ĐẶC BIỆT: 

 • YBOX đang hợp tác với các NXB uy tín trong nước tập hợp các bài viết đạt giải cao để xuất bản thành sáchTên người dự thi sẽ được công khai trên mỗi bài viết trong sách, cũng như nhận được nhuận bút cho tác phẩm của mình xuất bản trong cuốn sách (ít nhất là 50% tổng lợi nhuận của dự án, 50% còn lại để tăng thêm phần thưởng tiền mặt cho các bạn tham gia cuộc thi giành giải và chi phí cho đội ngũ vận hành và biên tập sách cho các tác giả) bên cạnh các giải thưởng của cuộc thi. 

  Những ai còn đang do dự hãy thực hiện hóa ước mơ ấp ủ xuất bản sách bấy lâu nay bằng cách hãy bắt đầu viết lên những câu chuyện, quan điểm của mình để lan toả giá trị tốt đẹp đến nhiều người hơn nữa nhé!


(*) Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards dành cho đóng góp của các cá nhân đối với sự phát triển của giới trẻ Việt Nam thông qua các bài viết có tính chất kiến tạo sự thay đổi tích cực hơn trong giới trẻ.   

(**) YBOX hỗ trợ truyền thông thương hiệu cá nhân cho tác giả trên website và fanpage chính thức YBOX qua link facebook cá nhân tác giả cung cấp, chức danh/công việc - nơi công tác mà tác giả cung cấp trong form đăng ký dưới đây.

 

2. Đối Tượng Tham Gia

 • Không giới hạn bất cứ ai (trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam)

 

3. Yêu Cầu Cơ Bản

 • Bài viết hoàn toàn mới, do chính tác giả viết, chưa từng được xuất bản trên bất cứ kênh nào, kể cả facebook cá nhân

 • Bài viết có tối thiểu 1.500 từ, có hình ảnh minh hoạ rõ nét (Độ dài và hình ảnh đẹp có tính nghệ thuật, kèm theo trích dẫn hay nếu có là một điểm cộng) 

 • Giải quyết được một vấn đề mà giới trẻ đang gặp phải 

(*) Các bài viết không đáp ứng yêu cầu cơ bản không hợp lệ để nhận giải thưởng

 

4. Cách Tham Dự

 • Xác nhận đăng ký tham gia cuộc thi bằng cách điền ngay thông tin cá nhân vào form đăng ký tại link: http://bit.ly/DangKy-CuocThiYBOX. Cuộc thi được tổ chức liên tục mỗi tháng một cách tự động từ 10/2017 - 12/2020 (trừ khi YBOX có thông báo khác). Hạn Đăng Ký: Từ ngày 1 đến hết 20 hàng tháng cho cuộc thi của tháng đó.

 • Đăng bài viết của bạn lên mục Triết Học Tuổi Trẻ trên website YBOX qua nút "Viết Bài" với tiêu đề theo cú pháp: [Triết Học Tuổi Trẻ] Tên Bài Viết

 • Phần cuối bài đăng tác giả copy và dán phần footer có cú pháp sau:

Tác Giả: Họ Tên hoặc Nickname Tác Giả, Chức Danh @ Tổ Chức 

Kết bạn và theo dõi facebook của tác giả tại link: [Link Facebook Cá Nhân Tác Giả]

--------------------------------

Bạn đam mê viết lách, nhận giải thưởng (tổng giá trị +8,000,000 VNĐ / tháng, sách, chứng nhận Social Impact Awards) và muốn được tạo thương hiệu cá nhân tới hàng triệu người trong cộng đồng của YBOX.VN? Xem chi tiết tại link: http://bit.ly/TrietHocTuoiTre-Info <3  

(*) Bản quyền bài viết thuộc về Cuộc thi Triết học Tuổi trẻ do Ybox đồng sáng lập và tổ chức. Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn đầy đủ tên tác giả và nguồn là "Tên tác giả - Nguồn: Triết Học Tuổi Trẻ". Các bài viết trích nguồn không đầy đủ cú pháp đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.

 • Hạn Cuối Đăng Bài lên website YBOX: Ngày 20 hàng tháng. 

 • Đăng ký tham gia hoặc bài đăng lên website sau ngày 20 hàng tháng sẽ tự động tính là tham gia cuộc thi tháng sau. Các thí sinh sẽ thi với các bài thi từ ngày 21 tháng trước tới 20 tháng này. 
 • Bài đăng không làm theo hướng dẫn không hợp lệ để nhận giải thưởng.
 • Like và theo dõi fanpage chính thức của cuộc thi tại link: www.facebook.com/triethoctuoitre nếu bạn có câu hỏi hoặc vấn đề gì cần trao đổi hãy inbox cho ban tổ chức để được giải đáp kịp thời 

 

(*) Bài đăng trước sẽ được YBOX ưu tiên sắp xếp schedule trước, đồng thời tuỳ theo chất lượng sẽ có thể được lên Facebook YBOX vào các khung giờ có nhiều người truy cập trước, các bài đăng sau sẽ được vào các khung giờ còn lại. 

 

5. Thể Lệ

 • Bài viết được giải cao nhất là bài viết được đánh giá trên 2 tiêu chí: (i) Được hội đồng đánh giá của YBOX gồm nhiều người chấm điểm cao nhất theo các khía cạnh: tính sáng tạo, chọn chủ đề nóng bỏng có tính thời sự trong giới trẻ, có tác dụng thay đổi giới trẻ một cách tích cực, độ dài thể hiện sự đầu tư kỳ công trong sáng tác, hình ảnh hoặc videos đặc sắc, cách đặt tiêu đề hấp dẫn. (ii) Được lựa chọn đăng lên Fanpage chính thức của YBOX tại www.facebook.com/yboxvn có số lượt shares cao (ở chế độ công khai - public) - tiêu chí này chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hữu ích cho hội đồng YBOX khi đánh giá một số tiêu chí bài viết có được nhiều độc giả đón nhận hay không;

 • Một người tham gia cuộc thi có thể viết nhiều bài viết khác nhau mà không giới hạn số giải thưởng người đó nhận được. Một số giải thưởng bổ sung từ các nhà tài trợ khác (cập nhật liên tục) sẽ có thể được chọn bởi chính nhà tài trợ thay vì hội đồng YBOX. 
 • Số lượt shares sẽ tính từ lúc bài được đăng lên Fanpage YBOX cho đến hết ngày 30 của tháng. Mỗi người chỉ được share 1 lần (Nhiều lượt share từ 1 người chỉ được tính là 1 share) 

 • Hàng tháng YBOX cập nhật kết quả cuộc thi và giải thưởng cho các bạn tác giả ngay dưới bài viết này 
 • Mỗi bài viết chỉ thuộc về một tác giả duy nhất, tên tác giả đó được cung cấp ngay dưới bài viết và không chấp nhận những bài viết bởi 2 hay nhiều tác giả
 • Bằng việc đăng ký tham gia cuộc thi, để lại thông tin cá nhân của mình, bạn đồng ý cho YBOX và các đối tác - nhà tài trợ cuộc thi của YBOX được sử dụng hình ảnh và thông tin cá nhân của bạn cho việc quảng bá về cuộc thi hoặc dịch vụ của đối tác - nhà tài trợ cuộc thi, bản quyền bài viết được tạo ra trong khuôn khổ cuộc thi thuộc về YBOX và YBOX có quyền xuất bản các bài viết này cũng như liên hệ với từng tác giả để hợp tác sản xuất thêm các bài viết khác để cùng xuất bản các cuốn sách. 
 • Những cá nhân/tổ chức muốn dùng nội dung vào mục đích khác cần phải liên hệ qua email [email protected] để được kiểm duyệt. Nếu không được sự chấp thuận của Ybox đều không được chấp nhận và phải gỡ bỏ.

----------------------------------------------------------

DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 3/2020

Các bạn vui lòng xem chi tiết kết quả cuộc thi tháng 3 Tại Đây

Kể từ cuộc thi tháng 3 trở đi, các thông tin về giải thưởng hàng tháng sẽ được cập nhật Tại Đây

-----------------------------------------------------------

DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 2/2020

Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

1. Giải Nhất: Trần Minh Phát

  2. Giải Nhì: Trần Minh Phát

  3. Giải Ba: Trần Văn Sơn

  4.  Giải Nhà Tài Trợ (1)

  (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Thạch Thị Nương

  5.  Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Trần Minh Phát

  tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


  6. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

  • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
  • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

  1) Thạch Thị Nương


  -------------------------------------------------------------------------

  DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 1/2020

  Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

  1. Giải Nhất: Trần Thị Thùy Linh

   • Facebook:   
   • Bài dự thi: Làm Gì Khi Bạn Thiếu Quyết Tâm Thay Đổi
   • Giải thưởng:

    • 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt
    • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
    • 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
    • Chứng nhận YBOX's Social Impact Award

   2. Giải Nhì: Trần Thị Thùy Linh

   3. Giải Ba: Lê Thị Thanh Nhã


   4.  Giải Nhà Tài Trợ (1)

   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Chu Thị Thanh


   5.  Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Lê Thị Thanh Nhã

   tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


   6. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

   1) Trần Thị Thùy Linh

   2) Trần Thị Thùy Linh

   3) Chu Thị Thanh

   4) Trần Thị Thùy Linh


   ----------------------------------------------------------

   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 12/2019

   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

   1. Giải Nhất: Hoàng Nguyễn Phương Uyên


    2. Giải Nhì: Đỗ Hoàng Phương


    3. Giải Ba: Đinh Thanh Trà


    4.  Giải Nhà Tài Trợ (1)

    (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Hoàng Nguyễn Phương Uyên


    5.  Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Hoàng Lan Hương

    tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


    6. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

    • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
    • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

    1) Phạm Giang Yên Bình

    2) Nguyễn Quỳnh Mai

    3) Đặng Ngọc Tường Nghi

    4) Nguyễn Phương Thảo

    5) Hoàng Lan Hương

    6) Đoàn Thị Thảo Vy


    -----------------------------------------------------------

    DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 11/2019

    Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

    1. Giải Nhất: Phạm Minh Phương


     2. Giải Nhì: Trần Thị Thùy Linh

     • Facebook:  
     • Bài dự thi: Bước Qua Giai Đoạn "Chững" Trong Cuộc Sống
     • Tổng trị giá giải thưởng 2,000,000+ VNĐ 

      • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
      • 1,499,000 VNĐ 2 Khoá Tự Chọn Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel / Microsoft Word / Powerpoint) từ HocExcel.Online
      • 2 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
      • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


     3. Giải Ba: Lưu Thị Thu Giang


     4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

     (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Phạm Minh Phương

      • Tổng giá trị giải thưởng
       • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
       • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
       • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn


      5.  Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải): Hồ Thị Mỹ Linh

      tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).   


      6. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

      • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
      • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

      1) Trần Thị Thùy Linh

      2) Trần Thị Hồng Yến

      3) Nguyễn Phương Thảo

      4) Đặng Công Minh

      5) Nguyễn Thị Thùy Dung

      6) Trần Thị Thùy Linh


      ---------------------------------------------------------

      DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 10/2019

      Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

      1. Giải Nhất: Huỳnh Phát

       2. Giải Nhì: Phan Trần Hồng Nguyên


       3. Giải Ba: Giảng Long Huy

       4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 


       (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Nguyễn Hà Phương Thảo

        • Tổng giá trị giải thưởng
         • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
         • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
         • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn


        (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Bùi Huy Cường


        5.  Giải Bài Viết Được Cộng Đồng Hưởng Ứng Nhất (1 giải) : Giảng Long Huy

        tổng giá trị giải thưởng là 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt - người thắng cuộc là người có bài viết hợp lệ theo quy định, và có tổng điểm cao nhất trong khoảng thời gian cuộc thi hàng tháng (từ ngày 21 tháng trước tới hạn cuối nộp bài thi là ngày 20 tháng tiếp theo này).           6. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

        • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
        • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

        1) Nguyễn Hà Phương Thảo

        2) Trần Thị Trang

        3) Nguyễn Thị Vân

        4) Bùi Huy Cường

        5) Nguyễn Thị Thùy Dung

        6) Nguyễn Vũ Mạnh Dũng
        ---------------------------------------------------------------------

        DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 09/2019

        Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

        1. Giải Nhất: Nguyễn Phương Thảo         2. Giải Nhì: Hoàng Thị Thu Hà         3. Giải Ba: Trần Thảo Ngân


         4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 


         (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Nguyễn Phương Thảo

          • Tổng giá trị giải thưởng
           • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn


          (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: 


          5. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

          • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
          • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

          1) Nguyễn Quỳnh Anh 

          2) Nguyễn Ngọc Uyên Trang

          3) Bách Phạm

          4) Nguyễn Thanh Trà

          5) Huỳnh Thị Thùy Trang 

          ---------------------------------------------------------------------

          DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 08/2019

          Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

          1. Giải Nhất: Hà Thanh Hà           2. Giải Nhì: Ngô Thị Phúc           3. Giải Ba: Huỳnh Thị Diễm Thy


           4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

           Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM & Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Trịnh Thủy Ngân

           • Facebook: facebook.com/profile.php?id=100009566226395  
           • Bài dự thi: Thời Gian Có Nghĩa Lý Gì?
           • Tổng giá trị giải thưởng
            • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
            • 1,990,000 VNĐ 3 Khoá Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel + Microsoft Word + Powerpoint) từ HocExcel.Online
            • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
            • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn


           5. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

           • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
           • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

           1) Nguyễn Cảnh Linh

           2) Hoàng Lan Hương 

           3) Là La Lá

           4) Là La Lá

           5) Trịnh Thủy Ngân

           6) Nguyễn Thị Mai Anh           ---------------------------------------------------------

           DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 07/2019

           Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

           1. Giải Nhất: Nguyễn Thị Hoài Ni

            2. Giải Nhì: Võ Đức Duy

            3. Giải Ba: Bùi Đình Đoan Thục            4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

            (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Nguyễn Thị Hoài Ni

            • Facebook: https://www.facebook.com/haninguyen151 
            • Bài dự thi: Hãy Yêu Chính Mình Như Một Đứa Trẻ!
            • Tổng giá trị giải thưởng
             • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
             • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
             • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn


            (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Ngô Thị Phúc


            5. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

            • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
            • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

            1) Đỗ Hà Anh

            2) Trần Thị Vân Anh

            3) Đỗ Hà Anh

            4) Nguyễn Thị Phương Thảo

            5) Huỳnh Ngọc Anh Thư            ---------------------------------------------------------

            DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 06/2019

            Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

            1. Giải Nhất: Lê Hằng


             2. Giải Nhì: Võ Lập Phúc

             • Facebook: https://www.facebook.com/lapphuc.vo 
             • Bài dự thi: Es Muss Sein
             • Tổng trị giá giải thưởng 2,000,000+ VNĐ 

              • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
              • 1,499,000 VNĐ 2 Khoá Tự Chọn Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel / Microsoft Word / Powerpoint) từ HocExcel.Online
              • 2 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
              • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards


             3. Giải Ba: Tạ Thị Thanh Tâm


             4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

             (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Bùi Kim Bình

             • Facebook: https://www.facebook.com/kimbinh.bui 
             • Bài dự thi: Đừng Bao Giờ Tin Rằng Chúng Ta Không Hoàn Hảo
             • Tổng giá trị giải thưởng
              • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
              • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
              • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn


             (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Đặng Mai Chi


             5. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

             • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
             • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

             1) Lê Hằng

             2) Nguyễn Phương Thảo Vy

             3) Nguyễn Thanh Phúc

             4) Đỗ Hà Anh

             5) Lê Hoàng Yến Nhi

             6) Trần Thùy Dương


             ---------------------------------------------------------

             DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 05/2019

             Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

             1. Giải Nhất: Nguyễn Thị Cẩm Lệ

              2. Giải Nhì: Trần Thu Hiền


              3. Giải Ba: Hoàng Thị Dịu


              4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

              (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Thạch Thảo

              • Facebook: 
              • Bài dự thi: Điều Ý Nghĩa Nhất Mà Bạn Có Thể Dành Tặng Cho Người Khác Là Gì?
              • Tổng giá trị giải thưởng
               • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
               • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
               • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn


              (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Lê Hằng


              5. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

              • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
              • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

              1) Lê Hằng

              2) Đỗ Hà Anh

              3) Nguyễn Kim Anh

              4) Trần Thoại Mỹ

              5) Mạc Khánh Vi

              6) Dương Văn Tâm              ---------------------------------------------------------------------------

              DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 04/2019

              Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

              1. Giải Nhất: Đỗ Hà Anh


               2. Giải Nhì: Vy Thị Lý


               3. Giải Ba: Phạm Thị Hải


               4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

               (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Nguyễn Khánh Linh

               • Facebook: https://www.facebook.com/NgKLinh0209 
               • Bài dự thi: Con Không Muốn Lớn Đâu...
               • Tổng giá trị giải thưởng
                • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
                • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn

               (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Nguyễn Thị Vân


               5. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

               • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
               • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

               1) Trần Thu Phương

               2) Trần Thùy Dương

               3) An Thảo

               4) Trần Thu Thảo

               5) Thạch Thảo

               6) Hoàng Thị Quý Mến


               -----------------------------------------------------------------

               DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 03/2019

               Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

               1. Giải Nhất: Nguyễn Thị Kim Dung

                2. Giải Nhì: Hà Thanh Minh


                3. Giải Ba: Nguyễn Thái Thảo Nguyên

                • Facebook: 
                • Bài dự thi: Rubik Cuộc Đời
                • Tổng trị giá giải thưởng 1,000,000+ VNĐ 

                 • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                 • 799,000 VNĐ 1 Khoá Tự Chọn Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel / Microsoft Word / Powerpoint) từ HocExcel.Online 
                 • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Award


                4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

                (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Thạch Thảo

                • Facebook: https://www.facebook.com/iambs95 
                • Bài dự thi: Buông
                • Tổng giá trị giải thưởng
                 • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
                 • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn

                (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Nguyễn Vũ Phương Anh

                • Facebook: https://www.facebook.com/phuonganh.ngv 
                • Bài dự thi: 18 Tuổi: Tôi Ơi
                • Tổng giá trị giải thưởng:
                 • 1,990,000 VNĐ 3 Khoá Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel + Microsoft Word + Powerpoint) từ HocExcel.Online
                 • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                 • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn

                5. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

                • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                1) Hoàng Thị Quý Mến

                2) Võ Thị Diệu Ái

                3) Phạm Hồng Sơn

                4) Trần Hà Thu Trang

                5) Lê Hằng

                6) Thạch Thảo

                7) Bùi Thị Thùy Dương

                8) Dương Quốc Khánh


                ---------------------------------------------------------

                DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 02/2019

                Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                1. Giải Nhất: Đặng Mỹ An


                   2. Giải Nhì: Trần Thị Thương


                    3. Giải Ba: Nguyễn Thị Cẩm Lệ

                    4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

                    (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Trần Thị Tuyết


                    (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Trần Thu Thảo


                     5. Giải Khuyến Khích thuộc về bạn:

                     • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                     • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                     1) Hoàng Thị Quý Mến

                     2) Đào Phương Điền

                     3) Trịnh Thủy Ngân

                     4) Nguyễn Thị Xuân Thủy

                     ----------------------------------------------------------

                     DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 01/2019

                     Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                     1. Giải Nhất: Nguyễn Võ Quốc Trung


                        2. Giải Nhì: Phạm Vũ Thuỷ Tiên


                        3. Giải Ba: Nguyễn Thị Linh Phương


                         4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                         (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Trần Thị Cẩm Vân

                         • Facebook: https://www.facebook.com/camvan242 
                         • Bài dự thi: Nghiện
                         • Tổng giá trị giải thưởng
                          • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
                          • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                          • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn


                         (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Phạm Thị Nga


                          5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                          • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                          • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 


                          1) Nguyễn Thị Mai Anh

                          2) Phạm Vũ Thủy Tiên

                          3) Trần Phương Nhật Chung

                          4) Phạm Vũ Thủy Tiên

                          5) Hoàng Nguyên Phương

                          6) Thạch Thảo

                          ---------------------------------------------------------

                          DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 12/2018

                          Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                          1. Giải Nhất: Võ Mai Hiền

                            2. Giải Nhì: Trần Thị Thu Thảo


                             3. Giải Ba: Nguyễn Lê Hoài Phương


                              4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                              (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Tăng Trương Thiên Trang

                              • Facebook: https://www.facebook.com/trang.tangtruongthien?ref=bookmarks
                              • Bài dự thi: Mùa Đông Của Tôi!!!!
                              • Tổng giá trị giải thưởng
                               • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
                               • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                               • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn


                              (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Nguyễn Thị Thuý Quỳnh


                               5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                               • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                               • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 


                               1) Phạm Vũ Thủy Tiên

                               2) Bùi Thị Mai Hạnh

                               3) Đoàn Thị Hương Lan

                               4) Hoàng Hà Lê

                               5) Cao Hoài Thương

                               6) Phạm Duy Anh 

                               7) Nguyễn Vũ Phương Anh

                               8) Nguyễn Thị Như Phương

                               Xin chúc mừng tất cả các bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở cuộc thi tháng 1 năm 2019!

                                --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

                                DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 11/2018

                                Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                1. Giải Nhất: Phạm Thị Hải

                                 2. Giải Nhì: Giảng Long Huy


                                  3. Giải Ba: Phạm Vũ Thủy Tiên


                                  4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                  (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Nguyễn Đỗ Lan Phương

                                  • Facebook: fb.com/phuong396 
                                  • Bài dự thi: Đừng Đi Tìm Nghề, Tìm Nghiệp Trước Đã!
                                  • Tổng giá trị giải thưởng
                                   • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
                                   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn                                  (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Đỗ Thu Phương


                                   5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 


                                   1) Trần Minh Phát

                                   2) Lê Thị Hồng Hà

                                   3) Hoa Thược Dược

                                   4) Bùi Thị Mai Hạnh

                                   5) Đỗ Thiên Nhi

                                   6) Khổng Minh Phúc

                                   7) Trần Thu Hiền

                                   Xin chúc mừng tất cả các bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở cuộc thi tháng 12 năm 2018!

                                   -----------------------------------------------------------------------

                                   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 10/2018

                                   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                   1. Giải Nhất: Trần Thoại Mỹ

                                   • Facebook: https://www.facebook.com/tranthoaimy106
                                   • Bài dự thi: Hạnh Phúc Ở Đâu Trong Mục Tiêu Sống Của Bạn?
                                   • Tổng trị giá giải thưởng 21,880,000+ VNĐ 

                                    • 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt
                                    • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
                                    • 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                    • 1,990,000 VNĐ 3 Khoá Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel + Microsoft Word + Powerpoint) từ HocExcel.Online
                                    • Chứng nhận YBOX's Social Impact Award


                                   2. Giải Nhì: Trần Minh Phát                                   3. Giải Ba: Ngô Quốc Cường

                                   • Facebook: https://www.facebook.com/ngo.quoccuong.731 
                                   • Bài dự thi: Dựng Thân
                                   • Tổng trị giá giải thưởng 1,000,000+ VNĐ 

                                    • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                    • 799,000 VNĐ 1 Khoá Tự Chọn Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel / Microsoft Word / Powerpoint) từ HocExcel.Online 
                                    • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                    • Chứng nhận YBOX's Social Impact Award


                                   4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Bùi Thị Trung Anh


                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Lê Huệ Chi


                                   5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 


                                   1) Trương Kim Kiều Duyên

                                   2) Nguyễn Thị Phương Thảo

                                   3) Nguyễn Đặng Tuyết Vân

                                   4) Hồ Đắc Lực

                                   5) Huỳnh Ngọc Anh Thư

                                   6) Nguyễn Quỳnh Mai

                                   7) Trương Nữ Quỳnh Thư.                                   ---------------------------------------------------------


                                   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 09/2018

                                   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                   1. Giải Nhất: Trương Huyền Mi


                                   2. Giải Nhì: Thân Ái Đài Trang                                   3. Giải Ba: Chu Thị Ngọc Phương

                                   • Facebook: www.facebook.com/tacgiadinh 
                                   • Bài dự thi: Phẩm Giá "Ma Mới"
                                   • Tổng trị giá giải thưởng 1,000,000+ VNĐ 

                                    • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                    • 799,000 VNĐ 1 Khoá Tự Chọn Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel / Microsoft Word / Powerpoint) từ HocExcel.Online 
                                    • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                    • Chứng nhận YBOX's Social Impact Award


                                   4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Lê Huệ Chi

                                   • Facebook: https://www.facebook.com/lh.chi.98 
                                   • Bài dự thi:  Điều Gì Níu Giữ Tôi "Còn Sống" Mỗi Ngày
                                   • Tổng giá trị giải thưởng
                                    • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
                                    • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                                    • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn
                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Nguyễn Thị Quỳnh Mai                                   5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 


                                   1) Quỳnh Vũ

                                   2) Huỳnh Phát

                                   3) Nguyễn Võ Quốc Trung

                                   4) Nguyễn Khánh Nghi

                                   5) Phạm Thùy Mai Trâm

                                   6) Trần Tuấn Sang

                                   8) Trần Thoại Mỹ


                                   -------------------------------------                                   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 08/2018

                                   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                   1. Giải Nhất: Nguyễn Thị Vân
                                   2. Giải Nhì: Thạch Thảo                                   3. Giải Ba: Chu Thị Ngọc Phương                                   4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Nông Thị Yến Nhi

                                    


                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Chu Thị Ngọc Phương                                   1) Nguyễn Thị Ngọc Ánh

                                   2) Trịnh Thị Diễn

                                   3) Nguyễn Thục Anh 

                                   4) Trương Kim Kiều Duyên

                                   5) Nguyễn Thị Quỳnh Mai

                                   6) Đỗ Vũ Hạnh Châu

                                   7) Nguyễn Thị Vân


                                   ---------------------------------------------------------

                                   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 07/2018

                                   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                   1. Giải Nhất: Lê Trọng Ân


                                   2. Giải Nhì: Vũ Thị Thương                                   3. Giải Ba: Phạm Hồ Thanh Quang                                   4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Trần Thị Hương

                                    

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Huỳnh Ngọc Anh Thy 


                                   5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 


                                   1) Phạm Duy Thanh

                                   2) Đào Minh Khánh

                                   3) Nguyễn Thu Hồng

                                   4) Lê Huệ Chi

                                   5) Trương Nữ Quỳnh Thư

                                   6) Trương Thị Thà

                                   8) Trịnh Thị Ánh Hồng


                                   ----------------------------------------

                                   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 06/2018

                                   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                   1. Giải Nhất: Lưu Thị Thu Giang

                                   • Facebook: https://www.facebook.com/vi.nguyet.9 
                                   • Bài dự thi: If I Die Young,...
                                   • Tổng trị giá giải thưởng 21,880,000+ VNĐ 

                                    • 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt
                                    • 12,000,000+ Khoá Học IELTS (HN & HCM) Cam Kết Đầu Ra Theo Trình Độ Thực Tế ZIM
                                    • 6,890,000 VNĐ Tài Khoản Trọn Đời Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                    • 1,990,000 VNĐ 3 Khoá Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel + Microsoft Word + Powerpoint) từ HocExcel.Online
                                    • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards                                   2. Giải Nhì: Huỳnh Phát


                                   3. Giải Ba: Nguyễn Thị Ngọc Ánh

                                   4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Nguyễn Thu Hồng

                                   • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004626079166
                                   • Bài dự thi:  Đôi Khi Những Gì Bạn Cần Là Nốt Lặng Ở Vũ Điệu Nhịp Đập Của Con Tim
                                   • Tổng giá trị giải thưởng
                                    • 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt từ ZIM
                                    • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                                    • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn

                                    

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Nguyễn Thị Thảo


                                   5. Giải Khuyến Khích thuộc về 7 bạn:

                                   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 


                                   1) Nguyễn Thu Thủy

                                   2) Nguyễn Thu Hồng

                                   3) Trương Thị Thà

                                   4) Trần Thanh Vân

                                   5) Võ Lập Phúc

                                   6) Nguyễn Khánh Nghi


                                   --------------------------------------------------------------------------------

                                   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 05/2018

                                   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                   1. Giải Nhất: Phạm Hồ Thanh Quang 


                                   2. Giải Nhì: Huỳnh Phát


                                   3. Giải Ba: Trương Thị Thà                                   4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọnvà trao giải. 

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Lưu Thị Thu Giang

                                    

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Lưu Thị Thu Giang                                   5. Giải Khuyến Khích thuộc về 7 bạn:

                                   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                   1) Huỳnh Phát

                                   2) Đỗ Phan Duy

                                   3) Trần Đạt Tín

                                   4) Nguyễn Ngọc Anh Thi

                                   5) Nguyễn Phượng Linh

                                   6) Lưu Thị Thu Giang

                                   7) Trương Thị Thà


                                                                                                           -------------------------------------------------------------------------

                                   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 04/2018

                                   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                   1. Giải Nhất: Phạm Duy Thanh

                                   2. Giải Nhì: Lưu Thị Thu Giang


                                   3. Giải Ba: Huỳnh Phát


                                   4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Huỳnh Phú Tuấn

                                    

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Trương Thị Thà

                                   • Facebook: www.facebook.com/tacgiadinh 
                                   • Bài dự thi: 30 Ngày Trước Lúc Ta Mất
                                   • Tổng giá trị giải thưởng:
                                    • 1,990,000 VNĐ 3 Khoá Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel + Microsoft Word + Powerpoint) từ HocExcel.Online
                                    • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                    • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn

                                   5. Giải Khuyến Khích thuộc về 6 bạn:

                                   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                   1) Lê Thanh Tín

                                   2) Huỳnh Phát

                                   3) Phạm Thị Hải

                                   4) Trương Thị Thà

                                   5) Nguyen Thuy Trang

                                   6) Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

                                   ------------------------------------------------

                                   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 03/2018

                                   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                   1. Giải Nhất: Phi Tuyết

                                   2. Giải Nhì: Lương Nguyễn Minh Hạnh

                                   3. Giải Ba: Phạm Hồ Thanh Quang

                                   • Facebook: https://www.facebook.com/victisto.1417 
                                   • Bài dự thi: Live Or Dies?!
                                   • Tổng trị giá giải thưởng 1,000,000+ VNĐ 

                                    • 689,000 VNĐ Tài Khoản 1 Năm Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA 
                                    • 799,000 VNĐ 1 Khoá Tự Chọn Tin Học Văn Phòng Từ Cơ Bản Đến Chuyên Gia (Excel / Microsoft WordPowerpoint) từ HocExcel.Online 
                                    • 1 Cuốn Sách bạn tuỳ chọn trong kho sách hàng trăm đầu sách của YBOX
                                    • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards

                                   4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Nguyễn Thị Minh Hằng

                                   • Facebook: https://m.facebook.com/doipg25?ref=bookmarks 
                                   • Bài dự thi: Tuổi 25 - Hãy Ngưng Vội Vã
                                   • Tổng giá trị giải thưởng
                                    • 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt từ ZIM
                                    • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                                    • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn

                                    

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Trương Nữ Quỳnh Thư

                                   5. Giải Khuyến Khích thuộc về 6 bạn:

                                   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                   1) Trương Thị Thà

                                   2) Nguyễn Thị Thảo

                                   3) Ngô Thị Thúy

                                   4) Phạm Lan Anh

                                   5) Hồ Đắc Lực

                                   6) Trương Nữ Quỳnh Thư

                                    

                                   Chúc mừng tất cả các bạn đoạt giải trong cuộc thi tháng 3 năm 2018!

                                   ----------------------------------

                                   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 02/2018

                                   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                   1. Giải Nhất: Phi Tuyết

                                   2. Giải Nhì: Phạm Hồ Thanh Quang

                                   3. Giải Ba: Mai Lan

                                   4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Nguyễn Thị Thủy

                                   5. Giải Khuyến Khích thuộc về 6 bạn:

                                   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                   1) Huỳnh Phát

                                   2) Trần Thị Thu Thảo

                                   3) Nguyễn Anh Phúc Nguyên

                                   4) Nguyễn Thị Kim Dung

                                   5) Châu Hoàng Lan Anh

                                   6) Nguyễn Thị Thuý Quỳnh

                                   Chúc mừng tất cả các bạn đoạt giải trong cuộc thi tháng 2 năm 2018!

                                   _________

                                   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 01/2018

                                   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                   1. Giải Nhất: Huỳnh Phát

                                   2. Giải Nhì: Đoàn Thị Thu Hòa

                                   3. Giải Ba: Phạm Thị Hải

                                   4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Thái Nhật Linh

                                   • Facebook: https://www.facebook.com/thai.nhatlinh 
                                   • Bài dự thi: Vượt Qua Định Kiến, Đi Tìm Chính Mình
                                   • Tổng giá trị giải thưởng
                                    • 1,000,000 VNĐ Tiền Mặt từ ZIM
                                    • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi)
                                    • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Đoàn Kiều Chinh

                                   5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                   1) Nguyễn Ngọc Anh Thi

                                   2) Phạm Duy Thanh

                                   3) Hoàng Lan Hương

                                   4) Lưu Thị Thu Giang

                                   5) Trương Thị Thà

                                   6) Nguyễn Thị Thảo

                                   7) Phan Thị Kim Thảo

                                   8) Nguyễn Phượng Linh

                                   Chúc mừng tất cả các bạn đoạt giải trong cuộc thi tháng 1 năm 2018!

                                   _____________________________

                                   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 12/2017

                                   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                   1. Giải Nhất: Phạm Võ Gia Hân

                                   2. Giải Nhì: Phạm Thế Hùng

                                   3. Giải Ba: Huỳnh Phát

                                   4.  Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Đoàn Minh Anh

                                       

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Nguyễn Chí Dũng

                                   5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                   1) Đoàn Khắc Tịnh

                                   2) Trần Thu Thảo

                                   3) Vũ Bằng

                                   4) Nguyễn Lê Ngọc Mai

                                   5) Phạm Ngọc Thái Nghĩa

                                   6) Trần Minh Phát

                                   7) Trần Yến Nhi

                                   8) Trần Thị Thu Thảo

                                   Chúc mừng tất cả các bạn đoạt giải trong cuộc thi tháng 12 năm 2017

                                   --------------------------------

                                   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 11/2017

                                   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<.

                                   1. Giải Nhất: Trần Minh Phát

                                   2. Giải Nhì: Phạm Thị Hải

                                   3. Giải Ba: Phạm Thị Lan Anh

                                    

                                   1. Giải Nhà Tài Trợ (2): tổng giá trị giải thưởng tối đa 3,100,000+ VNĐ - người thắng cuộc không do hội đồng YBOX chọn mà là do mỗi Nhà Tài Trợ lựa chọn và trao giải. 

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do Anh ngữ ZIM chấm: Thân Ái Đài Trang

                                       

                                   (*) 1 Giải Nhà Tài Trợ do HocExcel.Online chấm: Lưu Thị Thu Giang

                                   5. Giải Khuyến Khích thuộc về 8 bạn:

                                   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                   1) Lê Kinh Minh Li

                                   2) Trần Thị Thu Thảo

                                   3) Trần Đỗ Thảo Ly

                                   4) Nguyễn Thu Thảo

                                   5) Khuất Thị Lan Hương

                                   6) Vương Thị Ngọc Lan

                                   7) Nguyễn Thị Kim Dung

                                   8) Lê Trần Khôi Nguyên

                                   _________

                                   DANH SÁCH CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI TRONG CUỘC THI TRIẾT HỌC TUỔI TRẺ THÁNG 10/2017

                                   Để biết thêm về tiêu chí chấm điểm và điểm số bài dự thi, các bạn vui lòng xem >>>Tại Đây<<<

                                   (*) Do một số trục trặc về vấn đề nhà tài trợ nên YBOX rất tiếc khi thông báo: giải thưởng tháng 10 gồm khóa học tiếng Anh từ trung tâm Anh ngữ VanAbroad đã bị hủy. Các giải thưởng khác được giữ nguyên. 

                                   1. Giải Nhất: Đỗ Thanh Hương  

                                   2. Giải Nhì: Huỳnh Phát

                                   3. Giải Ba: Vũ Đức Huy

                                   4. Giải Nhà Tài Trợ: Đoàn Trần Bảo Vân 

                                    

                                   5. Giải Khuyến Khích thuộc về 14 bạn:

                                   • 204,000 VNĐ Tài Khoản 3 Tháng Học Nói Tiếng Anh Trên Ứng Dụng Di Động ELSA cho tất cả các bạn nộp bài dự thi đạt Yêu Cầu Cơ Bản (cho tối đa 10,000 người - bài dự thi) 
                                   • Chứng nhận YBOX's Social Impact Awards cho thành viên do YBOX lựa chọn (sẽ thông báo qua email) 

                                   1) Trần Thị Thu Thảo

                                   2) Trần Thị Tú

                                   3) Nguyễn Thị Kim Liên

                                   4) Huỳnh Thị Kiều Vũ

                                   5) Phạm Thanh Sang

                                   6) Cao Lê Văn Thuận

                                   7) Vũ Ngọc Lệ

                                   8) Bùi Văn Huấn

                                   9) Nguyễn Thị Hiền

                                   10) Huỳnh Cẩm Tiên

                                   11) Nông Thị Yến Nhi

                                   12) Dương Vũ Hà Giang

                                   13) Phạm Hoàng Vũ 

                                   14) Trương Thị Thà

                                    

                                   Nếu có bất cứ thắc mắc, phản hồi gì, các bạn vui lòng gửi mail về cho ban tổ chức tại địa chỉ: [email protected]

                                    

                                   (*) YBOX có quyền chỉnh sửa một phần nội dung bài viết của tác giả để phù hợp hơn với độc giả và có quyền thay đổi thể lệ bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Bằng việc đăng ký tham gia cuộc thi, các tác giả đồng ý với các điều khoản và điều kiện của cuộc thi do YBOX tổ chức. 

                                   (*) Bằng việc đăng ký tham gia cuộc thi Triết Học Tuổi Trẻ, tác giả đã đồng ý chuyển giao toàn bộ quyền hạn đối với bài dự thi cho các mục đích như đăng tải, xuất bản, in ấn dưới các hình thức mà không cần sự cho phép của tác giả. 

                                    (*) Kể từ tháng 1 năm 2020, Ybox sẽ thay đổi lại cơ cấu giải thưởng. Những gương mặt quen thuộc như Anh ngữ Zim và HocExcel.Online (riêng nhà tài trợ HocExcel.Online đã kết thúc việc tài trợ này từ tháng 11 năm 2019) sẽ không còn tiếp tục đồng hành cùng Ybox nữa. Những giá trị đóng góp cho cộng đồng của 2 nhà tài trợ là điều mà chúng tôi trân trọng nhất. Đội ngũ Triết Học Tuổi Trẻ cũng như YBOX.VN vô cùng cảm ơn 2 nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu tiên trong suốt hơn 2 năm qua.  

                                   - Cập nhật lần cuối: 25/03/2020

                                   Hạn cuối: 2022-12-30

                                   ----------------------------

                                   Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

                                   121,387 người xem


                                   Bình luận (0)