Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public2 tháng trước

[Toàn Quốc] Cơ Hội Nhận 1,000,000 VNĐ Từ Cuộc Thi Sáng Tạo Video Với Chủ Đề: "Thể Dục Giữa Giờ - Nâng Cao Sức Khoẻ" 2019

Hết hạn
CUỘC THI SÁNG TẠO VIDEO CLIP: THỂ DỤC GIỮA GIỜ - NÂNG CAO SỨC KHOẺ
1. Thời gian: Từ 5/4/2018 – 20/4/2018
Hạn chót nhận bài dự thi: 24h ngày 19/4
Công bố kết quả: 20h ngày 20/4
Trao giải thưởng trong vòng 2 ngày sau khi công bố kết quả.

2. Ý tưởng:
Ở các nước trên thế giới, việc cùng đứng lên, làm vài động tác thể dục tại chỗ rất phổ biến. Từ đầu năm 2019, Bộ Y tế đã bắt đầu thực hiện thể dục vào thời điểm giữa các cuộc họp giao ban của Bộ. Đồng thời phát động toàn ngành thực hiện phong trào “thể dục giữa giờ tại công sở, nơi làm việc”. Các mục tiêu tuyên truyền cũng hướng tới hướng dẫn cộng đồng biết cách vận động, thể dục để nâng cao sức khỏe, phòng bệnh.
- Nhằm hưởng ứng phong trào, cuộc thi sáng tạo video clip là nơi mọi người chia sẻ những bài tập thể dục giữa giờ của mình. Có thể là ở trong lớp học, tại công sở, nơi làm việc,… Các động tác thể dục tại chỗ đơn giản hoặc bất cứ động tác nào có lợi cho sức khỏe.

3. Mục đích:
- Hưởng ứng phong trào “Thể dục giữa giờ tại công sở, nơi làm việc” do Bộ Y tế phát động từ đầu năm 2019.
- Hướng dẫn, khuyến khích cộng đồng biết cách vận động, thể dục để nâng cao sức khỏe, phòng bệnh. Việc tập thể dục giúp thay đổi tư thế, giảm mệt mỏi và tăng năng suất lao động cũng như sức khỏe.

4. Đối tượng tham gia: 
- Tất cả mọi người là công dân Việt Nam đều có thể tham gia.

5. Hình thức dự thi: 
- Nhóm gửi bài dự thi dưới hình thức là một video clip về bài tập thể dục giữa giờ có thể là trong lớp học, tại công sở, nơi làm việc,… Có thể tự do tập các bài tập từ đơn giản đến phức tạp, miễn là có lợi cho sức khỏe.

6. Cách thức tham gia:
- Từ ngày 5/4/2019 đến 19/4/2019: BTC nhận bài dự thi và đăng tải lên Fanpage chính của sự kiện. 
- Bài dự thi gửi về địa chỉ: [email protected]m

7. Cơ cấu giải thưởng:
- Giải nhất: 1.000.000 VNĐ
- Giải nhì: 500.000 VNĐ
- Giải ba: 300.000 VNĐ
- Giải video clip ấn tượng: 200.000 VNĐ

8. Quy định về video clip dự thi:
- Clip có chất lượng tốt, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, có thể sử dụng các hiệu ứng, kỹ xảo. Nội dung độc đáo, ý tưởng sáng tạo, có nội dung về những bài tập thể dục trong giờ học và làm việc.
- Không giới hạn thời lượng video clip.
- Mỗi nhóm chỉ được gửi 1 video clip dự thi.
- Nội dung clip không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không được vi phạm các quy định khác của pháp luật.
- Nhóm dự thi phải là tác giả của clip, số lượng thành viên trong nhóm là không hạn chế, các nhóm tham gia phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực và tranh chấp về bản quyền tác phẩm.
- BTC không chịu trách nhiệm xử lý tranh chấp về quyền tác giả hoặc những quyền lợi lien quan hay phát sinh đối với clip đoạt giải.

9. Tiêu chí chấm giải:
- Video clip thể hiện đúng thông điệp muốn truyền tải tới tất cả mọi người: “Thể dục giữa giờ - Nâng cao sức khỏe”.
- Bài thi thể hiện tinh thần thể dục, thể thao.
- Ý tưởng sáng tạo nhưng mang ý nghĩa thiết thực và sâu sắc.
- BTC chấm điểm dựa trên số lượt like, share và comment của video clip (Các nhóm được tự do kêu gọi mọi người like, share và comment video clip dự thi của mình).
- Cách tính điểm:
1 like = 1 điểm
1 thả tim = 2 điểm
1 share = 3 điểm
Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết cuộc thi TẠI ĐÂY

61 người xem


Bình luận (0)