Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Toàn Quốc] Cơ Hội Nhận 30.000.000 Từ Cuộc Thi Ảnh Nghệ Thuật Quốc Tế “Tự Hào Hà Nội” 2019

Hết hạn

Sáng 18/10/2018, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, Hội Nhiếp ảnh Hà Nội tổ chức Lễ phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế “Tự hào Hà Nội”.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá về lịch sử, văn hóa và con người Thủ đô; tôn vinh giá trị của Hà Nội nghìn năm văn hiến, Thủ đô Anh hùng, Thành phố vì Hòa bình, đồng thời để thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019).

Với mong muốn thông qua các tác phẩm nhận được từ cuộc thi sẽ tuyển chọn được những tác phẩm quý giá, có tính nghệ thuật cao, ghi lại vẻ đẹp của những công trình kiến trúc xưa và nay, nét cổ kính của 36 phố phường, sự thanh bình của chiều thu Hồ Gươm – Hà Nội hay nét đẹp văn hóa, sự thanh lịch của người Tràng An trong tâm trí của những người yêu Hà Nội.

Ban Tổ chức hy vọng, cuộc thi sẽ có nhiều bức ảnh làm tư liệu quý giá để giới thiệu tới du khách trong nước và quốc tế một bức tranh toàn cảnh về lịch sử, văn hóa và con người Thủ đô nghìn năm văn hiến. Đây cũng là dịp để những người đam mê nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên được thể hiện tài năng và góc nhìn, đồng thời được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, để thể hiện tình yêu với Hà Nội và có những đóng góp thiết thực cho thành phố.

Cuộc thi ảnh với nội dung tập trung vào 2 chủ đề chính: Thứ nhất các bức ảnh phải chứa đựng thông điệp về “Thăng Long – Hà Nội nghìn năm văn hiến”, “Thủ đô Anh hùng”, “Thành phố vì Hòa bình”, “Hà Nội hội nhập và phát triển”, “Hà Nội xanh – sạch – đẹp”,… Thứ hai là các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp về “Người Hà Nội thanh lịch, văn minh”.

Ban Tổ chức sẽ chính thức nhận tác phẩm dự thi tại website: www.tuhaohanoi.com hoặc www.hanoiaspride.com từ ngày 01/11/2018 đến 23 giờ 59 phút ngày 30/6/2019.

Cuộc thi dành cho tất cả các cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế; các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp, không chuyên; công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam.

Các tác phẩm đạt giải sẽ được Ban tổ chức sử dụng cho các hoạt động thông tin, tuyên truyền và triển lãm; các sự kiện phục vụ nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội của Thủ đô, quảng bá du lịch trong, ngoài nước và các hoạt động khác không nhằm mục đích thương mại.

Giải thưởng bao gồm: 01 giải nhất, trị giá 30 triệu đồng (Ba mươi triệu VNĐ); 02 giải nhì, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng (Hai mươi triệu VNĐ); 03 giải ba, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng (Mười lăm triệu VNĐ); Giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng (Năm triệu VNĐ). Tác phẩm được chọn triển lãm nhận nhuận ảnh 1.000.000 đồng (Một triệu VNĐ) cho 01 tác phẩm.

Theo thuongtruong.com.vn

Hết hạn

458 lượt xem