Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public7 tháng trước

[Toàn Quốc] Cơ Hội Nhận Hỗ Trợ Tài Chính Cho Các Dự Án Về Bất Bình Đẳng Từ Quỹ Thanh Niên Thu Hẹp Khoảng Cách 2017

Hết hạn

Hưởng ứng chiến dịch "Even It Up" của Liên minh tổ chức quốc tế Oxfam tại Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Wake It Up thực hiện chiến dịch "Thu hẹp khoảng cách". Chiến dịch nhằm đấu tranh rút ngắn khoảng cách giàu nghèo, loại bỏ bất bình đẳng, cải thiện đời sống xã hội quốc gia.

Với mục đích kết nối, và lan toả nhiều hơn nữa những hành động của cộng đồng về vấn về bất bình đẳng,chiến dịch Thu Hẹp Khoảng Cách 2017 - Không Để Ai Lại Phía Sau xin thông báo khởi động Quỹ sáng kiến Thanh niên Thu Hẹp Khoảng Cách 2017 về Bất bình đẳng.

Quỹ sáng kiến Thanh niên Thu Hẹp Khoảng Cách 2017 được lập ra nhằm kết nối những câu lạc bộ, các nhóm thanh niên có quan tâm về vấn đề bất bình đẳng và mong muốn chung tay cùng thực hiện các hoạt động hữu ích, góp phần thu hẹp những khoảng cách không đáng có của xã hội do bất bình đẳng mang lại.

Các thông tin chính về Quỹ sáng kiến bao gồm:

Thời gian mở quỹ: Từ ngày 10/10/2017 đến ngày 10/11/2017
Dự án nhận tài trợ cần giải ngân và hoàn thiện các chứng từ tài chính trước 28/02/2018

Đối tượng tham gia: Các nhóm thanh niên, các câu lạc bộ, tổ chức với sáng kiến nhằm giảm thiểu Bất bình đẳng. Quỹ không giới hạn phạm vi cũng như lĩnh vực của sáng kiến. Sáng kiến có thể hướng đến giảm thiểu Bất bình đẳng trong mảng Giới, môi trường, y tế, giáo dục, người khuyết tật, phụ nữ, người lao động di cư;

Ngân sách tài trợ: 
Mức hỗ trợ có thể lên đến 40.000.000 đồng/ dự án với những sáng kiến đột phá, mang lại thay đổi rõ rệt trong cộng đồng.

Cách thức tham dự:
Bước 1: Tải hồ sơ tại link: http://bit.ly/THKC_Dexuatduan
Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ
Bước 3: Gửi gồ sơ về địa chỉ email: [email protected]
Tiêu đề ghi rõ: [SKTHKC] Tên dự án_Tên nhóm/cá nhân thực hiện

Xét duyệt
Các sáng kiến sẽ trải qua 02 vòng phê duyệt

  • Vòng sơ loại
  • Vòng phỏng vấn

Các sáng kiến sẽ được xét duyệt độc lập, và có kết quả phản hồi Vòng sơ loại trong vòng tối đa 15 ngày, kể từ ngày Ban điều phối Quỹ xác nhận đã nhận được hồ sơ. Vòng phỏng vấn diễn ra trong vòng 15 ngày, kể từ ngày có kết quả Vòng sơ loại.

Mỗi sự kết nối của các nhóm chính là một hành động thiết thực góp phần giảm thiểu đi những vấn đề bất bình đẳng trong xã hội. Dự án mong rằng sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các nhóm và câu lạc bộ của các bạn thanh niên về vấn đề bất bình đẳng. Hãy cùng chung tay Thu Hẹp Khoảng Cách và xây dựng một xã hội, cộng đồng văn minh, bình đẳng!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Ms. Hường (01698.074.461)
Email: [email protected]

592 người xem


Bình luận (0)