Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public2 tháng trước

[Toàn Quốc] Giải Thưởng Giảng Dạy Ngôn Ngữ Xuất Sắc 2019 - Cơ Hội Đi Mỹ Cho Giáo Viên Dạy Ngoại Ngữ Tổ Chức Bởi Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế EF Education First

Hết hạn


Tổ chức giáo dục Quốc Tế EF Education First phát động “Giải thưởng Giảng dạy Ngôn ngữ Xuất sắc của EF” nhằm ghi nhận những giáo viên ngoại ngữ xuất sắc trên toàn cầu. Đây là cuộc thi dành cho các giáo viên dạy ngôn ngữ toàn thời gian.

I. Chủ đề và tiêu chí Giải thưởng

Chủ đề của “Giải thưởng Xuất sắc về Giảng dạy Ngôn ngữ của EF” là: Thúc đẩy sự hiểu biết đa văn hóa thông qua việc học ngôn ngữ.

Tất cả các giáo viên giảng dạy ngôn ngữ toàn thời gian đều đủ điều kiện tham dự giải thưởng, không ngoại trừ ngôn ngữ hay trình độ ngôn ngữ giảng dạy của giáo viên.

Hoạt động này yêu cầu giáo viên miêu tả hoạt động giảng dạy hoặc kinh nghiệm giáo viên có được khi trao đổi về sự hiểu biết giữa các nền văn hóa với nhau cho các học viên. Những hoạt động này có thể ở lớp học, giờ ngoại khóa, câu lạc bộ của trường...

Những người được chọn sẽ dựa trên chất lượng, sự sáng tạo trong cách giảng dạy ngoại ngữ và khía cạnh mà mỗi hoạt động đem lại sự hiểu biết đa văn hóa.

II. Lịch trình cuộc thi:

Vòng sơ loại: Từ 13 tháng Hai - 01 tháng Năm, 2019.

Vòng Quốc gia: Từ 01-15 tháng Năm, 2019

Vòng Toàn cầu: Từ ngày16-31 tháng Năm, 2019

Hội nghị Toàn cầu: Tháng Tám 2019

Thông tin chi tiết về lịch trình cuộc thi:

1.      Đăng kí sơ loại:

Những giáo viên quan tâm vui lòng điền đơn đăng kí online trước 1 tháng Năm, 2019. Form đăng ký tại đây.

2.      Vòng Quốc gia:

Mỗi quốc gia tham dự sẽ chọn ra 3 người chung cuộc để gửi lên Ban bồi thẩm. Những thí sinh vào vòng chung cuộc có thể được yêu cầu phỏng vấn với giám khảo khu vực quốc gia và có thể được yêu cầu gửi tài liệu hỗ trợ bài dự thi (như bài giảng, đề tài, thư giới thiệu, videos)

3.      Vòng Toàn cầu:

Các chuyên gia trên thế giới sẽ chọn ra những người thắng cuộc của từng quốc gia trong số những người vào vòng chung kết. Những người được chọn sẽ dựa trên chất lượng, sự sáng tạo trong cách giảng dạy ngoại ngữ và khía cạnh mà mỗi hoạt động đem lại sự hiểu biết đa văn hóa.

4.      Hội nghị Toàn Cầu:

Những người giành Giải thưởng Giảng dạy Ngôn ngữ Xuất sắc của EF sẽ được mời đến thành phố New York cho Hội thảo Toàn cầu. Chi phí tham dự hội thảo được tài trợ bởi EF.

Lịch Hội nghị dự kiến:

Ngày 1: Hạ cánh và tham gia Tour tham quan Trung tâm của EF tại New York

Ngày 2: Gặp gỡ trò chuyện; Các phiên họp hội nghị; Bữa tối Kết nối

Ngày 3: Tour du lịch thành phố New York; Thăm quan trụ sở Liên Hợp Quốc

Ngày 4: Các phiên họp nhóm; Ăn trưa; Trở về

 

 

Đôi nét về EF: EF Education First là tổ chức giáo dục toàn cầu với sứ mệnh "mở cửa thế giới qua giáo dục". EF tập trung giảng dạy ngôn ngữ, học thuật, giao lưu văn hóa và các chương trình du học. Thành lập năm 1965, EF có hơn 600 điểm trường và văn phòng trên 50 quốc gia.

Về Giải thưởng: Giải thường Giảng dạy Ngôn ngữ Xuất sắc của EF sẽ được tổ chức tại thành phố New York vào tháng Tám, 2019. Hội nghị sẽ quy tụ các nhà giáo dục ngôn ngữ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới gặp gỡ nhau, chia sẻ các bài học tốt nhất và học hỏi từ các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nổi tiếng.

Các diễn giả và người tham gia nổi bật sẽ khám phá các bài học tiên tiến trong nghiên cứu ngôn ngữ, công nghệ học tập, đánh giá và chính sách. Một chương trình sinh động và tương tác của các phiên thảo luận bàn tròn - kết nối mạng sẽ khuyến khích trao đổi và tranh luận, cũng như cung cấp những hiểu biết sâu sắc hơn về thực tiễn giáo dục hiệu quả cho xã hội ngày nay.

EF Education First sẽ chi trả các chi phí tham dự Hội nghị cho người chiến thắng, bao gồm chuyến bay khứ hồi, phương tiện vận chuyển giao thông địa phương, chỗ ở ba đêm trên khuôn viên của EF, các bữa ăn và các chuyến thăm được đề cập trong chương trình.

Tìm hiểu thêm về Giải thưởng tại: https://www.ef.com.vn/hub/teacheraward/vn/

Thông tin thành viên Ban bồi thẩm: https://www.ef.com.vn/hub/teacheraward/vn/jury

 

143 người xem


Bình luận (0)