Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Toàn Quốc] Tham Gia Cuộc Thi Viết Bài Cho Trang Web: Chuyentuike.com Giành Giải Thưởng Mỗi Tháng 2019

Hết hạn

ĐI QUA NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐỜI, BẠN CÒN LƯU LẠI NHỮNG GÌ?


Bạn có nhận ra rằng, hằng ngày có bao nhiêu câu chuyện trong cuộc sống nhưng đầy ý nghĩa, những trải nghiệm hài hước ‘’theo cách riêng của nó’’, hoặc những ký ức đau đớn ấm ức lướt qua đời bạn, rồi sau đó lạc trôi đâu mất, cùng lắm là nằm lại trong bộ nhớ hoặc trên ‘’tường’’ mạng xã hội của bạn.


Hay sau khi xem xong bộ phim hay cuốn sách nào đó, bạn thấy nó hay quá nên muốn kể lại như một cách ghi lại cảm xúc trong hành trình trưởng thành của mình, nhưng đăng FB mà ‘’deep’’ nhiều quá thì sợ bạn bè người thân hỏi han lo lắng.


Bạn muốn chia sẻ câu chuyện của mình để có thêm người đồng cảm, chia sẻ, những người cùng sở thích, cùng góc nhìn hay chung cảm nhận về công việc, tình yêu, nhân vật truyền cảm hứng cho cuộc đời mình, những ký ức không thể nào quên về tuổi thơ, chuyện tình gà bông ngốc xít….


Nếu bạn muốn lưu lại một phần những cảm xúc, ký ức hay trải nghiệm đáng nhớ và chia sẻ chúng, hãy tham gia gửi bài về trang web: chuyentuike.com (vào menu -> đăng bài) hoặc click vào Đăng Bài. Các bạn hãy viết bài có dấu và không ghi tắt quá nhiều để chúng tôi có thể hiểu được câu chuyện của bạn trọn vẹn nhất.


Trong thời gian đầu, mỗi tháng sẽ có 1 giải thưởng nho nhỏ (300k/bài) dành cho bài viết hay nhất do CHUYENTUIKE bình chọn.


Các bài viết có thể dao động 500 - 1,500 từ, tùy theo câu chuyện hay cảm nhận của bạn, không cần quá sâu sắc, chỉ cần chân thật và ‘gọt dũa’ bớt câu chữ là được bạn nhé. Và biết đâu, đây sẽ là cơ hội để rèn luyện khả năng diễn đạt cảm xúc bằng ngôn ngữ của các bạn, và còn biết thêm những người bạn mới là những người có tâm hồn đồng điệu nữa thì sao, cũng thú vị mà, đúng không?


HÃY TỎA SÁNG THEO CÁCH CỦA BẠN!


-------------------------------------------------------------------------


Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ:


Email: [email protected]


FB: chuyentuike

Hết hạn

----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

1,834 người xem


Bình luận (0)