Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public6 tháng trước

[Toàn Quốc] Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng - Đạo Diễn Tương Lai 2017

Hết hạn

GII THIU CHUNG

Cuc thi Đạo Diễn Tương Lai – Nằm trong chuỗi Cuộc thi Talent Hunt Tìm kiếm tài năng. Với mong muốn tạo một sân chơi cho những ai yêu thích sự sáng tạo và dàn dựng video, và tìm ra những tài năng thể hiện tốt nhất Video Giới thiệu về Giải pháp Website toàn diện về Giáo dục - Mt d án đang được phát triển ca 4U Group.

AI CÓ TH THAM GIA? Tt c mi người, không gii hn đ tui, ngành ngh. Người tham gia có th là cá nhân hoc nhóm, s lượng thành viên nhóm ti đa 5 bn.

SƠ LƯỢC VỀ GIẢI PHÁP WEBSITE Thực trạng hiện nay, khi mun tham gia mt khóa hc, nếu người hc tìm kiếm thông tin trên Internet hoc trc tiếp bên ngoài, h thường gp phi khó khăn do có quá nhiu sự lựa chọn về khóa học, mơ h v cht lượng, cũng như không đm bo tính xác thc. T đó, dn đến  sự băn khoăn, lo lng khi không biết khon tin h đu tư có chính xác hay không và liu khóa hc đó có tht s đáp ng đúng nhu cu hay không?

Bên cạnh việc tham gia khóa hc, nhng li ích khác kèm theo như tham gia câu lc b, kết ni vi nhng người có chung mc đích hc tp, tham gia các s kin hp dn hay được hưởng nhng ưu đãi khác t vic đăng kí khóa hc cũng là một trong những xu hướng tìm kiếm khóa học hiện nay

T thc trng này, chúng tôi đã và đang phát triển mt gii pháp trn vn v giáo dc để giải quyết những vấn đề trên và đáp ứng những nhu cầu thực tiễn từ người học.

Thử thách đặt ra: Từ nhng hướng dn và thông tin có sn trên, các đi thi phi np 1 bn kế hoch chi tiết đ thc hin video đi vi Vòng 1, và mt video hoàn thin đi vi Vòng 2.

Chi tiết tiết Lợi ích và Yêu cầu đề bài:   http://bit.ly/briefvideohunt1

TH L CUC THI

 • Vòng 1: Sau khi được giới thiệu chi tiết về Yêu cầu chi tiết về đề bài và giải đáp các thắc mắc liên quan, thí sinh sẽ chuẩn bị và gửi BTC Bản Kế hoạch định hướng nội dung chi tiết để thực hiện Video (Video Script)
 • Vòng 2: Thí sinh d thi s da trên kế hoch chi tiết Vòng 1 cùng vi sự góp ý ca Ban t chc v mt ni dung (nếu có) đ hoàn thin và đưa ra sn phm cui cùng.

 CƠ CU GII THƯỞNG

 • 01 Giải nhất: 12 triu đng cho thí sinh / nhóm thí sinh có video xut sc nht
 • 01 Giải nhì: 6 triu đng
 • 01 Giải ba: 2 triu đng

CÁC MC THI GIAN

CÁCH THC THAM D

Click vào đường link http://bit.ly/videohunt và đin vào đơn đăng kí. Sau khi đăng kí tham gia d thi, Ban t chc s gi các bn Bn hướng dn và yêu cu đ bài chi tiết.

TIÊU CHÍ CHM GII

 • Video vòng chung kết mang đm bo yêu cu cơ bn v mt kĩ thut đã nêu trên.
 • Video có tính đt phá v ý tưởng, ni dung cô đng và xúc tích.
 • V ni dung: th hin đúng và đy đ yêu cu v ni dung mà Ban t chc đưa ra.
 • V ý tưởng: đc đáo, sáng to (Nhưng vn đáp ng đúng yêu cu t Ban t chc).
 • Ưu tiên tác phm có góc quay đp, ánh sáng tt, hình nh rõ nét, âm thanh to rõ và sinh động.
 • Bài thi np đúng thi hn.
 • S la chn cui cùng do Ban t chc quyết định.

THÔNG TIN LIÊN H

Nguyn Thanh Ý (Yasbe) – Project Manager: 0126 520 5740

Email: [email protected]

---------------------
YBOX hân hạnh đồng hành cùng Talent Hunt
Liên hệ bảo trợ truyền thông: [email protected]
Liên hệ hợp tác cùng YBOX: https://bit.ly/HopTacCungYBOX.
--------------------

1,572 người xem


Bình luận (0)