Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public5 tháng trước

10 Ứng Dụng Tập Yoga Tốt Nhất Trên Di Động

Thay vì phải tìm đến các phòng tập Yoga, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm bộ môn này tại nhà bằng sách sử dụng 10 ứng dụng tập Yoga tốt nhất trên di động.

Tập Yoga là điều vô cùng có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu như bạn không có nhiều thời gian để đến với các phòng tập, bạn hoàn toàn có thể tự tập luyện Yoga tại nhà. Giải pháp dành cho bạn chính là lựa chọn một trong những ứng dụng tập Yoga trên di động tốt nhất trong bài viết dưới đây.

1. Yogify (iOS, miễn phí)

Nếu như bạn chưa có nhiều kiến thức về bộ môn này, Yogify sẽ mang đến cho bạn những bài tập với những chi tiết sẽ giúp bạn thực hiện đúng tư thế trong quá trình tập luyện. Bạn cũng có thể lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích trong khi tập luyện, giúp bạn có được sự thư giãn tối đa.

Download tại đây: iOS


2. Salute the Desk (iOS, 3,99 $)

Nếu như bạn là một nhân viên văn phòng, thời gian của bạn gần như là dành cho bàn làm việc với rất nhiều giấy tờ lộn xộn, bạn hoàn toàn có thể thư giãn với bài tập Yoga được cung cấp bởi ứng dụng Salute the Desk. Bên cạnh những bài tập cơ bản, ứng dụng này còn sở hữu một tính năng cho phép bạn theo dõi sự tiến bộ của bạn và một chức năng nhắc nhở cho phép bạn lên lịch nhắc nhở việc tập luyện của mình.

Download tại đây: iOS

 

3. Pocket Yoga (Android & iOS, $ 2,99)

 


Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn một huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp ngay trên thiết bị di động. Với hình ảnh mô tả chi tiết, Pocket Yoga sẽ giúp bạn hoàn thành được tất cả các bài tập mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Ngoài ra, tương tự như Yogify, Pocket Yoga sở hữu khả năng tuỳ chỉnh âm nhạc, giúp bạn thoả sức lựa chọn những bài hát theo ý muốn của mình.

Download tại đây: iOS, Android


4. Daily Yoga (Android & iOS, miễn phí)

  


Daily Yoga là ứng dụng hướng đến việc khuyến khích người sử dụng tập Yoga hàng ngày. Do đó, bạn có thể lựa chọn lịch trình tập luyện 15 phút hay 45 phút, tùy theo ý muốn của bạn. Điểm nổi bật nhất của Daily Yoga là mang đến các đoạn video hướng dẫn tập luyện với chất lượng HD, giúp bạn dễ dàng theo dõi các bước và làm theo hướng dẫn. Bên cạnh đó, Daily Yoga còn có khả năng kết nối với những ứng dụng khác thông qua cộng đồng toàn cầu. Trong quá trình sử dụng Daily Yoga, bạn có thể tùy chọn giữa các mức độ tập luyện khác nhau. Nếu bạn đang lên kế hoạch giảm cân, bạn có thể lựa chọn cho mình bài tập có cường độ lớn để tiêu thụ nhiều calo, dẫn đến việc giảm cân hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể tập trung vào từng bộ phận của cơ thể như vùng bụng, ngực , lưng...

Download tại đây: iOS, Android


5. Yoga Studio (iOS, 3,99 $)


Yoga Studio là ứng dụng có chứa hơn 280 tư thế khác nhau trong những video HD tuyệt đẹp, giúp việc tập luyện của bạn trở nên dễ dàng hơn.Bạn có thể tạo ra lớp học yoga của riêng bạn sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó, bạn cũng có thể mời bạn bè tham gia lớp học này. Bên cạnh đó, một tính năng hấp dẫn khác của ứng dụng là hỗ trợ khả năng phát nhạc ngay cả khi bạn đã khoá màn hình.

Download tại đây: iOS


6. Minute Yoga (iOS 0,99$)


Minute Yoga là ứng dụng hướng đến những người bận rộn, nhất là nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian để thư giãn. Bạn có thể lựa chọn giữa 350 bài tập yoga ngắn, đơn giản và hiệu quả, giúp cơ thể và tâm trí phục hồi nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút.

Download tại đây: iOS


7. YOGAmazing (iOS, 4,99 $)


YOGAmazing là ứng dụng cung cấp những bài tập yoga ngắn, dành cho nhiều đối tượng khác nhau với những mục đích tập luyện khác nhau.

Download tại đây: iOS


8. Universal Breathing – Pranayama (iOS và Android, 4,99 $)


Ứng dụng này sẽ giúp bạn học cách thở, không chỉ giúp cải thiện khả năng thực hành yoga mà còn giúp bạn phòng ngừa bệnh hen suyễn hiệu quả, giảm chứng đau đầu và đau nửa đầu.

Download tại đây: iOS, Android


9. Hatha Yoga (iOS, $ 9.99)


Sự khác biệt lớn nhất của Hatha Yoga so với những ứng dụng đã liệt kê ở trên đó là khả năng cung cấp cho bạn nhiều tư thế khác nhau, phù hợp với trình độ kỹ năng tập Yoga của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng nhớ vị trí tư thế của bạn nếu bạn cần phải nghỉ ngơi.

Hatha Yoga còn sở hữu khả năng tùy biến cao và bạn có thể thiết lập ứng dụng này để tập luyện trong vòng năm phút hoặc một giờ. Các hình ảnh stop-motion (chuyển động chậm) cũng rất hữu ícch nếu bạn muốn tìm hiểu những tư thế mới.

Download tại đây: iOS


10. Airplane Yoga (iOS, 0,99 $)


Airplane Yoga là ứng dụng dành riêng cho những người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn mà không hề làm phiền mọi người xung quanh bạn.

Download tại đây: iOS


Trên đây là 10 ứng dụng hỗ trợ tập Yoga tốt nhất hiện nay. Tuỳ thuôcj vào nhu cầu, mục đích tập luyện mà bạn có thể lựa chọn được cho mình ứng dụng phù hợp nhất.


Theo fptshop.com.vn

836 người xem


Bình luận (0)