Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

4 Thiên Đường Dành Cho Những Mọt Sách Hà Thành

Dù mọi người vẫn hay phê phán rằng, giới trẻ ngày nay ít đọc sách hơn, những hiệu sách và tổ hợp văn hoá dưới đây vẫn đông đúc mỗi ngày bởi những bạn trẻ yêu sách.

Phố sách Đinh Lễ

Cổ kính và lâu đời, chắc hẳn bất kì một người Hà Nội yêu sách nào cũng đã từng ghé qua con phố này. Những cửa hàng sách san sát nhau, sách được xếp chật kín từ chân tường đến gần trần nhà. Tuy nhiên, những cửa hàng sách khang trang ngay mặt phố lại không phải điểm nhấn duyên dáng nhất của Định Lễ, mà sự đặc biệt của con phố này lại len lỏi trong những ngõ ngách bé xinh, với những mảng tưởng tróc sơn hay phủ rêu dẫn lên cầu thang đầy sách được xếp hai bên của khu tập thể cũ. Đó là những gì Hà Nội nhất mà bất kì một ai cũng sẽ đem lòng yêu mến và nhớ về.

Hiệu sách Nhã Nam

Với châm ngôn “Sách là thế giới”, Nhã Nam quả thật đã tạo nên một thế giới thu nhỏ dành cho những người yêu sách tại Việt Nam. Với nhiều đầu sách phong phú, chất lượng, phục vụ nhiều đối tượng và thiết kế hiện đại, Nhã Nam đang là một trong những nhà xuất bản có uy tín và chiếm được cảm tình của giới trẻ. Các cửa hàng sách Nhã Nam cũng rất tinh tế khi thiết kế những không gian để đọc sách, những cầu thang gỗ kiểu vintage và không gian trao đổi sách cũ để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho độc giả của mình.

 

Phố sách Hà Nội – Hanoi Book Street

Là một dấu hiệu đáng mừng khi Hà Nội giờ đây đã có một con phố riêng dành cho sách. Không những hội tụ đầy đủ tất cả các nhà xuất bản sách lớn nhỏ, phố sách Hà Nội còn được thiết kế với không gian xanh, những “chòi” sách cổ kính và quầy đồ uống tiện lợi.

 

Nhà sách Cá Chép

Nhà sách đẹp “đình đám” Sài Gòn đã ra đến Hà Nội! Mới khai trương không lâu, nhà sách Cá Chép nổi bật giữa con phố tập nập bậc nhất của Hà Nội – Nguyễn Thái Học với thiết kế thời thượng, tối giản và tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ với tông vàng – đen xuyên suốt. Đây là tổ hợp sách, cà phê và đặc biệt Gallery nghệ thuật, trưng bày các tác phẩm tranh và tượng nổi tiếng của các nghệ sĩ trong nước, hứa hẹn là một điểm sáng hấp dẫn của nhà sách này
                                 
                                   -----------------------------------------------------

                                                                     Bản quyền bài viết thuộc về YBOX.VN

                                            Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn "Theo YBOX.VN''

2,478 người xem


Bình luận (0)