Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

5 Ứng Dụng Sức Khỏe Hữu Ích Cho Người Dùng Android Và IOS

Sức khỏe là một trong những điều mà người dùng rất quan tâm, điều này được chứng minh thông qua doanh số các thiết bị đeo có khả năng theo dõi sức khỏe, đồng hồ thông minh,… liên tục tăng và thêm nhiều thiết bị mới được giới thiệu hằng năm. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có điều kiện hay nhu cầu sắm thêm cho mình những thiết bị nói trên. Vì vậy giải pháp khác mà bạn có thể theo dõi sức khỏe là sử dụng những ứng dụng có sẵn trên smartphone, máy tính bảng để nâng cao sức khỏe của mình.

Trong bài viết này, FPT Shop sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng sức khỏe hữu ích cho người dùng AndroidiOS đang được miễn phí.


1. Everyday Health News


Everyday Health News là một ứng dụng hữu ích, cung cấp cho người dùng đầy đủ những thông tin về y tế, mẹo vặt về sức khỏe trong cuộc sống, cũng như nhận được những lời khuyên từ các chuyên gia như bác sĩ Sanjay Gupta, Meredith Viera và Randy Jackson. Với thông tin này, bạn có thể biết được mình đang mắc phải bệnh gì, tránh những sai lầm do việc chẩn đoán không đúng. Ngoài ra, Everyday Health News còn đăng tải một số câu chuyện của các cá nhân khác về từng loại bệnh như: dị ứng, viêm khớp, hen suyễn, tiểu đường, ung thư, rối loạn tiêu hóa, khó ngủ,…

Tải tại đây: AndroidiOS. 


2. Lifesum


Không giống với Everyday Health News, Lifesum là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn có thể lựa chọn thực phẩm nhằm cải thiện chế độ tập thể dục, cũng như giúp bạn sớm đạt được mục tiêu sức khỏe đã đề ra. Lifesum sẽ xây dựng cho bạn những thói quen tốt theo từng bước nhỏ, ví dụ như nhắc nhở bạn phải uống nước đầy đủ, cung cấp những thông tin về chất lượng chế độ dinh dưỡng của bạn cho mục tiêu cân nặng,… Hiện tại, Lifesum đang miễn phí trên kho ứng Android và iOS.

Tải tại đây: AndroidiOS.

 

3. iCare Health Monitor 


Ứng dụng thứ 3 mà FPT Shop muốn nhắc đến trong bài viết này là iCare Health Monitor. iCare Health Monitor cho phép bạn có thể đo huyết áp, nhịp tim, mỡ trong máu, oxy, hơi thở,… bằng cách sử dụng smartphone kết nối với các thiết bị đeo theo dõi sức khỏe khác thông qua kết nối Bluetooth. iCare sẽ hiển thị đầy đủ những thông số dữ liệu, phân tích xu hướng sức khỏe, cũng như cung cấp một số bài tập thể dục để bạn nâng cao thể chất của mình.

Tải tại đây: AndroidiOS.


4. iTriage Health

Triage Health là ứng dụng sức khỏe cực kỳ tốt và hữu ích khi cho phép người dùng có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu vô cùng lớn về y tế, sức khỏe của Đại học Y Harvard danh tiếng. Với mỗi bệnh cụ thể, ứng dụng này sẽ cung cấp thông tin về những triệu chứng thường gặp, cũng như giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách điều trị thích hợp. Hơn nữa, iTriage còn cho phép bạn tìm kiếm những bác sĩ, bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám hay trung tâm y tế gần nhất. Đồng thời, iTriage cũng có sẵn tùy chọn để bạn lên lịch hẹn khám bệnh với các dịch vụ sức khỏe nói trên.

Tải tại đây: AndroidiOS.


5. Doctor on Demand (DoM)

Khác với việc khám bệnh trực tiếp tốn rất nhiều thời gian chờ đợi cũng như tiền bạc như hiện nay, ứng dụng DoM có thể giúp bạn thực hiện cuộc gọi video (video calls) khám, chữa bệnh ngay tại nhà với các bác sĩ, nhà tâm lý học hay chuyên gia sức khỏe rất nhanh chóng với mức giá rẻ hơn. Sự thoải mái và tiện lợi chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu với Dotor on Demand.

Tải tại đây: AndroidiOS.


Theo fptshop.com.vn 

----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

52 người xem


Bình luận (0)