Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public5 năm trước

Fan Harry Potter Đã Có Thể Tìm Hiểu Thần Hộ Mệnh Của Chính Mình

Một trang web đặc biệt do cộng đồng Pottemore (fan của Harry Potter) thiết kế cho phép các fan của thế giới phù thủy có thể biết được hình dáng thần hộ mệnh của bản thân.

Pottermore là một trang web đọc sách trực tuyến hoàn toàn miễn phí do chính nữ văn sĩ J.K. Rowling tạo nên. Trang web đăng tải nhiều câu chuyện bên lề về thế giới phù thủy do cô sáng tạo nên, những thông tin xung quanh các bộ phim hay vở kịch về Harry Potter. Nếu bạn lên trang chủ ngày hôm nay sẽ thấy một điều bất ngờ liên quan tới thần hộ mệnh.

 

 

Một loạt những cụm từ bằng tiếng anh sẽ hiện lên, nếu bạn không nhanh tay Click thì sẽ xuất hiện dòng chữ hãy nghĩ về thời khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời bạn và thử lại. Hệt như cách kêu gọi thần hộ mệnh trong truyện miêu tả ấy. Bạn hãy thử và share lại cho mọi người xem, như mình vừa test thử thì ra được chú chim én. Nếu ai chưa biết về thần hộ mệnh thì hãy tìm đọc hoặc xem phần phim Harry Potter and The Prisoner of Azkaban nhé. Hiểu đơn giản đó là một phép thuật đặc biệt giúp bạn biến đổi những ký ức vui vẻ thành hình hài một sinh vật nhằm xua đuổi các giám ngục hoặc thậm chí trao đổi các thông điệp.

 

Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ này để coi xem thần hộ mệnh của mình là gì nhé: https://my.pottermore.com/patronus

Nguồn: Bookaholic/Molo

----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

25,425 lượt xem