Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public3 tháng trước

Hành Trình Sẽ Bắt Đầu Khi Tư Tưởng Đã Được Thông Suốt

Đối với Yalous, trong cuộc sống sẽ luôn có những lúc chúng ta phải trải qua những thăng trầm, biến cố, nhưng quan trọng là cách chúng ta đón nhận chúng như thế nào. Thế gian sẽ không tồn tại sự đau thương, nếu chúng ta biết cách giải phóng bản thân khỏi chúng, hoặc có thể biến chúng thành một bài ca.
Yalous luôn khao khát và cố gắng để đạt được một cuộc sống viên mãn, và sẽ không bao giờ ngừng mơ ước, sẽ không bao giờ ngừng hy vọng về những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai. Yalous luôn đấu tranh từng giờ, từng phút để có được điều đó, chứ không phải là phấn đấu để để hưởng tuổi già trong sự thanh thản. Vì khi đến tuổi già, cái tuổi mà người ta thường gọi là nghỉ hưu, chúng ta phải vật lộn với bệnh tật triền miên cũng đủ mệt rồi, hơi đâu mà tận hưởng tuổi già nữa, lúc đó chỉ đợi mà về với tổ tiên thôi. Tất nhiên vẫn có những người già khỏe mạnh, nhưng để có được sức khỏe dẻo dai như vậy, họ đã phải chăm sóc bản thân rất kĩ, rất khoa học từ khi còn tấm bé.
Người ta thường bảo rằng, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu, nhưng có những điều chúng ta chỉ làm được khi còn trẻ. Vậy nên, đừng để thanh xuân của chúng ta trôi qua một cách vô vị như vậy. Hãy bắt đầu từ hôm nay, hãy bắt tay vào việc xây dựng nó ngay lập tức, từ những bước đi chập chững đầu tiên, bằng những viên gạch thô sơ cũ kĩ, bằng tất cả những gì mà bạn có. Hãy bắt đầu đi, đừng chần chừ nữa. Thiên đường chỉ mở, khi bạn còn tiếp tục đi mà thôi.
Yalous Jr

49 người xem


Bình luận (0)