Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

Nhật Ký Mùa Hè Xanh UTE 2018

"Khi ta còn trẻ, ta có quyền được lựa chọn chăn êm nệm ấm, sống cuộc đời an nhàn, định phận an nhiên hay dành trọn cho công việc tình nguyện khổ cực lắm hy sinh. Nếu đời người là một cuốn phim, hãy cho tôi mạn phép được nói: tuổi trẻ là những thước phim tươi đẹp nhất của một đời người. Giữa những con người tuyệt vời nhất, chỉ cách nhau một tuổi trẻ. 

Dù có chạy thế nào cũng không thắng nổi thanh xuân. Ai cũng có một thời tuổi trẻ để nhớ về, đôi khi nhìn lại chúng ta cũng chỉ biết ao ước có được một thời thanh xuân tuyệt vời như thế. "Cậu ấy: chàng trai, cô gái năm đó chính là người khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện tuyệt vời nhất, còn tôi mãi về sau mới thấy là tôi tuyệt vời nhất." Những chuyện đơn giản như thế này tại sao khi trôi qua thật lâu rồi chúng ta mới có thể hiểu được chứ. 

Chính MHX UTE đã khiến tôi hiểu ra tất cả. Không đặt quá nhiều điều to tát khi thực hiện, chả cần biết cho đi sẽ được nhận được điều gì vì chúng tôi biết rằng những việc chúng tôi làm là rất nhỏ, chẳng thể thay đổi cả một xã hội. Đơn giản là đi để biết rằng mình còn trẻ, đi để sàng cái khôn ở đời thường và đi để biết trái tim mình đập loạn nhịp, để yêu thương nhiều hơn. Cảm ơn mùa hè xanh chúng tôi đã bên nhau như thế..."


----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

68 người xem


Bình luận (0)