Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

Chính Thức Lộ Diện Quán Quân Cuộc Thi YOU CAN 2017

YOU CAN - Cuộc Thi Tìm Kiếm Nguồn Nhân Lực dành cho sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, là chương trình thường niên do CLB Kỹ năng Cuộc sống tổ chức dưới sự chỉ đạo trực tiếp của ĐTN - HSV Học viện Tài chính.Từ các mùa trước, “YOU CAN” được biết đến là một cuộc thi về kỹ năng mềm dành cho các bạn sinh viên Hà Nội và YOU CAN 2015 đã đặt nền móng đầu tiên cho một khởi đầu mới về chủ đề Nguồn nhân lực. Năm nay, YOU CAN 2017 sẽ chính thức trở lại với một kịch bản chuyên nghiệp - thực tế - kịch tính hơn. Cuộc thi đã thu hút một số lượng đông đảo các bạn sinh viên đăng ký tham gia và theo dõi. Mỗi năm YOU CAN thu hút trên 1000 thí sinh đến từ hơn 30 trường Đại học, Cao đẳng đăng ký tham gia. Cuộc thi được truyền thông đến hơn 40 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội và lan tỏa tới hơn 80.000 bạn sinh viên biết đến.

Xuất sắc vượt qua 11 đối thủ nặng ký, ngôi vị cao nhất của cuộc thi đã xướng tên thí sinh Phạm Thị Hồng- sinh viên đến từ Học viện Tài chính. Ngôi vị á quân đã thuộc về thí sinh đến từ Đại học Ngoại thương- Trần Nhật Phong. Và thí sinh Hoàng Vũ Minh thí sinh của Học viện Tài chính đã giành giải ba chung cuộc.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

Theo thứ tự từ trái sang phải: Hoàng Vũ Minh (giải ba)- Phạm Thị Hồng (giải nhất)- Trần Nhật Phong (giải Nhì )

Quán quân Phạm Thị Hồng, sinh viên Học viên tài chính, là một dân học Marketing chính hiệu. Đó là một cô gái tài sắc vẹn toàn, không chỉ học giỏi mà còn năng động tham gia rất nhiều các cuộc thi. Cô từng là Trưởng Ban truyền thông- Đối ngoại câu lạc bộ Marketing Học viện tài chính, là một người chị gương mẫu luôn chỉ bảo các em sinh viên nhỏ từng bài học nhỏ một. 

Không chỉ có học lực giỏi hằng năm, ẵm học bổng hàng kì; cô còn là một cô gái đam mê văn chương vô cùng tận. Cô từng viết rất nhiều truyện dài, viết thơ, viết văn và chiêm nghiệm nhiều về cuộc sống cũng như tình yêu... 

Trong mắt bạn bè, có lẽ cô luôn là cô gái mít ướt, yếu đuối. Nhưng bước vào cuộc thi, trải qua các thử thách, vượt qua các đối thủ nặng kí, cô đã mạnh mẽ vượt qua bằng tất cả những cố gắng của mình. Có lẽ tất cả đều rất bất ngờ, bất ngờ với một cô gái mít ướt đã dũng cảm vượt qua mọi chặng đường của cuộc thi để trở thành Quán quân YOU CAN 2017.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười

Câu nói yêu thích của cô là Whatever will be will be...let it be. Everything will be OK! :)

409 người xem


Bình luận (0)