Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public6 tháng trước

Gặp Hot Boy 2 Lần Làm "Tổ Trưởng Tổ Tư Vấn" Ai Là Triệu Phú !

Hạn cuối: 2030-10-10

Bùi Kim Khánh hiện là Giảng viên tại Trường Nghiệp vụ Thuế thuộc Bộ Tài chính, và là cựu sinh viên Học viện Tài chính khoá 49 Khoa Tài chính Doanh nghiệp, Nguyên Phó bí thư kiêm Trưởng ban văn thể LCĐ khoa Tài chính Doanh nghiệp, Phó bí thư chi đoàn Văn phòng Đoàn Học viện, Uỷ viên Ban thư Ký Hội sinh viên. Trong 2 số của chương trình “Ai là Triệu Phú” phát sóng ngày 5/9/2017 và ngày 17/10/2017 anh đều là người đưa ra câu trả lời đúng đầu tiên để tư vấn cho người chơi. Vì vậy bạn bè đặt cho anh cái tên đáng yêu là “Tổ trưởng Tổ tư vấn – Người tư vấn đúng đầu tiên” trong chương trình “ruột” của Nhà báo Lại Văn Sâm.

Trong số 5/9/2017 anh là 1 trong 2 người tư vấn đúng và là người tư vấn đúng đầu tiên.

Kim Khánh còn là nhân tố tích cực đóng góp các ý kiến cộng đồng trong chương trình “CEO- Chìa khoá Thành công”…

Bùi Kim Khánh còn được biết đến với vai trò MC các chương trình của Tổng Cục Thuế và Học viện Tài chính (khi anh ngồi trên ghế nhà trường)

Là MC nhiều sự kiện lớn khi còn là sinh viên của Học viện Tài chính… (Ảnh chung kết HOT STAR 2014 Học viện Tài chính)...

                 Anh rất năng nổ tham gia các hoạt động cộng đồng, hội thảo Quốc tế…

Kim Khánh được Tuyên dương là “ Đảng viên Trẻ xuất sắc tiêu biểu Thủ đô

là sinh viên” khi anh là sinh viên năm cuối.

 

Ngoài ra Kim Khánh còn thường xuyên là khách mời trong các sự kiện lớn… (Ảnh chụp cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh tại sự kiện“Ấn tượng VTV”trước ngày Mỹ Linh lên đường tham dự Hoa hậu Thế giới)…

 

           Kim Khánh tham gia 1 game show do Trung tâm tin tức VTV 24 tổ chức và được Livestream trên Page của trung tâm với khoảng 1 triệu người theo dõi…

 

Phỏng vấn Anh Bùi Kim Khánh:

+ PV: Anh Khánh thân mến anh có thể cho biết cảm xúc của anh khi lên truyền hình và được giới thiệu là cựu sinh viên Học viện Tài chính?

Nhân vật: Cảm xúc vui xen lẫn tự hào, dù chỉ là 1 phút trên truyền hình nhưng mình cảm thấy đã đóng góp một phần nhỏ vào ngôi trường mình đã từng theo học.

+ PV: Niềm đam mê lớn nhất của anh là gì ?

Nhân vật: Nếu nói về niềm đam mê có lẽ là học Toán, Mình từng giành được giải nhì cấp tỉnh, giải nhất cấp thị xã Hà Đông và nằm trong Đội tuyển Toàn Quốc “Giải toán trên máy tính CASIO”. Niềm đam mê thứ 2 là Tổ chức sự kiện và MC, từng đảm nhận “Đạo diễn “ một số chương trình lớn khi còn là sinh viên.

+ PV: Nếu được gửi lời đến Học viện Tài chính thì anh muốn nói gì?

Nhân vật: Cảm ơn Học viện Tài chính vì tất cả !

 

 

                                                                                  

8,223 người xem


Bình luận (0)