Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public3 tháng trước

Lauryn Evarts - Beauty Blogger, Nữ Doanh Nhân Và Câu Chuyện Về "The Skinny Confidential"

“Nếu bạn sẽ trở thành một blogger, hãy là một blogger thực sự. Nếu chỉ là một blogger nửa vời thì tốt nhất đừng nên chọn trở thành một blogger”, Lauryn Evarts mạnh dạn tuyên bố ở tập phim thứ hai của The Skinny Confidential Him & Her Podcast. Mặc dù tuyên bố này được coi là lời khuyên, nó cũng mô tả chính xác blogger đứng đằng sau The Skinny Confindential, một blog thành công mà Lauryn đem đến cho bạn. Cô ấy không phải là một blogger nửa vời. Lauryn là mẫu phụ nữ toàn diện và tận tụy.

Kết quả của sự chăm chỉ làm việc của cô là gì? Sau khi làm hai công việc trong khi ra mắt The Skinny Confidential, Lauryn Evarts đã trở thành một hiện tượng Internet. Chỉ riêng với hơn 335.000 người theo dõi trên Instagram, blog The Skinny Confidential đã trở thành một thương hiệu hơn là một trang web cá nhân. Kể từ khi ra mắt blog, Lauryn cũng đã ra mắt TSC Bombshell Body Guide, một kế hoạch tập luyện tạo ra một cộng đồng tương tác giữa những người phụ nữ đang tìm kiếm sự khỏe mạnh, cô đã viết một cuốn sách mang tên “The Skinny Confidence: A Babe's Sexy, Sassy Fitness and Lifestyle Guide”, cô bắt đầu làm một podcast với chồng chưa cưới của mình, người điều hành một doanh nghiệp quản lý blog, Blog-Doo với blogger Erica Stolman và khởi chạy một ứng dụng The Skinny Confidential miễn phí.

Điều này không khiến Lauryn Evarts trở thành một blogger. Điều này làm cho Lauryn Evarts trở thành một người sành thương hiệu, một nữ doanh nhân chuyên nghiệp và là một trong những #WomenThatDo.

ENTITY đã có cuộc trò chuyện với người phụ nữ thanh lịch, làm mọi việc trên đôi giày cao gót này để có được lời khuyên về lối sống dành cho nữ giới từ chuyên gia này.

ENTITY: Bạn muốn mang chức danh gì hơn - một blogger hay một nữ doanh nhân?

LAURYN EVARTS: Tôi hầu như luôn trả lời là cả hai. Tôi thích sáng tạo nội dung, kết nối với độc giả và chia sẻ về cuộc sống và quan điểm ​​của mình. Nhưng khía cạnh kinh doanh vô cùng quan trọng và giúp cho The Skinny Confidential phát triển. Tôi tin vào việc nhân đôi điểm yếu và tuyển dụng các thành viên chủ chốt tham gia nhóm để trợ giúp ở các lĩnh vực không phải điểm mạnh của mình. Ngay khi tôi nhận ra cần có cấu trúc chặt chẽ, tôi đã thiết kế một tương lai chiến lược.

ENTITY: Từ khi nào bạn cảm thấy The Skinny Confidential là một công trình mà bạn có thể theo đuổi toàn thời gian?

LE: Ngay từ đầu tôi đã biết mình muốn The Skinny Confidential trở thành một thương hiệu. Tôi đã đấu tranh tư tưởng, làm việc như một nhân viên pha chế và dạy các lớp barre trong hai năm đầu tiên làm blog. Sau hai năm, tôi nhận ra đã đến lúc phải làm việc toàn thời gian khi tôi giao dịch với các thương hiệu, viết một cuốn sách … và cảm thấy sợ hãi những công việc khác. HA!

ENTITY: Ai là người cố vấn bạn về viết blog và kinh doanh?

LE: Cố vấn cá nhân của tôi là bạn tôi, Steve. Về mảng kinh doanh, tôi lấy thông tin và cảm hứng từ khắp mọi nơi. Tôi đọc rất nhiều sách báo, blog và nghe podcast hàng ngày. Không ngừng học hỏi là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay tôi vô cùng yêu mến Gary Vee và Mike Cernovich. Học hỏi kinh nghiệm từ những người khác rất có ích, điều quan trọng không kém là hãy tập trung vào công việc của mình, đừng xao lãng.

ENTITY: Bạn có chất lượng tương tác thực sự với blog của mình. Bạn tương tác với độc giả của mình, trả lời mọi bình luận và liên tục trò chuyện với họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn nghĩ điều này đã giúp The Skinny Confidential phát triển như thế nào?

LE: Đối với tôi, The Skinny Confidential không chỉ là một nền tảng; đó là cả một cộng đồng. Các độc giả không chỉ đọc nội dung khi họ tìm đến blog, họ đóng góp vào cuộc trò chuyện. Việc tôi liên tục nhận những lời khuyên của họ, hỏi ý kiến họ ​​và đưa họ vào thương hiệu là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Các độc giả của The Skinny Confidential là một phần RẤT LỚN trong cuộc đời tôi. Tôi đã nhờ họ chọn giúp tôi thiệp mời đám cưới đấy! Các nền tảng chắc chắn sẽ giống nhau nếu không có cộng đồng độc giả.

Đối với tôi, The Skinny Confidential không chỉ là một nền tảng; đó là cả một cộng đồng.

ENTITY: Nghỉ ngơi và tắt mọi phương tiện truyền thông xã hội - điều đó như thế nào đối với bạn? Làm thế nào bạn có thể ngừng để tâm và chỉ nghỉ ngơi?

LE: Ugh, thật khó để cất đi mọi việc … nhưng điều đó cũng rất cần thiết để đạt được thành công. Mọi người đều cần một chút thời gian thư giãn sau thời gian dài tập trung. Vào một ngày nghỉ, bạn có thể thấy tôi đánh chén Pixy & Boone, ôm chú chó của mình và say sưa xem Netflix. Lý tưởng nhất là tôi cũng sẽ lén lút tập luyện TSC Bombshell Body Guide. Ngừng xem phương tiện truyền thông xã hội là điều nên làm. Một mẹo là lên lịch khi ngày của bạn kết thúc - nó thực sự nằm trong lịch của tôi khi ngày của tôi đã HOÀN THÀNH.

ENTITY: Nghe nói bạn rất tích cực đi du lịch, vậy bạn cảm thấy đi du lịch và viết blog cùng một lúc như thế nào?

LE: Đi du lịch rất có ích cho việc viết blog, vì bạn sẽ muốn dành một chút thời gian mỗi ngày ghi lại những trải nghiệm. Đó là lý do tại sao tôi thích Snapchat đến vậy. Nó khiến bạn dễ dàng đem theo độc giả trên từng chuyến đi! DI CHUYỂN là chìa khóa để bạn gắn kết với độc giả.

DI CHUYỂN là chìa khóa để bạn gắn kết với độc giả.

ENTITY: Trải nghiệm của bạn về việc bắt đầu một podcast như thế nào?

LE: Đó là một hành trình vui vẻ! Podcast đã dạy tôi rằng đôi khi bạn phải khởi chạy. Kéo cò, ngừng nói về nó và hãy hành động.

ENTITY: Làm thế nào để bạn xác định những gì bạn giữ riêng tư và những gì bạn chia sẻ trực tuyến? Có điều gì bạn không chia sẻ trên mạng không?

LE: Điều này thật khó khăn. Tôi cố gắng giữ những thứ riêng tư liên quan đến người khác. Đôi khi tôi sẽ giữ mọi thứ riêng tư trong một khoảng thời gian ngắn, cho đến khi cảm thấy thích hợp để chia sẻ. Ví dụ, khi Michael và tôi đính hôn, chúng tôi giữ im lặng cho đến khi sẵn sàng công bố nó trên blog.

ENTITY: Bạn tạo ra TSC Bombshell Body Guide như thế nào?

LE: TSC Bombshell Body Guide đã tạo ra rất nhiều niềm vui! Tôi thích chia sẻ nội dung độc quyền cho độc giả TSC. Tôi vừa cho ra mắt The Skinny Confidential Kế hoạch ăn uống 7 ngày, mà độc giả có thể làm cùng tôi trong thời gian tôi chuẩn bị cho đám cưới của mình. Về cơ bản tôi đã viết ra những gì tôi đã ăn trong một tháng liên tiếp.

ENTITY: Bạn có lời khuyên nào cho những phụ nữ trẻ muốn bắt đầu công việc của riêng mình - có thể là viết blog làm đẹp, bán quần áo hoặc thiết kế thời trang?

LE: Hãy kiên nhẫn và kiên định. Xây dựng một danh sách người theo dõi cần có thời gian. Hãy tạo hình ảnh đẹp. Hãy kiên định và vượt qua mọi khó khăn, mỗi ngày. Cuối cùng, nếu bạn trung thực với chính mình, liên tục cố gắng cải thiện nội dung của bạn và cung cấp giá trị cho độc giả, những người trung thành sẽ đến với bạn.

Hãy kiên định và vượt qua khó khăn, mỗi ngày.

Lauryn Evarts không dừng bước, cô ấy luôn tăng tốc – và độc giả đồng hành cùng cô ấy trên mọi chặng đường. Đối với sức khỏe, sắc đẹp, kinh doanh trong nhịp sống hối hả, The Skinny Confidential là hướng dẫn mà mọi cô gái đều nên tìm đến.

Dịch giả: Triệu Phương Thảo - ToMo - Learn Something New


101 người xem


Bình luận (0)