Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public29 ngày trước

Trần Phương Ngọc Hà - Con Gái Chủ Tịch HĐQT PNJ "Vượt Sướng Học Giỏi" Giành Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Diện Sinh Viên Đặc Sắc Tại Trường Đại Học Oxford

Trần Phương Ngọc Hà (Haily Tran) sở hữu gương mặt sáng, lối nói chuyện thông minh. Nguồn năng lượng dồi dào và sự tự tin toát ra từ cô gái 26 tuổi này khiến bạn có cảm tình ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Hà là con gái út của bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận.

Du học từ năm 15 tuổi, đi qua 4 năm đại học trong Ivy League, 2 năm theo học thạc sỹ ngành Quy hoạch đô thị ở Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT), mới đây Hà đã giành được học bổng tiến sỹ ngành International Development (phát triển cộng đồng và phát triển bền vững) ở ĐH Oxford, một trong những trường ĐH danh giá nhất toàn cầu.

Với những bạn trẻ như Hà, người ta thường bông đùa rằng họ phải đi lùi để về đích. Dù thừa nhận cuộc sống của mình khá trơn tru, thuận lợi, mọi thứ mình muốn đều đã dần dần đạt được, thế nhưng đâu có gì là từ trên trời rơi xuống. Mọi thứ đều là kết quả của sự nỗ lực, không ngừng khám phá và khẳng định giá trị bản thân trong suốt 26 năm qua từ Hà. Chưa hết, lựa chọn con đường theo đuổi cả hai khía cạnh của phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và xóa đói giảm nghèo, Hà mang trong mình tham vọng sẽ đem những điều tích lũy được về giúp ích cho chính Việt Nam.

----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

2,514 người xem


Bình luận (0)