Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Anh] Học Bổng Nghiên Cứu Wellcome Prime, Đại Học Nottingham 2017

Hết hạn

Đại học Nottingham (Anh) đang mở đơn cho chương trình học bổng Wellcome Prime dành cho nghiên cứu sinh quốc tế.

Học bổng nhằm mục đích hỗ trợ các nghiên cứu sinh trẻ năng suất và sáng tạo nhất tại Nottingham mong muốn trở thành các nhà nghiên cứu hàng đầu trong tương lai, bằng cách hỗ trợ họ trong việc phát triển và nâng cao danh tiếng của bản thân trên tầm quốc tế.

Đại học Nottingham là trường đại học công lập chuyên về nghiên cứu ở Nottingham, Nottinghamshire, Anh. Thành lập năm 1881, trường đã từng được trao tặng Hiến chương Hoàng gia vào năm 1948.

IMG_1945

Bậc học: Nghiên cứu.

Ngành học: Bất kì ngành học nào có chương trình đào tạo tại trường.

Giá trị học bổng: Ứng viên có thể được xét duyệt học bổng với trị giá lên đến £50,000 cho hơn 2 năm, hoặc £25,000 cho hơn 1 năm. Học bổng có thể được sử dụng cho mục đích:

  • Phí thuê giáo viên ngoài (buy-out of teaching) và các cam kết hành chính. Lưu ý: Nếu không dùng kinh phí cho việc thuê giáo viên ngoài thì mức tài trợ cao nhất là £20,000/ năm.
  • Cung cấp ngân quỹ để hỗ trợ việc nghiên cứu được liên tục: ví dụ thông qua việc cung cấp tài trợ cho PDRA (hoặc tương tự) nghiên cứu tại phòng thí nghiệm trong một thời gian ngắn (vd: 3-9 tháng) sẽ có thể duy trì được tính liên tục của nghiên cứu trong khi vẫn đảm bảo nguồn tại
  • Các quỹ để phát triển hợp tác nghiên cứu: dự án và chuyến thăm hợp tác tại các phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới và/ hoặc các không gian nghiên cứu khác tại Anh hoặc ở nước ngoài.

Số lượng: Không giới hạn cụ thể.

Học bổng có thể được áp dụng tại Anh.

Yêu cầu:

Ứng viên phải đủ các điều kiện sau để có thể thoả điều kiện xét duyệt học bổng:

Trong thời gian áp dụng học bổng

  • Các ứng viên phải thể hiện được thành quả nghiên cứu xuất sắc và hiện đang làm giữ một vị trí học thuật dài hạn không quá 10 năm. Ứng viên hiện không giữ chức vị là một giáo sư.
  • Ngoài ra học bổng còn tạo điều kiện cho các nghiên cứu sinh trẻ trở lại công việc nghiên cứu sau một thời gian nghỉ phép hơn ba tháng (ví dụ, nghỉ thai sản hoặc nghỉ việc), và thoả điều kiện nêu trên. Thời gian nghỉ phép phải kết thúc trong vòng một năm kể từ hạn chót nộp đơn (dương lịch) (hoặc tính theo tỉ lệ đối với công việc bán thời gian).

Hỗ trợ kinh phí

  • Ngành Khoa học; Khoa học dược và chăm sóc sức khoẻ: các ứng viên đang hoặc đã từng tổ chức tài trợ ít nhất £250.000, trong vai trò là nhà nghiên cứu chính, hoặc đồng nghiên cứu với sự phân chia tài trợ tương ứng.
  • Khoa Nghệ thuật và Nhân văn: ứng viên đã hoặc sẽ tổ chức, tài trợ ít nhất là 50.000 bảng Anh làm nghiên cứu viên chính hoặc đồng nghiên cứu viên với sự phân chia tài chính tương đương.

Điều kiện nhập học

Yêu cầu ngoại ngữ: Ứng viên quốc tế cần phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể về tiếng Anh / ngoại ngữ khác để đủ điều kiện theo học tùy theo nhà trường.

2016-11-25 12-41-13 Centre for Sustainable Chemistry-031016-105-MR.jpg

Hạn chót nộp hồ sơ:

Hạn chót ứng tuyển là vào thứ ba, 30/05/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên vui lòng hoàn tất đơn ứng tuyển (tải mẫu đơn tại Đây)

Đơn ứng tuyển học bổng gửi về địa chỉ email: sara.sleigh-at-nottingham.ac.ukby

Xem thêm thông tin:

Tìm hiểu thông tin học bổng chính thức tại Đây.

1,244 người xem


Bình luận (0)