Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Anh] Học Bổng Thạc Sĩ Từ Trường King’s College London 2017-2018

Hết hạn

Trường King's College London dành tặng 8 suất học bổng cho các sinh viên quốc tế mong muốn theo học chương trình sau đại học toàn thời gian về bất kì ngành học nào được giảng dạy tại trường King's College London, năm học 2017-2018.

King's là một trong các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu thế giới, tọa lạc tại trung tâm Luân Đôn. Mục đích của các suất học bổng quốc tế này là để hỗ trợ và khuyến khích các sinh viên có khả năng học tập từ khắp nơi trên thế giới (ngoại trừ UK và EU).

Nếu  các ứng viên không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ phải cung cấp các bằng chứng chứng minh bản thân có đủ năng lực nói và viết tiếng Anh khi tham gia vào chương trình học đã đăng ký. Yêu cầu về trình độ tiếng Anh phụ thuộc chương trình học mà ứng viên đã đăng ký. Trình độ tiếng Anh cho mỗi chương trình được biểu thị bằng hệ thống 5 thang điểm, mỗi thang điểm tương ứng với một mức độ năng lực tiếng Anh.

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Đa dạng ngành học để giúp sinh viên nâng tầm kiến thức.

Số lượng học bổng: 8 suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng: 25.000 bảng Anh

Nhận học bổng tại UK.

Yêu cầu:

*Yêu cầu ứng tuyển cho học bổng

Khi quá hạn ứng tuyển, Văn phòng Hỗ trợ sinh viên sau đại học (Postgraduate  Graduate School Support - PGSS) sẽ tổng hợp và ghi lại thông tin chi tiết của các mẫu đơn ứng tuyển trực tuyến. Các thông tin và văn bản yêu cầu thêm sẽ được trích từ các hồ sơ lưu trữ của ứng viên, nếu cần thiết.

Văn phòng PGSS sẽ kiểm tra tính hợp lệ của tất cả các ứng viên và trao đổi các thông tin chi tiết/văn bản đến Văn phòng Khoa mà ứng viên nộp đơn đăng ký học. Các ứng viên thỏa điều kiện sẽ được xem xét khả năng nhận học bổng. Xin lưu ý rằng: các ứng viên phải nhận được thư chấp nhận từ nhà trường trước hạn chót là ngày 1 tháng 5 năm 2017.

Các ứng viên cần lưu ý rằng: 1 ứng viên có thể được xem xét cho hơn 1 loại học bổng, và nếu hợp lệ, ứng viên đó sẽ được cho phép nhận hơn 1 học bổng, miễn là quỹ hỗ trợ không phải là dạng quỹ chồng chéo. Vui lòng tham khảo mục "Conditions & Regulations of Funding" (Tạm dịch: Điều kiện và Quy định về học bổng") để được hướng dẫn chi tiết.

Các ứng viên được đánh giá về các tiêu chí sau:

  • Bằng cấp học vấn.
  • Các thành tích/thành tựu chuyên nghiệp đã đạt được, phù hợp với ngành học.
  • Độ thuyết phục của Thư nguyện vọng.
  • Kế hoạch tương lai và dự định mà ứng viên sẽ thực hiện sau khi đạt được trình độ sau đại học.
  • Thư xác nhận của các dạng hỗ trợ khác, có thể là nguồn học bổng khác hoặc hỗ trợ từ gia đình. Lưu ý rằng: các ứng viên đã được bảo đảm sẽ nhận được sự hỗ trợ "một phần" về học phí của chương trình học sau đại học từ các nguồn khác cũng sẽ được xem xét trao học bổng của trường King's College London.
  • Quốc tịch: Sinh viên quốc tế.

*Yêu cầu đăng ký chương trình học

-Yêu cầu đầu vào: dựa trên bản tiêu chí học bổng PGT, các ứng viên đủ điều kiện sẽ được xem xét.

-Kiểm tra đầu vào: Không yêu cầu.

-Yêu cầu khả năng tiếng Anh: Các ứng viên không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ phài cung cấp các bằng chứng chứng minh bản thân có đủ năng lực nói và viết tiếng Anh khi tham gia vào chương trình học đã đăng ký. Yêu cầu về trình độ tiếng Anh phụ thuộc chương trình học mà ứng viên đã đăng ký. Trình độ tiếng Anh cho mỗi chương trình được biểu thị bằng hệ thống 5 thang điểm, mỗi thang điểm tương ứng với một mức độ năng lực tiếng Anh.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Hạn chót là ngày 1 tháng 5 năm 2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Để được xem xét cho học bổng, các ứng viên phải:

  1. Hoàn thành và nộp mẫu đơn đăng ký trực tuyến cho chương trình Thạc sĩ và nhận được thư chấp nhận có điều kiện hoặc không có điều kiện từ trường King's College London. Đơn đăng ký trực tuyến phải được "hoàn thành" để được xem xét trao tặng học bổng. Một đơn đăng ký hoàn chỉnh, phải bao gồm các văn bản hỗ trợ sau:
  • Thư giới thiệu.
  • Học bạ.
  • Điểm kiểm tra khả năng tiếng Anh.

Các ứng viên có trách nhiệm bảo đảm rằng: các văn bản yêu cầu đã được gửi đến Văn phòng xét tuyển đúng thời hạn để được thẩm định khả năng được theo học chương trình Thạc sĩ đã đăng ký (thời gian thẩm định là 4 - 6 tuần), nhưng không trễ hơn ngày 31 tháng 3 năm 2017.

2. Nộp 1 đơn đăng ký trực tuyến về học bổng dành cho sinh viên sau đại học (Postgraduate Taught - PGT) trước 23 giờ 59 phút, ngày 1 tháng 5 năm 2017. Lưu ý rằng mẫu đơn đăng ký học bổng nên được hoàn thành sau khi nộp đơn đăng ký chương trình học và nhận được thư chấp nhận từ nhà trường.

Xem thêm thông tin:

Xem thông tin chi tiết về học bổng tại đây.

 

1,345 người xem


Bình luận (0)