Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public9 tháng trước

[Anh] Học Bổng Tiến Sĩ Toàn Phần Tại Đại Học Bournemouth 2017

Hết hạn

Đại học Bournemouth, Anh quốc tìm kiếm ứng viên xuất sắc tham gia đăng ký học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ tại trường.

Mục đích của chương trình học bổng này là phát triển và nghiên cứu về 1 ứng dụng điện thoại di động có khả năng đánh giá tác động của bệnh lý stress trầm trọng hay mãn tính lên cuộc sống thường nhật

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Học bổng được dành cho lĩnh vực phát triển ứng dụng di động giúp theo dõi hành vi ăn uống cũng như biểu hiện stress của mọi người.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể đăng ký học bổng này

Giá trị học bổng: Đây là học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ, có bao gồm trợ cấp sinh hoạt phí £14.000 mỗi năm

Số lượng: Không rõ

Học bổng có thể được nhận tại Anh quốc

Yêu cầu:

  • Ứng viên phải đáp ứng được các tiêu chí sau: Ứng viên tham gia đăng ký học bổng Tiến sĩ phải thể hiện được tố chất đặc biệt và thực sự có mong muốn tham gia chương trình đào tạo Tiến sĩ kéo dài 3 năm học.
  • Ứng viên muốn được nhận học bổng toàn phần phải có thành tích học tập đặc biệt xuất sắc, cụ thể phải có bằng Cử nhân Danh Dự Hạng Nhất và/hoặc bằng Thạc sĩ loại Xuất sắc (hoặc có điểm trung bình chung tích lũy).
  • Đối với những ứng viên đến từ những quốc gia không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thì yêu cầu phải có thêm điểm thi IELTS tối thiểu 6.5 (trong đó không có điểm thành phần nào dưới 5.5). Bên cạnh các yêu cầu tuyển sinh trên, trường cũng sẽ đặc biệt chú ý đến tố chất, kĩ năng, và trình độ học vấn của ứng viên và ảnh hưởng mà ứng viên có thể đem lại cho thành công của dự án nghiên cứu mà họ đã chọn.
  • Yêu cầu thêm: Bằng Cử nhân Danh Dự hoặc bằng Thạc sĩ phải thuộc một trong các chuyên ngành có liên quan sau: Tâm lý học, Dinh dưỡng học, Sức khỏe cộng đồng, Khoa học nhận thức, Tương tác giữa con người và máy tính, Lập trình vi tính. Không yêu cầu phải có kiến thức nền trong lĩnh vực lập trình ứng dụng điện thoại di động, nhưng có kinh nghiệm về lập trình vi tính là một lợi thế.
  • Ứng viên được lựa chọn sẽ tham gia làm việc tại Bournemouth kể từ thứ hai ngày 22/01/2018

Điều kiện nhập học:

  • Yêu cầu đầu vào: Ứng viên tham gia đăng ký học bổng Tiến sĩ phải thể hiện được tố chất đặc biệt và thực sự có mong muốn tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ kéo dài 3 năm học.
  • Yêu cầu trình độ tiếng Anh: Đối với những ứng viên đến từ những quốc gia không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thì yêu cầu cần phải có thêm điểm thi IELTS tối thiểu 6.5 (trong đó không có điểm thành phần nào dưới 5.5).

*Tải đơn ứng tuyển tại Đây

Hạn chót nộp hồ sơ:

Hạn chót nộp hồ sơ là 5 giờ chiều ngày 18/10/2017.

Các buổi phỏng vấn tiếp theo sẽ được tổ chức vào đầu tháng hoặc trung tuần tháng 11/2017

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên vui lòng hoàn thiện và nộp đơn đăng ký học bổng về địa chỉ trường trước hạn chót.

Các buổi phỏng vấn tiếp theo sẽ được tổ chức vào đầu tháng hoặc trung tuần tháng 11/2017

Xem thêm thông tin:

Xem thêm thông tin chi tiết tại Đây

603 người xem


Bình luận (0)