Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Cơ Hội Nhận Học Bổng 100% Cho Khóa Học Sale -Marketing -Nhân Sự Tại VNP

Hết hạn

Trong khi bạn đang ngồi đây viết một status về việc năm 2017 sắp kết thúc và bạn vẫn chưa làm được gì ra hồn cả thì bạn bè của bạn, người thì đã đi thực tập cho một công ty lớn về truyền thông và thương mại điện tử hàng tháng kiếm ra số tiền đáng mơ ước, người thì đang tham gia vào các tổ chức phi chính phủ và đang đi chu du khắp thế giới làm bao nhiêu là việc có ý nghĩa.

Đã bao giờ bạn cảm thấy chạnh lòng, buồn bã vì bản thân mình đang thua kém bạn bè và những người xung quanh của mình quá nhiều chưa ? Cho dù bạn đã cố gắng hết sức, viết CV, gửi đi khắp mọi công ty từ to đến nhỏ, nhưng những gì bạn nhận được chỉ là cái lắc đầu của nhà tuyển dụng.

Bạn luôn nhận được những lý do là chưa có đủ kiến thức, kĩ năng và nhất là kinh nghiệm trong công việc, nhưng điều trớ trêu là các công ty luôn muốn tuyển nhân viên có kinh nghiệm tuy nhiên mà họ lại luôn luôn từ chối và đóng cánh cửa cơ hội của mình đối với những bạn sinh viên.

Thất nghiệp nối tiếp thất nghiệp, nuối tiếc tiếp nối nuối tiếc. Cả một chuỗi ngày dài buồn bã sẽ làm mất đi rất nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến của bạn. Chính vì vậy, hơn ai hết, chính bạn phải là người chấm dứt nó.

Ở đây chúng tôi trao cho các bạn cơ hội được học tập về các môn chuyên ngành như Sales, Marketing, Nhân sự,..học xong các bạn sẽ được đi làm thực tập sinh trong vòng 1 tháng, sau khoảng thời gian đó, thành hay bại đều phụ thuộc ở bạn. Liệu bạn có thể trở thành một trong những người tài giỏi cuối cùng trụ lại được để trở thành nhân viên chính thức của VNP Group- Một trong những công ty Thương Mại điện tử lớn nhất Việt Nam.

Quyết định là ở bạn, cuối năm rồi, hãy hành động đi thôi!

Link đăng ký tư vấn: https://goo.gl/TwFNvd

Facebook của chúng mình: Ấn vào đây nè

Tham khảo thêm về khóa học: vnpgroup.vn/westart 

520 người xem


Bình luận (0)