Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public8 tháng trước

Cơ Hội Nhận Học Bổng Lên Đến 100% Học Phí Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Đức - Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức

Hết hạn

Trường Đại học Việt Đức (VGU) được xem là môi trường đào tạo quốc tế tại Việt Nam và là điểm đến của nhiều học viên, đặc biệt là học viên quốc tế. Chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, áp dụng cơ cấu đào tạo, hệ thống tín chỉ, văn bằng theo các chuẩn mực của các trường đại học đối tác Đức và được kiểm định bởi những tổ chức uy tín như ACQUIN, ZeVA, ASIIN đánh giá đảm bảo chất lượng đào tạo và được công nhận quốc tế.

Các trường đại học đối tác hiện nay của VGU gồm 36 trường đại học công lập hang đầu của Đức, tiêu biểu là Đại học Ruhr Bochum, Đại học Kỹ thuật Darmstadt, TU Berlin, Đại học Khoa học ứng dụng Karlsruhe (HSKA), Đại học Khoa học ứng dụng Furtwangen, v.v.

Thông tin học bổng:

  1. Học bổng khuyến học dành cho sinh viên/ học viên có thành tích học tập xuất sắc trị giá từ 30 đến 100% học phí,

  2. Học bổng cho sinh viên nữ dành cho 10% tổng số sinh viên nữ của một số ngành kĩ thuật như (MSST và CompEng), bao gồm học phí và sinh hoạt phí;

  3. Học bổng doanh nghiệp như  adidas, Hinrich Foundation, Tập đoàn TBS, Pepperl+Fuchs

  4. Học bổng của cơ quan trao đổi Hàn Lâm Đức (DAAD).

>>> Đăng kí nộp hồ sơ để nhận học bổng TẠI ĐÂY

Để được tư vấn miễn phí, bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY hoặc Liên hệ: [email protected] và truy cập website để biết thêm thông tin: vgu.edu.vn

Liên hệ: [email protected] hoặc truy cập website để biết thêm thông tin: vgu.edu.vn

Chi tiết học bổng: http://vgu.edu.vn/vi/scholarships-for-master-programs

Chi tiết chương trình đào tạo: http://vgu.edu.vn/vi/master-programsCác chương trình đào tạo thạc sỹ tại VGU:

  1. Ngành Tính toán kỹ thuật và Mô phỏng trên Máy tính (Compeng): Là ngành học đa lĩnh vực, trang bị cho người học các phương pháp tiên tiến để giải quyết các vấn đề kỹ thuật phức tạp với sự trợ giúp của máy tính. Chương trình trang bị cho học viên kiến thức từ nền tảng đến nâng cao về cơ học ứng dụng, toán kỹ thuật, thuật toán máy tính và kĩ năng giải quyết các bài toán cơ học kỹ thuật trong thực tế sản xuất hoặc ứng dụng trong công nghiệp và dự đoán rủi ro.

  2. Phát triển đô thị bền vững (SUD) trang bị kiến thức và kĩ năng chuyên ngành rộng và sâu về phát triển kinh tế, xã hội và môi trường, giúp các thạc sĩ tương lai hoàn thành xuất sắc vai trò của chuyên gia đô thị tại các cơ quan chính phủ, phi chính phủ và nhiều vị trí quản lý khác trong khu vực tư nhân, các tổ chức trong nước và quốc tế.

  3. Kỹ thuật và quản lý sản xuất toàn cầu (GPEM) tập trung thúc đẩy năng lực nghiên cứu của học viên trong lĩnh vực kỹ thuật, quy trình sản xuất và mô hình hóa, quản lý chất lượng và đánh giá hiệu quả kinh tế thông qua ứng dụng mối liên hệ giữa khoa học, khoa học tự nhiên và kỹ thuật.

  4. Cơ điện tử và Công nghệ cảm biến (MSST) là sự kết hợp phức hợp của các ngành cơ khí, điện tử và tin học và được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, dựa trên với những kiến thức thực tiễn trong các ngành công nghiệp khác nhau.

  5. Hệ thống thông tin doanh nghiệp (BIS) là sự kết hợp giữa hai lĩnh vực công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh, mục tiêu của chương trình là đào tạo ra những thạc sĩ quản lý công nghệ giỏi chứ không chỉ dừng lại ở góc độ thiết lập hệ thống công nghệ.

  6. Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Sept- MBA) là ngành học kết hợp lý thuyết chuyên sâu với nghiên cứu thực nghiệm và những trải nghiệm thực tế để tạo lập cho học viên những kiến thức phục vụ quá trình quảng bá, phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chương trình đào tạo hai năm tập trung tìm giải pháp cho những vấn đề kinh tế trong khu khu vực doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Học viên nói về chương trìnhCùng gặp gỡ Triển – một trong những học viên xuất sắc của ngành Thạc Sỹ Khoa học Kỹ thuật và Quản lý Sản xuất Toàn cầu (GPEM):

"Mục tiêu của mình là áp dụng những nghiên cứu kỹ thuật để tạo nên những sản phẩm ứng dụng chứ không phải đi theo hướng thuần nghiên cứu. Do đó, GPEM giúp mình học được tư duy cách thức sản xuất và có cái nhìn rộng và toàn vẹn hơn về các quy trình quản lý nâng cao chất lượng sản phẩm. Đây là điều rất phù hợp với định hướng tương lai của mình."

Triển đã nhận được hai học bổng từ phía Adidas và Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD). Học bổng của Adidas không chỉ bao gồm học phí hai năm học thạc sỹ tại VGU mà còn là cơ hội làm việc với họ sau khi tốt nghiệp. Trong khi đó, học bổng của DAAD đã giúp bạn có một trải nghiệm học tập và nghiên cứu tại Đại học Kỹ thuật Berlin trong một học kì.

Chia sẻ của sinh viên quốc tế, bạn Aravinth Ramachandran (CompEng khóa 2014, đang làm việc ở Ấn Độ)

“Ngành học Tính toán kỹ thuật và Mô phỏng trên Máy tính của ĐH Việt Đức thật sự là một điểm khởi đầu tốt cho những ai muốn làm việc trong lĩnh vực mô phỏng. Tôi tìm thấy ở đây sự tổng hợp hoàn hảo nhất giữa các môn học lý thuyết và thực hành, điều này làm cho chương trình đào tạo này trở thành nơi học tập tốt nhất trong lĩnh vực mô phỏng tính toán. Đại học Việt Đức đã tạo một môi trường học tập luôn thúc đẩy sự học hỏi. Đây là một chương trình đào tạo có tổ chức tốt thích hợp cho các sinh viên có nhiều hoài bão.”

 (*) Nếu bạn có ước mơ đi du học, hãy tham gia email list Cộng Đồng Thích Du Học - PASSPORT để nhận được các thông tin về các sự kiện Miễn Phí chia sẻ về kinh nghiệm du học, bí kíp săn học bổng, chuẩn bị CV và phỏng vấn du học từ các bạn trẻ và cựu du học sinh thành công nhé! Chúng tớ sẽ gửi email cho các bạn khi các các sự kiện thú vị diễn ra.

1,300 người xem


Bình luận (0)