Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Học Bổng Khóa Học Cấu Trúc Dữ Liệu Và Giải Thuật 2019

Hết hạn


VEF Academy là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, được thành lập bởi các cựu sinh viên của chương trình VEF và được hỗ trợ bởi Đại Sứ Quán Hoa Kì, với sứ mệnh góp phần xây dựng thế hệ kĩ sư người Việt tầm vóc quốc tế.

Ai sẽ nhận được giá trị từ khóa học :

Data Scientist, Data Engineer và tất cả những vị trí làm việc nhiều với xử lí dữ liệu. NHững người sẽ thao tác và tác động tới database; công việc lập trình chiếm tới 40-50% thời gian.

Software Engineer, Back-end Developer: nền tảng kiến thức vững chắc về thuật toán sẽ quyết định performance và tính tối ưu của code  của bạn. Khóa học sẽ cover cả các topic như Graph theory, Dynamic programing.

Khóa học Data Structures & Algorithm cung cấp đầy đủ kiến thức và kĩ năng để phỏng vấn tại các công ty công nghệ. Học viên sẽ được phỏng vấn thử với các chuyên gia từ các công ty đối tác : Trustingsocial, Axon, Vinagame, Anduin...(Nội dung http://bit.ly/2Sc3H5m)


HỌC BỔNG: VEFAcademy sẽ trao các phần học bổng sau:

+ 10 partial scholarship cho 10 bạn sinh viên đăng kí sớm nhất và vượt qua screening test (tổng trị giá $750)
+ 2 full-ride scholarship cho 2 bạn hoàn thành xuất sắc khóa học ($400)
+ Suất hỗ trợ các bạn có giới hạn tài chính

Link đăng kí: http://bit.ly/2PGSUOG .Hạn đăng kí Jan 12


(*) Nếu bạn có ước mơ đi du học, hãy tham gia email list Cộng Đồng Thích Du Học - PASSPORT để nhận được các thông tin về các sự kiện Miễn Phí chia sẻ về kinh nghiệm du học, bí kíp săn học bổng, chuẩn bị CV và phỏng vấn du học từ các bạn trẻ và cựu du học sinh thành công nhé! Chúng tớ sẽ gửi email cho các bạn khi các các sự kiện thú vị diễn ra.

83 người xem


Bình luận (0)