Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Mỹ] Học Bổng Đầu Vào Tất Cả Các Ngành ĐH Buffalo 2017

Hết hạn

Trường Đại học Buffalo hân hạnh giới thiệu suất học bổng quốc tế trong năm học 2017-2018 dành cho các tân sinh viên đại học xứng đáng. Học bổng có giá trị từ 2000-10000 đô la mỗi năm học và sinh viên sẽ được tiếp tục nhận học bổng trong suốt 4 năm học nếu có thành tích học tập xuất sắc.

The-University-of-Buffalo_USA

Buffalo được công nhận là trường đại học chất lượng có chi phí học tập hợp lí trên thế giới. Đó là lí do mà các sinh viên loại giỏi từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn học tập tại trường.

PerkinsWill_Buffalo-ExteriorFacingNorth_EduardHueber

Bậc học: Đại học

Ngành học: Tất cả ngành học được đào tạo tại trường đại học.

Giá trị học bổng: Dao động từ 2000-10.000 đô la cho mỗi năm học và sinh viên sẽ được tiếp tục nhận học bổng trong suốt 4 năm học nếu có thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng có thể được trao tặng tại New York, Mỹ.

Yêu cầu:

*Yêu cầu ứng tuyển cho học bổng

  • Dành cho các tân sinh viên bậc đại học năm học 2017-2018 - những sinh viên chưa hoàn thành khóa học hay tín chỉ tại học viện giáo dục khác.
  • Dành cho các sinh viên quốc tế mới nhập học chương trình bậc đại học toàn thời gian.
  • Phù hợp cho sinh viên muốn đăng ký học kì mùa thu.
  • Phần lớn các đối tượng được nhận học bổng có điểm trung bình cấp III tối thiểu là 88% hoặc trung bình B+ (hoặc tương đương) và điểm SAT/ACT trên trung bình

Quốc tịch: Dành cho sinh viên quốc tế.

*Yêu cầu khi đăng ký khóa học

-Yêu cầu đầu vào: Dành cho các tân sinh viên bậc đại học năm học 2017-2018 - những sinh viên chưa hoàn thành khóa học hay tín chỉ tại học viện giáo dục khác.

-Yêu cầu tiếng Anh: Các ứng viên không phải công dân Mỹ cần thỏa mãn các yêu cầu tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác để đủ tiêu chuẩn học tập tại đây.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Chỉ những đơn đăng ký hoàn thành trước ngày 15 tháng 4 năm 2017 mới được xem xét nhận học bổng.

Thông báo trao học bổng gồm 3 vòng

  Hạn chót đăng ký Thông báo trao học bổng Vòng 1 01/02 01/03 Vòng 2 15/03 01/04 Vòng  3 15/04 23/04

Phương thức nộp hồ sơ:

Không có đơn ứng tuyển cho học bổng riêng biệt. Tất cả các ứng viên là tân sinh viên đại học xứng đáng sẽ được xem xét trao tặng học bổng như là một phần của quy trình xem xét ứng viên thông thường.

Các suất học bổng sẽ được trao tặng thông qua quy trình xem xét toàn diện. Điểm GPA và điểm kiểm tra là những tiêu chí quan trọng nhất, song vẫn còn nhiều tiêu chí khác sẽ được xem xét.

Nộp 1 bài luận dài 1 trang về lí do ứng viên chọn học tập tại UB. Bài luận có thể giống như một bài luận ứng tuyển chuẩn; ứng viên không cần phải nộp bài luận phụ.

Nộp một lá thư giới thiệu từ một giáo viên - người có thể bình luận về khả năng của ứng viên như là một sinh viên đại học và các hoạt động ngoại khóa của ứng viên. Ứng viên không cần nộp một lá thư phụ.

Xem thêm thông tin:

Xem thông tin chi tiết về học bổng tại đây.

1,722 người xem


Bình luận (0)