Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public6 tháng trước

[Toàn Quốc] Học Bổng Lãnh Đạo Khai Phóng IPL Dành Cho Người Trẻ - IPL Scholarship For Young Talent 2019

Hết hạn
IPL là chương trình học bổng toàn phần về “Giáo dục Khai phóng & Phát triển Lãnh đạo” dành cho những bạn trẻ ưu tú tuổi từ 22-27 (sinh từ năm 1997 - 1991) , được điều hành bởi Sáng kiến OpenEdu.
Sáng kiến OpenEdu / OpenEdu Initiative (được sáng lập và triển khai bởi Trường Doanh Nhân PACE và Viện Giáo Dục IRED) là “trường học khai phóng” phi lợi nhuận nhằm cổ vũ và tiếp sức cho hành trình tự lực khai phóng của mỗi người để trở thành con người tự do.

IPL Scholarship là sự kết hợp giữa “giáo dục khai phóng” và “phát triển lãnh đạo”, giữa “đẳng cấp thế giới” và “thực tiễn Việt Nam”. Là một trong những chương trình phát triển lãnh đạo dành cho người trẻ độc đáo và công phu bậc nhất tại Việt Nam nhưng lại hoạt động không vì lợi nhuận, có thể xem IPL là một “nghĩa thục” (ngôi trường vì việc nghĩa) của thời nay.

IPL ra đời là nhằm mục tiêu khởi phát và cổ vũ mạnh mẽ 3 tinh thần Thực học, Khai phóng và Chuyên sâu, đồng thời tiếp sức cho những người trẻ trên hành trình phát triển 4 năng lực tương ứng là Năng lực Văn hóa (Làm người), Năng lực Công dân (Làm dân), Năng lực Chuyên môn (Làm nghề) và Năng lực Lãnh đạo (Làm sếp) để có thể trở thành “Con người tự do”, “Công dân trách nhiệm”, “Chuyên gia ưu tú” trong tương lai. Và IPL tin rằng, “Thành công bền vững” và “Hạnh phúc đích thực” sẽ là hệ quả tất yếu khi những người trẻ chinh phục và trang bị được cho mình những năng lực trọng yếu đó.

Đối với cộng đồng, nhất là cộng đồng trẻ, IPL là nơi góp phần “ươm mầm” tinh thần “Tự Lực Khai Phóng”. Nói cách khác, đây là nơi những người trẻ ưu tú giàu khát vọng sẽ “thực học để khai phóng” và “thực học để chuyên sâu”, đồng thời lan tỏa tinh thần đó một cách rộng rãi bằng chính câu chuyện của mình. 

IPL không chỉ là tên của một chương trình đào tạo, tên của một mô hình giáo dục, mà còn là tên của một “nền văn hóa”, một nền văn hóa rất riêng có của IPL mà các thành viên của IPL vẫn thường đúc kết ngắn gọn là “nền văn hóa 12 chữ” (Thực học, Khai phóng, Chuyên sâu; Tự do, Trách nhiệm, Ưu tú). 

Nối tiếp hành trình 12 năm phát triển những nhân tài tương lai cho doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung với 5 thế hệ “hạt giống” đã ra đời, IPL Scholarship sẽ tiếp tục chiêu sinh mùa thứ 6. Năm nay, thời gian nhận hồ sơ dự tuyển diễn ra đến hết ngày 15/01/2019 tại website http://ipl.openedu.vn/tuyen-sinh/70/dang-ky-du-tuyen

Tất cả những người trúng tuyển sẽ được tài trợ toàn phần học bổng trị giá 200 triệu để tham gia một chương trình đào tạo đặc biệt nhằm biến tiềm năng lãnh đạo của bản thân thành tài năng lãnh đạo thực sự.


Thông tin chi tiết về chương trình:
Brochure chương trình: https://lnkd.in/fGnkZwg
Clip giới thiệu về chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=Up8vqX7xrXk
Facebook Sáng kiến OpenEdu: https://lnkd.in/fkZURpt

(*) Nếu bạn có ước mơ đi du học, hãy tham gia email list Cộng Đồng Thích Du Học - PASSPORT để nhận được các thông tin về các sự kiện Miễn Phí chia sẻ về kinh nghiệm du học, bí kíp săn học bổng, chuẩn bị CV và phỏng vấn du học từ các bạn trẻ và cựu du học sinh thành công nhé! Chúng tớ sẽ gửi email cho các bạn khi các các sự kiện thú vị diễn ra.

143 người xem


Bình luận (0)