Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public4 tháng trước

[USA] Chương Trình Fulbright Tìm Trợ Giảng Tiếng Việt Tại Hoa Kỳ Năm 2020

Hết hạn

Chương trình Fulbright Trợ giảng Tiếng Việt đang tìm bốn ứng viên để tham gia trợ giảng tiếng Việt cho sinh viên Mỹ tại các trường đại học, cao đẳng Hoa Kỳ trong thời gian 9 tháng.

 

Ngày 24/5, Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội thông báo tìm kiếm ứng viên Việt Nam xuất sắc cho chương trình Fulbright Trợ giảng Tiếng Việt tại Hoa Kỳ (FLTA) năm học 2020-2021.


FLTA là chương trình tài trợ toàn phần, không cấp bằng, kéo dài chín tháng và dành cho giáo viên tiếng Anh trẻ và những người hoạt động công tác chuyên môn có liên quan như nghiên cứu về Hoa Kỳ, văn học Mỹ, văn hoá Mỹ…

Chương trình tạo cơ hội cho người tham gia nâng cao kỹ năng giảng dạy, trau dồi trình độ tiếng Anh và mở rộng kiến thức về văn hoá xã hội Hoa Kỳ, song song với việc tham gia trợ giảng và củng cố cách thức dạy ngôn ngữ tiếng Việt cho sinh viên Mỹ tại các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ.


[Cơ hội nhận trợ giảng tiếng Anh Fulbright cho các trường chuyên]Chương trình Fulbright tại Việt Nam phối hợp đề cử tối đa bốn ứng viên chính thức và hai ứng viên dự bị từ Việt Nam.


Ứng viên nộp hồ sơ hoàn toàn trực tuyến tại https://apply.iie.org/FLTA2020.


Hạn nộp hồ sơ là hết ngày 10/8/2019.


Thông tin chi tiết xem tại đây./.

(*) Nếu bạn có ước mơ đi du học, hãy tham gia email list Cộng Đồng Thích Du Học - PASSPORT để nhận được các thông tin về các sự kiện Miễn Phí chia sẻ về kinh nghiệm du học, bí kíp săn học bổng, chuẩn bị CV và phỏng vấn du học từ các bạn trẻ và cựu du học sinh thành công nhé! Chúng tớ sẽ gửi email cho các bạn khi các các sự kiện thú vị diễn ra.

3,045 người xem


Bình luận (0)