Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public3 tháng trước

[Việt Nam] Chương Trình Học Bổng Tương Lai Tươi Sáng - Bright Future Fund Từ Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Bền Vững CSDS Dành Cho Sinh Viên Các Trường Đại Học Tại Hà Nội 2019

Hết hạn

Trong khuôn khổ nâng cao năng lực cho thanh thiếu niên, từnăm học 2016 –2017, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền Vững (CSDS) đã xây dựng Chương trình Học bổng Tương Lai Tươi Sáng  (Bright  Future  Fund –BFF) nhằm giúp các  học  sinh  có  hoàn  cảnh khó khăn được tiếp cận  với các cơ hội  học tập ở bậc Đại  học một cách bình đẳng. Quỹ được  lập  ra  với  hi  vọng chính  các  bạn  thanh  niên  sẽ là  những người  tạo  ra  sự thay đổi  cho  bản  thân  và  cho  cộng đồng.  Chúng  tôi  tạo điều  kiện  về tài  chính  và  hỗ trợ về tinh  thần,  trau  dồi các kĩ năng cho những bạn trẻ hiếu học, muốn theo đuổi con đường học thuật được tiến gần hơn tới ước mơ của mình.

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI NHẬN HỌC BỔNG

1. Quyền lợi về mặt tài chính:

Người nhận học bổng sẽ được hỗ trợ về học phí với mức 6.000.000 đồng (Sáu triệu đồng) một năm; hỗ trợ về nhà ở và tham gia đào tạo  kỹ năng mềm.

2. Quyền lợi phát triển bản thân: Người nhận học bổng sẽ được tham gia các khóa tập huấn của CSDS nhằm trau dồi các kĩ năng mềm và phát triển bản thân.

3. Quyền lợi về học tập: Người nhận học bổng sẽ có các bạn đồng hành là cán bộ của CSDS theo sát quá trình học tập và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhằm phát huy tối đa khả năng bản thân trong quá trình theo học Đại học.

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN:

Để trở thành người phù hợp nhận Học bổng từ Chương trình Học bổng Tương Lai Tươi Sáng – “Bright Future Fund” các ứng viên cần vượt qua ba vòng:

 • Vòng 01 SƠ TUYỂN
  • Xét tuyển các hồ sơ hợp lệ với chương trình
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ 1/7/2019 đến 23/7/2019
 • Vòng 02 PHỎNG VẤN
  • Ngày phỏng vấn dự kiến: từ 26/8 đến 30/8/2019
  • Cách thức phỏng vấn: trực tiếp hoặc qua skype 

Địa điểm phỏng vấn:

Văn phòng Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững: 63 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian dự kiến thông báo kết quả vòng 2: 01/9/2019

 • Vòng 03 KHẢO SÁT THỰC TẾ
  • Thời gian dự kiến: 03/9/2019 – 08/9/2019
  • Thời gian thông báo kết quả vòng 3 dự kiến: 10/9/2019

Hạn ứng tuyển Học bổng BFF: 23.7.2019

Tải đơn ứng tuyển tại đây: http://bit.ly/CSDS_DonungtuyenBFF

Xem hướng dẫn và Thông tin chi tiết về học bổng tại đây: http://bit.ly/CSDS_ThongtinhocbongBFF

Hết hạn

129 người xem


Bình luận (0)